Chúc mừng Lê Thị Như Huỳnh xuất sắc đậu visa du học Anh với học bổng 3,000 GPB trường Đại học Sheffield Hallam

Với những nỗ lực hết mình của bản thân, Lê Thị Như Huỳnh đã xuất sắc đậu visa du học Anh cùng với học bổng 3,000 GPB trường Đại học Sheffield Hallam với chương trình Thạc sĩ Logistics and Supply Chain Management.

Chúc mừng Mai Hoàng Ny xuất sắc đậu visa du học Canada trường Langara College

Mai Hoàng Ny - cô học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông vào tháng 7/2018 đã xuất sắc đạt được visa du học Canada chỉ sau hơn 1 tháng gửi hồ sơ ( gửi hồ sơ từ ngày 11/09/2018)

Chúc mừng Nguyễn Hải Bằng xuất sắc đậu visa New Zealand 4 năm trường Đại học Waikato

Chỉ trong vòng 2 tháng sau khi nộp hồ sơ, visa du học 4 năm New Zealand tại đại học Waikato đã đến với Nguyễn Hải Bằng, một cậu học sinh năng động và luôn nỗ hết mình trong con đường học tập của mình.

Chúc mừng Trương Thanh Phát tự tin chinh phục Visa du học Úc bậc THPT diện chứng minh tài chính không cần IELTS

Cậu học sinh Trương Thanh Phát dù còn khiêm tốn về học lực nhưng em vẫn tự tin chinh phục được visa du học Úc bậc THPT trường Taylor College. Với sự hỗ trợ tận tình từ Công ty tư vấn du học uy tín Tài Minh, Phát đã có được visa du học Úc trong vòng 1 tháng nộp hồ sơ du học.

Chúc mừng Trần Văn Đức xuất sắc đậu Visa du học Úc bậc THPT diện chứng minh tài chính không cần IELTS

Trần Văn Đức hiện đang là học sinh trường quốc tế Singapore tại Đà Nẵng. Ở trường, Văn Đức là một cậu bé năng động, luôn nhiệt tình trong các phong trào tại trường. Với học lực giỏi, IETS 5.0, Văn Đức chính là niềm tự hào của ba mẹ.

Chúc mừng Nguyễn Hoàng Thy Ngân xuất sắc đậu visa du học Canada trường Algonquin College ngành Hospitality

Với ước mơ trở thành du học sinh với cơ hội được tiếp thu nhiều kiến thức ở các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Nguyễn Hoàng Thy Ngân đã nỗ lực hết mình để có được niềm vui như ngày hôm nay – đậu visa du học Canada

Chúc mừng Lê Thị Hồng Hà đậu visa trường Daniel McIntyre Collegiate, Winnipeg School Division, Canada

Trong vòng 1 tuần nộp hồ sơ theo diện chứng minh tài chính, cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ TaiminhEdu, cô học sinh của núi rừng Tây Nguyên Lê Thị Hồng Hà đã xuất sắc đạt được visa du học Canada cùng với bao dự định ấp ủ.

Chúc mừng cô nàng bản lĩnh Huỳnh Thị Vi Mẫn đậu visa Daniel McIntyre Collegiate Institute, Canada.

Với hồ sơ theo diện chứng minh tài chính nộp ngày 19/06 có visa ngày 24/ 08, Huỳnh Thị Vi Mẫn đã cầm chắc “tấm vé” trở thành du học sinh Canada trong tháng 9 tới. Hơn ai hết, TaiminhEdu thật sự rất vui vì là đơn vị tư vấn và hỗ trợ em trong suốt hành trình này

Chúc mừng Nguyễn Hưng đậu Visa du học Canada diện chứng minh tài chính tại Đại học Manitoba

Taiminhedu xin chúc mừng Nguyễn Hưng vừa nhận được Visa du học Canada tại trường Đại học Manitoba. Một trong những trường đại học chất lượng hàng đầu tại Canada. Một kết quả viên mãn cho cậu học sinh ưu tú của trường THPT chuyên Lê Khiết.

Chúc mừng Nguyễn Hoàng Mai Phương xuất sắc đậu visa Úc trường Deakin Uni

Nguyễn Hoàng Mai Phương – cô học sinh nhỏ nhắn, đáng yêu hiện đang học lớp 11 trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam vừa qua đã xuất sắc đạt được visa Úc trường Deakin. Mai Phương chia sẻ rằng em đã rất vui khi nhận được Học bổng Vietnamese Merit Scholarship của Deakin suốt khóa từ Dự bị- Cao đẳng- Đại học của trường và sẽ nhập học vào kỳ tháng 10/2018.

Chúc mừng Phạm Vũ Minh, học sinh của trường THPT Ngôi Sao tại Tp. HCM chinh phục thành công Visa du học Canada tại trường Elmwoo

Phạm Vũ Minh, hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Ngôi Sao ở TP Hồ Chí Minh, với mong muốn đi du học từ năm cấp 2. Sau một thời gian tìm hiểu, qua lời bạn bè giới thiệu, Minh cùng gia đình tìm đến Taiminhedu để được tư vấn thủ tục và làm hồ sơ xin học Canada.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook