Học ngành Phân tích dữ liệu (trong kinh doanh) – M.S Analytics tại Northeastern University chỉ với chi phí $17,000/năm

Hiện tại, Northeastern University cung cấp khóa Master in Analytics tại cả 3 thành phố lớn: Boston, Seattle và Silicon Valley cùng cơ hội ở lại Mỹ làm việc 3 năm vì chuyên ngành thuộc khối ngành STEM.

Du học Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh, cơ hội bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng cho bạn trẻ năng động

Xu hướng toàn cầu và thương mại hóa hiện nay làm thúc đẩy các chuyên ngành kinh tế như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt là Quản trị kinh doanh. Chính những điều này góp phần làm Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Mỹ ngành Quan hệ công chúng tại trường University Of Central Florida

Công việc PR sử dụng nhiều kỹ năng viết, nên không phải ngẫu nhiên mà đa số các PR người viết có dịp tiếp xúc hầu hết đều đã tốt nghiệp chuyên ngành về ngữ văn, báo chí

Du học ngành làm Film – Điện ảnh tại Mỹ, Kinh đô điện ảnh thế giới

Lựa chọn du học Mỹ ngành làm Film – Điện ảnh là một sự đầu tư tốt cho tương lai của các bạn. Như các bạn đã biết trung tâm điện ảnh nổi tiếng của thế giới chính là Hollywood của Mỹ, học tập tại đất nước này các bạn sẽ có cơ hội học hỏi những kỹ thuật diễn xuất, lên kịch bản cũng như phát triển ý tưởng để cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn người xem.

Mỹ, điểm đến hấp dẫn cho những bạn trẻ chọn học ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin

Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin bao gồm tất cả những gì thuộc về máy vi tính và các tiến trình ảnh hưởng của nó lên cuộc sống.

Top ngành học phổ biến có nhu cầu cao tại Mỹ

Theo thống kê của trang web Payscale, mức lương của sinh viên theo học ngành Khoa học Máy tính dao động từ $74,583 (mức lương khởi điểm) đến $128,146 (người có hơn 20 năm kinh nghiệm)

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook