Học bổng du học Mỹ lên đến 25,000$ tại trường Đại học Công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Nằm ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, New Jersey Institute of Technology (NJIT) chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút. Trường NJIT được xếp #32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018, #84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và #92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.

[Hót Hòn Họt] Săn ngay Học bổng Châu Âu 2019-2020 trị giá đến 30% HỌC PHÍ từ EU BUSINESS SCHOOL

Bạn đang có dự định du học châu Âu? Bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh và yêu thích môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế của EU Business School. Chần chờ gì nữa chớp ngay cơ hội vàng “săn” liền tay những suất học bổng trị giá đến 30% học phí đến từ ngôi trường chất lượng hàng đầu thế giới này ngay kẻo lỡ nào!

Học bổng du học Canada 2019 lên đến $13.320 CAD từ Urban International School - Ngôi trường tư thục với chi phí công lập!

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto. UIS chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của giáo dục trước khi trở thành những sinh viên thực sự.

Học bổng du học Úc trị giá $3.500 từ Curtin College cho kỳ nhập học tháng 7/2019

Việc hàng nghìn du học sinh quốc tế đến Úc du học mỗi năm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của nền giáo dục tại đây. Học sinh từ những quốc gia đang phát triển như Việt Nam luôn mong muốn được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, điển hình là Úc. Và đối với học sinh mới hoàn thành lớp 11 hoặc đã tốt nghiệp lớp 12, mong muốn du học đất nước Kangaroo, thi Curtin College là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Học bổng du học Canada trị giá 18,900 CAD dành cho sinh viên Việt Nam từ trường đại học Canada West

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

Cập nhật mới nhất về điều kiện xin học bổng du học Canada năm 2019

Cho dù bạn lựa chọn đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc thì đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất. Nếu đã chọn việc tìm kiếm một suất học bổng du học để thực hiện hóa giấc mơ trở thành du học sinh, bạn cần phải tìm rõ những yêu cầu, điều kiện nhận được học bổng đó. Vậy điều kiện xin học bổng du học Canada năm 2019 mới nhất là gì?

Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ xin học bổng du học Đài Loan từ A tới Z

Để xin học bổng thành công thì một bộ hồ sơ hoàn hảo đóng vai trò quyết định. Bởi vậy, hồ sơ xin học bổng đầy đủ các giấy tờ cần thiết thôi chưa đủ. Quan trọng bạn phải biết cách tạo nên bộ hồ sơ nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên. Hồ sơ của bạn phải “cất tiếng nói” chinh phục hội đồng xét tuyển: “Hãy chọn tôi đi vì tôi xứng đáng”.

Du học Đài Loan: Đăng ký hồ sơ nhận ngay học bổng đến 100% học phí.

Với chương trình học bổng hấp dẫn, chỉ cần bạn nỗ lực học tập một cách nghiêm túc là có cơ hội rinh về suất học bổng từ 50% đến 100% học phí, dễ dàng biến giấc mơ Du học Đài Loan thành hiện thực.

Điều kiện cần biết để nhận học bổng du học Đài Loan năm 2019

Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn từ 50% cho đến 100% học phí và điều kiện xin học bổng du học cũng dễ hơn rất nhiều so với những nước khác.

Hướng dẫn chi tiết cách xin thành công học bổng du học Đài Loan năm 2019

Hàng năm chính phủ Đài Loan có rất nhiều chương trình học bổng đến 100% học phí nhằm hỗ trợ du học sinh quốc tế. Giữa hàng ngàn ứng viên làm thế nào để hồ sơ của bạn nổi bật chinh phục hội đồng xét học bổng? Du học Tài Minh bật mí ngay bí quyết “vàng” giúp bạn “ẵm trọn” những suất học bổng Du học Đài Loan thành công.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.