Du học Canada ngành Công nghệ thông tin và chính sách định cư dễ dàng

Theo một thống kê gần nhất của The Information Communication Technology Council (ICTC) thị trường lao động ngành IT có khoảng 811,200 chuyên gia công nghệ thông tin đang làm việc tại Canada. Nhu cầu nhân lực tại các bang của Canada càng tăng và cần khoảng 182,000 nhân lực cho tới năm 2019.

Du học Canada 2018: Nghề hot - Cơ hội định cư cao

Thành phố Vancouver ấm áp có phải là nơi bạn muốn học tập? Hay bạn thấy cuộc sống tại thành phố Toronto, Ottawa, Montreal phù hợp với mình hơn? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

Du học Canada ngành Kế toán – Tài chính ngân hàng chi phí thấp, cơ hội định cư cao

Du học Canada ngành kế toán là lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm đa dạng, mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại Canada. Du học ngành này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận nhiều kiến thức mới, môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế,….mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tại sao nên học Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Canada

Với một tấm bằng có giá trị quốc tế từ Canada, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm công việc trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Với những du học sinh muốn định cư Canada, chọn chuyên Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn sẽ giúp các bạn được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nhân lực trong ngành. Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành này từ 35.000 đến 50.000 đô la Canada một năm.

Du học Canada - Chương trình Post Graduate 1 năm dành cho các bạn đã hoàn thành cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam

Các trường Đại học ở Canada có nhiều khóa học, cấp học để lựa chọn từ cử nhân cho đến tiến sĩ, hoặc các khóa học cấp Bằng. Học phí của các trường rất khác nhau, tùy từng tỉnh bang, từng trường và từng chương trình học. Trong số đó, chương trình post-graduate là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam khi chọn Canada làm điểm đến du học.

Top trường chất lượng đào tạo nghề làm bánh tại Canada bạn không thể bỏ lỡ

Hiện gần như tất cả các trường đào tạo nghề làm bánh đều có đơn đặt hàng về nhân sự nghề này. Chính vì thế, nói không ngoa khi khẳng định nghề làm bánh là nghề không lo thất nghiệp tại Canada.

7 ngành nghề hot lĩnh vực STEM khi du học Canada 2018

Bạn có phải là sinh viên tốt nghiệp ngành STEM (đó là các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Nếu có; bạn ắt hẳn đang tự hỏi bạn có thể làm gì với bằng cấp của mình bên cạnh những con đường sự nghiệp điển hình.

Học cử nhân ngành kinh doanh tại Canada nên chọn trường nào?

Bạn muốn học cử nhân kinh doanh tại Canada nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn khóa học của Trường nào? Hãy tham khảo chi tiết ngay bên dưới.

Du học Canada – Ngành nghề ưu tiên định cư Canada 2018

Tại Canada với chính sách mới khi Du học Canada cho những ngành nghề ưu tiên Định cư Canada 2018 gần đây, các bạn Du học sinh càng có nhiều cơ hội hơn khi có định hướng gắn bó lâu dài với Canada xinh đẹp này

TOP 5 trường đại học, cho du học sinh muốn chinh phục ngành Y dược “HOT” nhất Canada

Ngành Y dược là một trong những ngành dễ dàng định cư tại Canada và là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại đất nước này

Du học canada nghề làm bánh với cơ hội định cư cao

Hiện nay và có thể cả trong tương lai, nghề làm bánh ở Canada sẽ rất triển vọng và nhu cầu tuyển dụng rất cao do ở đây có nhiều nhà hàng, khách sạn, thương hiệu tiệm bánh nổi tiếng cũng như nhu cầu ăn uống, thưởng thức các món bánh mới lạ của người tiêu dùng tăng lên. Do đó nghề làm bánh là ngành học đang rất “hot”. Chưa hết, nghề làm bánh còn mở ra cơ hội định cư cao ở đây

1 2 »

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook