45 Học bổng chi trả toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Auckland

Đại học Auckland hiện đang cung cấp học bổng chi trả toàn bộ học phí cho ứng viên quốc tế theo học chương trình PGDip hoặc Masters nhằm thu hút ứng viên quốc tế mới có trình độ cao đến đăng ký học Đại học và Sau đại học từ một năm trở lên tại Đại học Auckland.

Học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên đến từ Châu Á

Học bổng có giá trị lên đến 227 triệu/năm (khoảng 10.000 USD/năm) trong suốt 4 năm dành cho mọi Công dân Việt Nam và có đủ điều kiện đăng ký để học bằng tiến sỹ tại Khoa Kỹ thuật trường ĐH Auckland

Học bổng tại Cao đẳng George Brown – #1 Trường Cao đẳng về Nghiên cứu tại Canada

Cao đẳng George Brown luôn sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của bản thân để sinh viên có khả năng bắt đầu và gặt hái thành công trong sự nghiệp. Theo khảo sát, 81% sinh viên có việc làm ngay trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp tại George Brown.

Học bổng Chính phủ New Zealand năm 2019 chính thức "mở cửa" đón ứng viên Việt

Học bổng Chính phủ New Zealand năm 2019 chính thức "mở cửa" đón ứng viên Việt. Bắt đầu từ ngày 1/2/2018 đến hết ngày 14/3/2018, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam sẽ chính thức nhận hồ sơ ứng tuyển Học bổng Chính phủ New Zealand (New Zealand Asean Scholar Awards - NZAS) cho năm học 2019.

Đại học Vermont, Mỹ - Top '5' điểm nhất sinh viên không thể bỏ qua, học bổng lên đến $25,000 cho kỳ nhập học 2018 -2019

Đại học Vermont – The University of Vermont (UVM) là trường đại học nghiên cứu đỉnh cao với những chương trình nổi bật như Kinh doanh, Sinh học và Khoa học sức khỏe, khoa học môi trường, Kỹ thuật và một số lĩnh vực khác. Được thành lập từ năm 1791, UVM là trường đại học lâu đời thứ 5 tại khu vực Đông Bắc Mỹ (sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown).

Học bổng lên đến $10,000 từ tập đoàn Study Group

Study Group là tập đoàn Giáo dục danh tiếng trên thế giới chuyên đào tạo các chương trình Pathway để chuyển tiếp vào các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Newzealand và các nước châu Âu.

Học bổng 4.000 AUD của NAVITAS cho chương trình Dự bị và Cao đẳng tại Úc và Newzealnd

NAVITAS dành tặng các suất học bổng 4.000 AUD cho năm đầu tiên của chương trình Dự bị và Cao đẳng tại Úc & Newzealand

Chương trình học bổng 2018 của Kent Institute Úc

Học viện Kent đang có chương trình học bổng lên đến 30% tổng học phí dành cho tất cả các sinh viên có đủ điều kiện nhập học vào trường 2018

Chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Mỹ (AEP)

Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio. Với tầm nhìn là hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận chương trình học tập bậc phổ thông tiên tiến, cao cấp tại các trường xếp loại A, tốt nhất tại Mỹ.

Học bổng du học Úc 2018 lên đến 100% từ Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế cũng như du học sinh Việt Nam được học tại ngôi trường uy tín nhất nhì nước Úc. Trong năm học 2017-2018, trường có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

« 6 7 8 9 10 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký