Học bổng du học Canada trị giá 18,900 CAD dành cho sinh viên Việt Nam từ trường đại học Canada West

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

Cập nhật mới nhất về điều kiện xin học bổng du học Canada năm 2019

Cho dù bạn lựa chọn đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc thì đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất. Nếu đã chọn việc tìm kiếm một suất học bổng du học để thực hiện hóa giấc mơ trở thành du học sinh, bạn cần phải tìm rõ những yêu cầu, điều kiện nhận được học bổng đó. Vậy điều kiện xin học bổng du học Canada năm 2019 mới nhất là gì?

Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ xin học bổng du học Đài Loan từ A tới Z

Để xin học bổng thành công thì một bộ hồ sơ hoàn hảo đóng vai trò quyết định. Bởi vậy, hồ sơ xin học bổng đầy đủ các giấy tờ cần thiết thôi chưa đủ. Quan trọng bạn phải biết cách tạo nên bộ hồ sơ nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên. Hồ sơ của bạn phải “cất tiếng nói” chinh phục hội đồng xét tuyển: “Hãy chọn tôi đi vì tôi xứng đáng”.

Du học Đài Loan: Đăng ký hồ sơ nhận ngay học bổng đến 100% học phí.

Với chương trình học bổng hấp dẫn, chỉ cần bạn nỗ lực học tập một cách nghiêm túc là có cơ hội rinh về suất học bổng từ 50% đến 100% học phí, dễ dàng biến giấc mơ Du học Đài Loan thành hiện thực.

Điều kiện cần biết để nhận học bổng du học Đài Loan năm 2019

Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn từ 50% cho đến 100% học phí và điều kiện xin học bổng du học cũng dễ hơn rất nhiều so với những nước khác.

Hướng dẫn chi tiết cách xin thành công học bổng du học Đài Loan năm 2019

Hàng năm chính phủ Đài Loan có rất nhiều chương trình học bổng đến 100% học phí nhằm hỗ trợ du học sinh quốc tế. Giữa hàng ngàn ứng viên làm thế nào để hồ sơ của bạn nổi bật chinh phục hội đồng xét học bổng? Du học Tài Minh bật mí ngay bí quyết “vàng” giúp bạn “ẵm trọn” những suất học bổng Du học Đài Loan thành công.

Cập nhật ngay các loại Học bổng du học Đài Loan mới nhất năm 2019

Với những chính sách học bổng hấp dẫn, Đài Loan trở thành ước mơ của không ít bạn trẻ muốn săn học bổng lên tới 100% học phí và du học với mức phí chỉ từ 0 đồng. Học bổng Đài Loan có những loại nào? Cách thức apply hồ sơ ra sao? Nhanh tay cập nhật ngay những thông tin hot hòn họt dưới đây nhé!

Hướng dẫn xin học bổng tiếng Hoa Bộ Giáo Dục Đài Loan năm 2019

Với 11 suất học bổng dành cho sinh viên từ Huế trở ra Bắc, mỗi suất 12 tháng, tổng số tiền trao lên đến 25.000 đài tệ/tháng (khoảng 840 USD), chớp lấy cơ hội vàng “săn” ngay những suất học bổng hấp dẫn này cất cánh du học Đài Loan ngay đi nhé!

"Ẵm trọn" học bổng lên đến 10 vạn yên từ trường Nhật Ngữ Tokyo Galaxy

Với mức chi phí hợp lý, chất lượng giáo dục hàng đầu Nhật Bản, cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn Trường Nhật Ngữ Tokyo Galaxy ngày càng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế lựa chọn theo học. Đặc biệt hiện nay, trường đang có nhiều CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10 VẠN YÊN hỗ trợ du học sinh an tâm du học Nhật mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Học bổng du học Anh trị giá 3000 GBP từ Đại học Sheffield Hallam

Đại học Sheffield Hallam (SHU) nằm trong top 5 trường đại học nghiên cứu hiện đại tại Anh, trường tự hào vì đã chuẩn bị hành trang cho nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành. Đây là một trường đại học đa dạng về văn hóa và rất sôi động với trên 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.