10 website hot nhất săn học bổng du học Mỹ cho sinh viên quốc tế

Để quá trình Du học Mỹ và săn học bổng du học Mỹ dễ dàng hơn cho các bạn du học sinh. Taiminhedu gửi đến các bạn 10 website hot nhất cập nhật liên tục học bổng du học Mỹ bậc THPT, bậc đại học, chương trình sau đại học và học bổng theo các nhóm ngành trong bài viết ngắn gọn bên dưới, mời bạn tham khảo để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Học bổng của University of Hartford dành cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

Với 60 năm hoạt động và phát triển, University of Hartford mang đến những trải nghiệm giáo dục khác biệt và tinh tuý nhất tới hơn 5,000 sinh viên bậc đại học và 1,600 sinh viên bậc sau đại học đến từ 63 quốc gia trên thế giới. Các chuyên khoa với chất lượng giáo dục ưu việt luôn tận tình hướng dẫn và cung cấp cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu, thực tập với hơn 100 chương trình từ nghệ thuật, xã hội, kinh doanh, cơ khí tới công nghệ, giáo dục, y tế…

Học bổng trị giá lên đến $ 21,600 (500tr) cho 4 năm cho Đại học Webster University kỳ mùa Thu 2018 & mùa Xuân 2019

Webster là một trong top trường đạt giải Transfer Honor Roll 2017 dành cho trường có chính sách chuyển tiếp linh hoạt nhất cho các SV theo học tại ĐH Việt nam sang hoàn tất đại học tại Webster, Mỹ mà không giới hạn chuyên ngành có thể chuyển tiếp. hàng năm trường có nhiều xuất học bổng du học Mỹ, trị giá lên đến $ 21,600 (500tr) cho 4 năm cho Đại học Webster University kỳ mùa Thu 2018 & mùa Xuân 2019 dành cho sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ - Chương trình Pathway tại INTO Drew University - Học bổng lên đến $16,000/năm

Chương trình Pathway tại INTO Drew University là một chương trình học kết hợp học tiếng anh chuyên sâu, phát triển kỹ năng học thuật và học thuật, nhằm chuyển thẳng sinh viên đủ điều kiện vào một trong những trường đại học nổi tiếng của Mỹ.

Học bổng lên đến $5,000/năm tại Washington State University - Đại học nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ

Sinh viên Quốc tế có thể bắt đầu việc học ở Trung tâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ của Đại học Bang Washington (WSU IALC) với lịch học tiếng Anh toàn thời gian và sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học hoặc Sau Đại học.

Học bổng du học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế, bậc Cử Nhân & Thạc sỹ tại Top 10 trường hàng đầu của INTO

INTO mang đến cho hơn 15,000 sinh viên từ 160 quốc gia cơ hội tiếp cận hệ thống các trường Đại học hàng đầu Hoa kỳ. Năm 2018 Into dành cho sinh viên quốc tế các xuất học bổng giá trị lên đến 24,000$/ năm

Đại học Vermont, Mỹ - Top '5' điểm nhất sinh viên không thể bỏ qua, học bổng lên đến $25,000 cho kỳ nhập học 2018 -2019

Đại học Vermont – The University of Vermont (UVM) là trường đại học nghiên cứu đỉnh cao với những chương trình nổi bật như Kinh doanh, Sinh học và Khoa học sức khỏe, khoa học môi trường, Kỹ thuật và một số lĩnh vực khác. Được thành lập từ năm 1791, UVM là trường đại học lâu đời thứ 5 tại khu vực Đông Bắc Mỹ (sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown).

Học bổng lên đến $10,000 từ tập đoàn Study Group

Study Group là tập đoàn Giáo dục danh tiếng trên thế giới chuyên đào tạo các chương trình Pathway để chuyển tiếp vào các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Newzealand và các nước châu Âu.

Chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Mỹ (AEP)

Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio. Với tầm nhìn là hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận chương trình học tập bậc phổ thông tiên tiến, cao cấp tại các trường xếp loại A, tốt nhất tại Mỹ.

Học bổng lên đến 70% tương đương $124,000/4 năm từ Đại học Pace, Newyork Mỹ

Là một trong những trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ được thành lập năm 1906 , có một khuôn viên ở Manhattan, thành phố New York và hai cơ sở ở Quận Westchester, New York. Bên cạnh chương trình đào tạo chuyên nghiệp, PACE UNIVERSITY còn có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ.

1 2 »

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.