Học bổng 2000 USD từ trường Eastern Illinois University, Mỹ

Eastern Illinois University là trường Đại học công lập được thành lập năm 1895 tại thành phố Charleston, bang Illinois, Hoa Kỳ. Tiền thân là một trường Cao đẳng cộng đồng, đến nay trường Eastern Illinois University đã trở thành một trường Đại học tổng hợp đào tạo từ bậc Đại học cho đến sau Đại học, trong các lĩnh vực từ giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật, khoa học đến nhân văn.

Bật mí bí quyết “săn” học bổng du học Nhật Bản 2019 thành công 99,99%

Nổi tiếng với nền giáo dục đứng top đầu châu Á, được đến học tập và làm việc ở Nhật là niềm ao nước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên học phí và chi phí sinh hoạt ở đây khá đắt đỏ. Bởi vậy, việc xin học bổng giảm gánh nặng tài chính là chiếc chìa “khóa vàng” mở đường cho bạn chạm tay đến ước mơ. Vậy làm cách nào để vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng kí giành về tay suất học bổng “vàng” này? Không có việc gì khó nếu đã có bí quyết hữu hiệu của Du học Tài Minh.

Hấp dẫn học bổng du học Mỹ trị giá lên tới 560 triệu tại Illinois College

Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là một trường đại học công lập thiên về nghiên cứu được đặt tại Chicago, Hoa Kỳ. Trường được xếp hạng 23 trong số các trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ, theo Wall Street Journal và bảng xếp hạng Times Higher Education. Khoa Điều dưỡng của trường, UIC Nursing, cũng được xếp thứ 20 toàn quốc bởi Báo cáo US News & World 2018.

Học bổng du học Mỹ trị giá 9,000 USD từ trường Colorado Mesa University

Được coi là Trường Nghệ thuật tự do Cộng đồng số một tại Colorado theo Washington Monthly Magazine bầu chọn, Colorado Mesa University ( CMU) cam kết mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm vô cùng khác biệt với chất lượng đào tạo vượt trội, khẳng định vị thế riêng của chính mình.

Hot: Học bổng du học Mỹ trị giá 25,000 USD từ Carroll University

Đại học Carroll là học viện lâu đời nhất bậc đại học ở Wisconsin. Triết lý giáo dục của trường là: tích lũy kiến thức, kinh nghiệm đầu vào, kĩ năng suốt đời và hướng tới giá trị bền vững. Những nền tảng này sẽ thúc đẩy sinh viên của trường đạt được một tiềm năng lâu dài. Trường thường được gọi là đại học tiên phong Wiscosin.

Học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 550 triệu từ trường Aquinas College

Aquinas College được công nhận là trường Cao đẳng Quốc tế và đã đạt được Chứng nhận Quốc tế bởi Council of International School (CIS) vào tháng 1/2011. Điều đó cho thấy trường Aquinas đạt được kết quả tốt về chất lượng học tập cho học sinh trong môi trường được trang thiết bị đầy đủ với rất nhiều sự lựa chọn về lộ trình tới đaị học, TAFE và các cơ hội việc làm.

Hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc - cần chuẩn bị những gì?

Bên cạnh các yếu tố về điều kiện sống, chi phí học tập và chuyên ngành học phù hợp thì học bổng cũng là một trong các tiêu chí và điều kiện thu hút các du học sinh quốc tế đến theo học. Hàng năm Hàn Quốc có đến hàng trăm suất học bổng dành cho các du học sinh đến du học Hàn Quốc. Tuy nhiên để có thể nhận được những suất học bổng đó thì việc đầu tiên các bạn cần quan tâm đó chính là hồ sơ xin học bổng.

Check list các loại học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn nhất 2019

Đối với mỗi sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tể nói chung, thì học bổng du học Hàn Quốc luôn là niềm ao ước, là mục tiêu, cơ hội tiếp cận với nền giáo dục uy tín, hiện đại hàng đầu thế giới. Đồng thời, khi xin được học bổng du học sẽ giúp du học sinh giảm được gánh nặng chi phí đáng kể, từng bước hoàn thành tốt quá trình học tập của mình tại nước ngoài. Vậy du học Hàn Quốc có những loại học bổng nào? Điều kiện để nhận được các loại học bổng đó là gì? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tuyển tập list điều kiện “vàng” nhận ngay học bổng du học Hàn Quốc 2019

Hàn Quốc - một đất nước có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á và có sự phát triển lâu đời về văn hóa, khoa học cũng như nghệ thuật. Hiện nay du học Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt, các trường đại học ở Hàn Quốc có chế độ học bổng cực hấp dẫn từ 20% đến 100% học phí. Trong bài viết dưới đây Du học Tài Minh sẽ chia sẻ đến các bạn những điều kiện cần và đủ để xin học bổng Hàn Quốc. Còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay những thông tin hấp dẫn này nào?

Note liền tay điều kiện nhận học bổng du học Nhật Bản từ A đến Z

Nhật Bản là quốc gia có sinh hoạt phí không hề rẻ, đặc biệt là ở những thành phố trung tâm. Những suất học bổng xứ “hoa anh đào” tuy có tính cạnh tranh cao nhưng lại mang đến cho các bạn điều kiện học tập lý tưởng với mức tài chính vô cùng tiết kiệm. Vậy nhận học bổng du học Nhật Bản cần có những điều kiện gì? Đừng lo lắng Du học Tài Minh sẽ bật mí cho bạn một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé!

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.