Chúc mừng Bùi Minh Nhựt xuất sắc nhận được visa du học Úc trường Charles Sturt University

Trở thành chuyên viên ngành Công nghệ thông tin chính là nghề nghiệp tương lai mà Bùi Minh Nhựt - sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng theo đuổi.

Chúc mừng Phan Thị Thu Trang đã xuất sắc nhận được visa du học Úc trường Deakin University sau 24h

Với ước mơ trở thành bác sĩ, cô sinh viên hiền lành, dễ thương Thu Trang đã không ngừng cố gắng học tập để ngày hôm nay đây, visa du học Úc cầm trên tay chính là lời hồi đáp hạnh phúc mà Thu Trang xứng đáng có được.

Chúc mừng Phan Vũ Anh Thy xuất sắc đậu visa du học Mỹ trường Manhattan College

Cô gái sinh năm 1995 Phan Vũ Anh Thy với những nỗ lực của mình đã xuất sắc cầm trên tay tấm visa du học Mỹ trường Manhattan College với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Chúc mừng Hoàng Thị Minh Anh xuất sắc nhận được visa du học Canada trường Cao đẳng Fleming, Ontario

Tin vui đến trước Tết khiến Tết năm nay càng ý nghĩa hơn đã đến với Hoàng Thị Minh Anh - một cô bé học sinh thông minh, cực cute và cả với TaiMinhEdu chúng tôi nữa. Được sinh ra vào năm 2000 tại quê hương Hoa phượng đỏ Hải Phòng, Minh Anh luôn là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và bạn bè. Tốt nghiệp cấp 3 với ước mơ du học Úc còn dang dở từ năm lớp 10, em đến với TaiMinhEdu như một mối duyên cần phải kết.

Chúc mừng Lê Hoàng Thiên Thư xuất sắc đậu visa du học Canada trường Đại học Simon Fraser

Cô gái Lê Hoàng Thiên Thư với kết quả học tập xuất sắc nhiều năm liền đã chính thức trở thành du học sinh Canada năm 2019 này với tấm visa Canada vừa mới nhận được. Những nỗ lực của Thiên Thư cuối cùng cũng nhận được về quả ngọt mà em mong ước.

Chúc mừng Vũ Đức Hiệp xuất sắc đậu visa du học Canada trường Trung học Nora Frances Henderson SS

Mặc dù không may mắn khi xin visa du học Canada lần đầu tiên vì kết quả học tập nhưng cậu học sinh Vũ Đức Hiệp vẫn quyết tâm theo đuổi con đường du học đến cùng và có được niềm vui như ngày hôm nay - chính thức trở thành du học sinh Canada năm 2019.

Chúc mừng Trần Thị Linh Chi xuất sắc đậu visa du học Mỹ trường Berks Catholic High School - AnB Education

Với thành tích học tập loại giỏi, cô học sinh của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió Trần Thị Linh Chi đã xuất sắc đạt được visa du học Mỹ trường Berks Catholic High School - AnB Education. Vậy là từ bây giờ, Linh Chi đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ như em đã từng ước mơ.

Chúc mừng Đỗ Ngọc Trâm xuất sắc đậu visa du học Canada trường Toronto International Academy

Cô học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Khuyến, Thành phố Hồ Chí Minh Đỗ Ngọc Trâm với những nỗ lực của mình đã xuất sắc cầm trên tay tấm visa du học Canada trường Toronto International Academy và sẽ nhập học vào kỳ tháng 02/2019.

Chúc mừng Nguyễn Thị Thùy Dung xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss Institute

Đam mê với lĩnh vực Resort, khách sạn, cô gái hiền lành, dễ thương Nguyễn Thị Thùy Dung đã xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss Institute với ngành học Cử nhân Resort and Hotel Management, nhập học vào kỳ tháng 02/2019

Chúc mừng Lê Thị Như Huỳnh xuất sắc đậu visa du học Anh với học bổng 3,000 GPB trường Đại học Sheffield Hallam

Với những nỗ lực hết mình của bản thân, Lê Thị Như Huỳnh đã xuất sắc đậu visa du học Anh cùng với học bổng 3,000 GPB trường Đại học Sheffield Hallam với chương trình Thạc sĩ Logistics and Supply Chain Management.

Chúc mừng Mai Hoàng Ny xuất sắc đậu visa du học Canada trường Langara College

Mai Hoàng Ny - cô học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông vào tháng 7/2018 đã xuất sắc đạt được visa du học Canada chỉ sau hơn 1 tháng gửi hồ sơ ( gửi hồ sơ từ ngày 11/09/2018)

1 2 3 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.