Chúc mừng Vũ Đức Hiệp xuất sắc đậu visa du học Canada trường Trung học Nora Frances Henderson SS

Mặc dù không may mắn khi xin visa du học Canada lần đầu tiên vì kết quả học tập nhưng cậu học sinh Vũ Đức Hiệp vẫn quyết tâm theo đuổi con đường du học đến cùng và có được niềm vui như ngày hôm nay - chính thức trở thành du học sinh Canada năm 2019.

Chúc mừng Trần Thị Linh Chi xuất sắc đậu visa du học Mỹ trường Berks Catholic High School - AnB Education

Với thành tích học tập loại giỏi, cô học sinh của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió Trần Thị Linh Chi đã xuất sắc đạt được visa du học Mỹ trường Berks Catholic High School - AnB Education. Vậy là từ bây giờ, Linh Chi đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ như em đã từng ước mơ.

Chúc mừng Đỗ Ngọc Trâm xuất sắc đậu visa du học Canada trường Toronto International Academy

Cô học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Khuyến, Thành phố Hồ Chí Minh Đỗ Ngọc Trâm với những nỗ lực của mình đã xuất sắc cầm trên tay tấm visa du học Canada trường Toronto International Academy và sẽ nhập học vào kỳ tháng 02/2019.

Chúc mừng Nguyễn Thị Thùy Dung xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss Institute

Đam mê với lĩnh vực Resort, khách sạn, cô gái hiền lành, dễ thương Nguyễn Thị Thùy Dung đã xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss Institute với ngành học Cử nhân Resort and Hotel Management, nhập học vào kỳ tháng 02/2019

Chúc mừng Lê Thị Như Huỳnh xuất sắc đậu visa du học Anh với học bổng 3,000 GPB trường Đại học Sheffield Hallam

Với những nỗ lực hết mình của bản thân, Lê Thị Như Huỳnh đã xuất sắc đậu visa du học Anh cùng với học bổng 3,000 GPB trường Đại học Sheffield Hallam với chương trình Thạc sĩ Logistics and Supply Chain Management.

Chúc mừng Mai Hoàng Ny xuất sắc đậu visa du học Canada trường Langara College

Mai Hoàng Ny - cô học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông vào tháng 7/2018 đã xuất sắc đạt được visa du học Canada chỉ sau hơn 1 tháng gửi hồ sơ ( gửi hồ sơ từ ngày 11/09/2018)

Chúc mừng Nguyễn Hải Bằng xuất sắc đậu visa New Zealand 4 năm trường Đại học Waikato

Chỉ trong vòng 2 tháng sau khi nộp hồ sơ, visa du học 4 năm New Zealand tại đại học Waikato đã đến với Nguyễn Hải Bằng, một cậu học sinh năng động và luôn nỗ hết mình trong con đường học tập của mình.

Chúc mừng Trương Thanh Phát tự tin chinh phục Visa du học Úc bậc THPT diện chứng minh tài chính không cần IELTS

Cậu học sinh Trương Thanh Phát dù còn khiêm tốn về học lực nhưng em vẫn tự tin chinh phục được visa du học Úc bậc THPT trường Taylor College. Với sự hỗ trợ tận tình từ Công ty tư vấn du học uy tín Tài Minh, Phát đã có được visa du học Úc trong vòng 1 tháng nộp hồ sơ du học.

Chúc mừng Trần Văn Đức xuất sắc đậu Visa du học Úc bậc THPT diện chứng minh tài chính không cần IELTS

Trần Văn Đức hiện đang là học sinh trường quốc tế Singapore tại Đà Nẵng. Ở trường, Văn Đức là một cậu bé năng động, luôn nhiệt tình trong các phong trào tại trường. Với học lực giỏi, IETS 5.0, Văn Đức chính là niềm tự hào của ba mẹ.

Chúc mừng Nguyễn Hoàng Thy Ngân xuất sắc đậu visa du học Canada trường Algonquin College ngành Hospitality

Với ước mơ trở thành du học sinh với cơ hội được tiếp thu nhiều kiến thức ở các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Nguyễn Hoàng Thy Ngân đã nỗ lực hết mình để có được niềm vui như ngày hôm nay – đậu visa du học Canada

Chúc mừng Lê Thị Hồng Hà đậu visa trường Daniel McIntyre Collegiate, Winnipeg School Division, Canada

Trong vòng 1 tuần nộp hồ sơ theo diện chứng minh tài chính, cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ TaiminhEdu, cô học sinh của núi rừng Tây Nguyên Lê Thị Hồng Hà đã xuất sắc đạt được visa du học Canada cùng với bao dự định ấp ủ.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.