Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Úc 2019 nhanh chóng - tỷ lệ đậu cao - chi phí thấp

Bạn muốn xin Visa thăm thân nhân, Visa du lịch, visa công tác Úc? Hãy tham khảo những chia sẻ về giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa công tác Úc dưới đây nhé! Du học Tài Minh cung cấp dịch vụ visa và đại diện quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán đảm bảo nhanh chóng - tỷ lệ đậu cao - chi phí thấp.

Hướng dẫn tất tần tật mọi thủ tục xin visa du lịch - thăm thân nhân Úc tự túc thành công dễ dàng 2019

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hay thăm người thân ở xứ sở “chuột túi” nhưng lo lắng về vấn đề xin visa rất khó nhằn? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những thủ tục gì?... Vân vân và mây mây, có 1001 câu hỏi khiến bạn đau đầu. Du học Tài Minh với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, dịch vụ visa du lịch, thăm thân nhân… chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ bạn xin visa thành công – nhanh chóng với mức chi phí cực kì "ưu đãi" mà bạn có thể tìm thấy ở nơi nào.

Mọi thông tin cần biết về Visa 485 - Visa Tạm Trú Sau Khi Tốt Nghiệp (Temporary Graduate Visa) cho Du học sinh quốc tế tại Úc

Với tên gọi thông dụng là TR (Temporary Residence), Visa 485 được biết đến như một visa tạm trú cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá học. Visa 485 được chia làm hai nhóm với thời hạn 1.5 năm (Graduate stream) và 2 - 4 năm (Post-study Work stream). Đa số các bạn sinh viên tận dụng thời gian này để chuẩn bị hồ sơ, bổ sung tiếng Anh cũng như tìm những công việc liên quan để tăng khả năng định cư của mình.

Hướng dẫn từng bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc đầy đủ nhất

Thời gian chờ visa luôn là thời điểm khiến các du học sinh sốt ruột nhất bởi có thể kéo dài tới hàng tuần, thậm chí là hàng tháng. Tuy vậy, nếu chuẩn bị hồ sơ tốt, có thể bạn sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để nhận được tấm visa quyết định tương lai du học Úc.

Danh sách định cư tay nghề Úc 2018: Những thông tin không thể bỏ qua

Bộ Việc làm và Doanh nghiệp nhỏ vừa cho công bố bản dự thảo đề xuất những thay đổi dành cho danh sách tay nghề, sẽ có hiệu lực từ giữa năm 2018. Đề xuất này được mở ra để nhận phản hồi từ công chúng kéo dài đến ngày 20 tháng 6.

Du học Úc theo diện Visa ưu tiên SSVF, Visa nhanh, không cần chứng minh tài chính, không IELTS

Visa ưu tiên SSVF Australia của Úc dành cho du học sinh không cần chứng minh tài chính và IELTS. Xem danh sách các trường ĐH SSVF University thuộc cấp độ level 1, 2, 3.

Úc cho ra đời visa 4 năm với mức lương $180,000/năm để thu hút nhân tài kỹ thuật công nghệ

Visa Úc – Chính phủ Turnbull cho ra đời một loại VISA mới nhằm thu hút nhân tài hầu cạnh tranh với các nước khác về tài năng công nghệ cao.Các công ty cũng sẽ được phép tài trợ cho người ngoại quốc vào Úc làm việc với mức lương cao hơn $180,000 mỗi năm.

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề phổ biến nhất cho du học sinh Việt

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề: Skilled Independent Visa – Subclass 189; Skilled Nominated Visa – Subclass 190; Skilled Regional Visa – Subclass 489

Các câu hỏi thường gặp khi xin visa Úc

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp khi xin visa Úc trên trang VFS, Taiminhedu chia sẻ cùng với các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm khi quyết định đi du học Úc.

Muốn rút ngắn thời gian xét duyệt visa du học Úc phải làm gì?

Để rút ngắn thời gian xét duyệt visa du học Úc, bạn cần biết những điều sau nếu không muốn kéo dài thời gian nhận kết quả xin visa Úc.

Chính phủ Úc cấp Visa mới cho di dân tay nghề cao với mức lương hơn $180,000

Chính phủ Liên Bang sẽ ban hành hai loại visa mới cho các di dân tay nghề cao, và những di dân khởi nghiệp các lĩnh vực STEM tại Úc.

1 2 »

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký