Học quản trị du lịch, khách sạn tại Úc - Chọn trường nào hiệu quả nhất?

Ngành Quản trị du lịch khách sạn , ngành đầu bếp là một trong những ngành thiếu nhân sự, đang có nhu cầu tuyển dụng cao và nằm trong danh sách ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc. Với nền giáo dục chú trọng thực nghiệm, nhiều trường có chương trình thực tập hưởng lương xen kẽ kỳ học. Chương trình vừa giúp sinh viên áp dụng lý thuyết thực tế, vừa giúp các bạn tạo dựng được mối quan hệ với các đơn vị tuyển dụng và quan trọng hơn và giúp các bạn bớt gánh nặng về chi phí du học Úc. .

Úc – Sự lựa chọn lý tưởng của du học sinh quốc tế muốn theo đuổi ngành Giáo Dục Đào Tạo

Ngành Giáo dục là một trong những top ngành nghề hot với cơ hội định cư rất cao cùng mức thu nhập lý tưởng, ngành Giáo dục đã và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trung bình mỗi năm, Úc cần đến 130.000 nhân sự có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản để gia nhập vào ngành. Và trong 3 – 5 năm tới, nhu cầu nhân lực sẽ còn tăng thêm.

Du học Úc trường ICMS – Lựa chọn hàng đầu cho ngành Quản trị sự kiện và Quản lý Nhà hàng – Khách sạn

International College of Management, Sydney (ICMS) được xếp hạng số một tại Úc trong đào tạo ngành Quản trị sự kiện và Quản lý khách sạn - nhà hàng dựa vào tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp. học bổng du học úc ngành quản trị khách sạn du học ngành quản trị khách sạn ở úc du học úc ngành quản lý khách sạn ngành hospitality ở úc học ngành quản trị khách sạn tại úc du hoc uc nganh nha hang khach san ngành du lịch ở úc học du lịch khách sạn tại úc Điều hướng trang

Tại sao nên học chương trình MBA tại Úc ?

Năm 2017, có khoảng 540.000 sinh viên quốc tế tại Úc. Trong số đó, ít nhất 182.000 người đã đăng ký vào các chương trình giáo dục đại học, bao gồm bằng MBA tại Úc. Tỷ lệ phần trăm học sinh theo học MBA tại Úc đã tăng gần 50% so với các năm trước.

Ngành giáo dục tại Úc trường đại học nào đào tạo đỉnh nhất

Được thành lập năm 1974 tại bang Victoria xinh đẹp, Deakin là một trong những đại học lớn nhất nước Úc và đã thu hút được hơn 50.000 sinh viên theo học, trong đó có 15% sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia trên thế giới.Là một đại học trẻ với tuổi đời chưa quá 50, Đại học Deakin đã được công nhận rất nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ.

Cơ hội định cư Úc với ngành Y Tá Điều Dưỡng

Ngành Điều Dưỡng luôn nằm trong danh sách các ngành nghề định cư tại Úc và chưa bao giờ bị loại khỏi bản danh dách này qua các năm.Theo đánh giá của Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc về ngành điều dưỡng, chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, 100% các Điều Dưỡng Viên đều có thể xin được thường trú dân (PR) tại Úc.

Top 5 trường đào tạo ngành Hospitality tại Úc

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là dẫn đầu về đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tai Minh Education tổng hợp 5 trường đào tạo vê ngành quản trị du lịch và khách sạn nổi tiếng tại Úc năm 2018

Du học Úc - Trường Blue Mountains - Top 1 ngành Hospitality

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) được thành lập từ năm 1991 tại Leura. Trường Blue Mountains - Sydney tự hào là trường số 1 châu Á Thái Bình Dương về đào tạo ngành du lịch khách sạn

Du học Úc - Những con số HOT nhất về ngành Hospitality

Cùng với mức tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây, ngành Nhà hàng – Khách sạn đang ngày càng giữ vị trí quan trọng, trở thành một trong 8 ngành công nghiệp lớn nhất tại Úc. Có hơn 6% dân số nước Úc hoạt động trong ngành.

Chọn ngành gì để được định cư theo chính sách visa mới của chính phủ Úc

Chương trình nhập cư vào Úc hàng năm sẽ dành cho 190.000 người, trong đó 68% cơ hội dành cho định cư tay nghề và 32% cơ hội dành cho diện đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên việc lựa lấy được tấm visa làm việc sau khi tốt nghiệp và định cư thì không hề đơn giản. Việc chọn ngành gì để có thể xin được việc làm, để có thể cạnh tranh với người bản xứ? đâu là thế mạnh của du học sinh Việt Nam? để có thể xin được việc làm, xa hơn là có thể lấy được tấm visa định cư. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu ngay nhé.

Du học Úc có nên chọn ngành dễ định cư?

Hy vọng những thông tin sau sẽ hé mở cho các bạn chọn được ngành nghề phù hợp nhất với bản thân, và thành công khi du học Úc.

1 2 »

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook