Du học Mỹ - Chương trình Pathway tại INTO Drew University - Học bổng lên đến $16,000/năm

Chương trình Pathway tại INTO Drew University là một chương trình học kết hợp học tiếng anh chuyên sâu, phát triển kỹ năng học thuật và học thuật, nhằm chuyển thẳng sinh viên đủ điều kiện vào một trong những trường đại học nổi tiếng của Mỹ.

Học bổng lên đến $5,000/năm tại Washington State University - Đại học nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ

Sinh viên Quốc tế có thể bắt đầu việc học ở Trung tâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ của Đại học Bang Washington (WSU IALC) với lịch học tiếng Anh toàn thời gian và sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học hoặc Sau Đại học.

Học bổng du học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế, bậc Cử Nhân & Thạc sỹ tại Top 10 trường hàng đầu của INTO

INTO mang đến cho hơn 15,000 sinh viên từ 160 quốc gia cơ hội tiếp cận hệ thống các trường Đại học hàng đầu Hoa kỳ. Năm 2018 Into dành cho sinh viên quốc tế các xuất học bổng giá trị lên đến 24,000$/ năm

Học bổng đến 50% EASB - Singapore

Học viện quản lý Đông Á EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. Học viện quản lý Đông Á EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của Học viện quản lý Đông Á EASB tại Singapore.

Học bổng Merit bậc Sau đại học từ Đại học Edith Cowan, Úc 2018

Đại học Edith Cowan 2018 hiện cung cấp học bổng Merit bậc sau đại học dành cho ứng viên có trình độ học vấn...

Học bổng trung học Canada từ 10% -50% - Trường Willowdale High School

Trường trung học Willowdale High School đang offer học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam từ 10-50% cho thời gian từ tháng 3/2018 đến tháng 12/2018

Học bổng du học Canada tại FIC và Cơ hội chuyển tiếp Đại học Simon Fraser - Top Đại học hàng đầu tại Canada

Chương trình học bổng tại Simon Fraser trị giá lên tới $3,500 sẽ được trao cho sinh viên năm 1 của FIC đạt được GPA 3.7/4.3. Trường sẽ cấp học bổng cho sinh viên vào đầu năm 2.

Tổng hợp TOP học bổng Canada dành cho sinh viên quốc tế 2018 -2019

Với mục đích thu hút sinh viên xuất sắc toàn cầu đến Canada tham gia các chương trình nghiên cứu bậc tiến sĩ, chính phủ Canada cung cấp hơn 167 học bổng Vanier hằng năm cho sinh viên theo đuổi các lĩnh vực y tế, kĩ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn. Học bổng này dành cho tiến sĩ (hoặc các chương trình kép Thạc sĩ/Tiến sĩ) đến từ các trường đại học Canada có cấp học bổng Vanier CGS. Giá trị học bổng lên đến $50,000 mỗi năm và kéo dài trong ba năm.

Học bổng du học Úc 2018 - Đa dạng từ tập đoàn Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục lớn và uy tín, cung cấp nhiều chương trình chất lượng tại nước sở tại,bao gồm học tiếng Anh, chương trình dự bị đại học, chương trình chuyển tiếp năm thứ nhất và chương trình dự bị thạc sỹ.

Học bổng du học Úc lên đến 60% cùng IIBIT

IIBIT là một học viện liên kết với Đại học Liên Bang Úc (ĐH Federation), là trường đại học đứng thứ 3 lâu đời nhất ở Úc, trong 4 năm liên tiếp trường đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy (Theo Good Universities Guide).

« 2 3 4 5 6 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook