10 suất học bổng toàn phần của chính phủ ÚC cho chương trình sau đại học năm 2018

Chương trình AGRTP được trao cho các ứng viên chứng tỏ khả năng nghiên cứu độc lập xuất sắc. Học bổng được xem xét trên thành tích học tập, khả năng và hiệu suất nghiên cứu khoa học của ứng viên. Năm 2018, sẽ có 10 học bổng AGRTP dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng của University of Hartford dành cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

Với 60 năm hoạt động và phát triển, University of Hartford mang đến những trải nghiệm giáo dục khác biệt và tinh tuý nhất tới hơn 5,000 sinh viên bậc đại học và 1,600 sinh viên bậc sau đại học đến từ 63 quốc gia trên thế giới. Các chuyên khoa với chất lượng giáo dục ưu việt luôn tận tình hướng dẫn và cung cấp cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu, thực tập với hơn 100 chương trình từ nghệ thuật, xã hội, kinh doanh, cơ khí tới công nghệ, giáo dục, y tế…

Top 5 Học bổng ngành Hospitality tại Úc năm 2018

Trong khi phần lớn các sinh viên quốc tế ở Úc phải trả toàn bộ chi phí cho việc học tập của mình, thì cũng có rất nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên trong các khoản phí trong thời gian học tập tại Úc. Rất đáng để tìm kiếm những học bổng như thế, vì sẽ hỗ trợ đáng kể cho bạn về vấn đề tài chính khi bạn theo học ở Úc.

Học bổng trị giá lên đến $ 21,600 (500tr) cho 4 năm cho Đại học Webster University kỳ mùa Thu 2018 & mùa Xuân 2019

Webster là một trong top trường đạt giải Transfer Honor Roll 2017 dành cho trường có chính sách chuyển tiếp linh hoạt nhất cho các SV theo học tại ĐH Việt nam sang hoàn tất đại học tại Webster, Mỹ mà không giới hạn chuyên ngành có thể chuyển tiếp. hàng năm trường có nhiều xuất học bổng du học Mỹ, trị giá lên đến $ 21,600 (500tr) cho 4 năm cho Đại học Webster University kỳ mùa Thu 2018 & mùa Xuân 2019 dành cho sinh viên quốc tế.

Gia hạn học bổng 50% Đại học Northampton - Cơ hội cuối apply kỳ tháng 9/2018

Học bổng khủng 50% dành cho chương trình thạc sĩ của trường đại học Northampton sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2018. Học phí tham khảo cho chương trình này tại trường là 11.900GBP/khóa. Như vậy, bạn có thể chỉ mất 5.380GBP để du học Anh ở ngôi trường đáng mơ ước này.

Học bổng hấp dẫn lên đến 20,000 CAD tại trường University Canada West 2018

Đại học Canada West (UCW) là trường đại học độc lập đương đại của Canada. Được thành lập vào năm 2004 và trường tọa lạc tại Vancouver – một trong những thành phố có cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Hàng năm, trường có nhiều học bổng du học Canada có giá trị từ $2,500 đến $20,000 cho các bạn Sinh viên đã đăng ký nhập học và đang theo học một khoá Cử nhân full-time (tối thiểu 3 kỳ/ năm) tại UCW.

Du học Mỹ - Chương trình Pathway tại INTO Drew University - Học bổng lên đến $16,000/năm

Chương trình Pathway tại INTO Drew University là một chương trình học kết hợp học tiếng anh chuyên sâu, phát triển kỹ năng học thuật và học thuật, nhằm chuyển thẳng sinh viên đủ điều kiện vào một trong những trường đại học nổi tiếng của Mỹ.

Học bổng lên đến $5,000/năm tại Washington State University - Đại học nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ

Sinh viên Quốc tế có thể bắt đầu việc học ở Trung tâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ của Đại học Bang Washington (WSU IALC) với lịch học tiếng Anh toàn thời gian và sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học hoặc Sau Đại học.

Học bổng du học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế, bậc Cử Nhân & Thạc sỹ tại Top 10 trường hàng đầu của INTO

INTO mang đến cho hơn 15,000 sinh viên từ 160 quốc gia cơ hội tiếp cận hệ thống các trường Đại học hàng đầu Hoa kỳ. Năm 2018 Into dành cho sinh viên quốc tế các xuất học bổng giá trị lên đến 24,000$/ năm

Học bổng đến 50% EASB - Singapore

Học viện quản lý Đông Á EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. Học viện quản lý Đông Á EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của Học viện quản lý Đông Á EASB tại Singapore.

« 2 3 4 5 6 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.