Chúc mừng Trần Lê Hiếu Trung xuất sắc nhận được visa du học Mỹ trường Oregon State University

May mắn đậu visa du học Mỹ ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên, chàng trai Quảng Ngãi Trần Lê Hiếu Trung đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ kể từ ngày hôm nay.

Chúc mừng Nguyễn Quỳnh Phương xuất sắc nhận được visa du học Anh trường University of Gloucestershire

Chỉ sau 9 ngày gửi hồ sơ, visa du học Anh của Nguyễn Quỳnh Phương đã được cấp duyệt, biến giấc mơ trở thành du học sinh Anh của Quỳnh Phương trở thành sự thật.

Chúc mừng Trần Chí Nguyên xuất sắc nhận được visa du học Mỹ trường Metropolitan Community College

Dù gặp một ít khó khăn khi chưa có IELTS nhưng Trần Chí Nguyên đã rất xuất sắc vượt qua được buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán và chính thức được cấp visa du học Mỹ sau bao ngày chờ đợi.

Chúc mừng Trịnh Ngọc Mỹ Duyên xuất sắc nhận được visa du học Úc trường Đại học La Trobe

Chỉ sau 10 ngày nộp hồ sơ, visa du học Úc của Trịnh Ngọc Mỹ Duyên đã chính thức được cấp. Đây chính là "tấm vé thông hành" chào đón Mỹ Duyên chính thức trở thành du học sinh của xứ sở Chuột túi này.

Chúc mừng Nguyễn Thanh Quang xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss chuyên ngành Resort and Hotel Management

Quyết định đi du học Úc ngay sau khi tốt nghiệp THPT là lựa chọn mà Nguyễn Thanh Quang đã lập ra cho tương lai của mình.

Chúc mừng Lý Huê Khởi xuất sắc nhận được visa du học Canada trường Mohawk College

Đam mê được học tập và làm việc trong lĩnh vực Tài Chính, Lý Huê Khởi đã lựa chọn con đường đi du học để có thể hiện thực hóa đam mê ấy một cách toàn diện nhất.

Chúc mừng Lý Huê Lĩnh xuất sắc đậu visa du học Canada trường Columbia International College

Với mong muốn được tiếp xúc sớm với nền tri thức hàng đầu thế giới như Canada, Lý Huê Lĩnh đã được bố mẹ tạo điều kiện để em có thể đi du học sớm ngay sau khi kết thức chương trình THCS tại Việt Nam.

Chúc mừng Hà Duy Hưng xuất sắc đậu visa du học Canada của hệ thống trường VANCOUVER DISTRICT SCHOOL BOARD

Chỉ sau 1 tháng xét duyệt hồ sơ, visa du học Canada của Hà Duy Hưng đã được gửi về. Thế là từ đây Xứ sở lá Phong sẽ chính thức chào đón và hỗ trợ Duy Hưng trên con đường học tập của chính mình.

Chúc mừng Nguyễn Thị Tâm xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss chuyên ngành Resort and Hotel Management

Đến với Du học Tài Minh với bộ hồ sơ bị từ chối visa du học Úc bởi các công ty du học khác, Nguyễn Thị Tâm không dám nghĩ rằng mình có thể nhận được visa du học Úc trong vòng 17 ngày mà không cần phỏng vấn!

Chúc mừng Nguyễn Lê Khôi Nguyên xuất sắc đậu visa du học Canada trường Confederation College ngành Film Production

Ước mơ sau này của Nguyên là gì: "Nguyên ước mình sẽ trở thành một đạo diễn và nhà sản xuất phim để sản xuất 1 bộ phim cổ trang vào thời phong kiến ở Việt Nam mang tầm quốc tế như là phim Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc", và tấm visa du học canada đã đến nư mơ ước của bạn

Chúc mừng Kiều Thị Thảo Nguyên xuất sắc đậu visa Úc trường Western Sydney University ngành Kinh doanh

Với đam mê được làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Kiều Thị Thảo Nguyên đã có được một khởi đầu thuận lợi khi xuất sắc nhận được visa du học Úc chuyên ngành Kinh doanh tại Western Sydney University chỉ trong vòng 2 tuần nộp hồ sơ.

1 2 3 4 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký