Thủ tục thăm thân nhân ở New Zealand

Xin visa thăm thân New Zealand không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa du lịch New Zealand

Lãnh sự thường chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam. Nên các bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ hồ sơ trước khi nộp xin visa.

Thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân nhân tại New Zealand như sau:

Người mời:

  • Thư mời của người thân hoặc Thư mời của trường đang học
  • Chứng nhận quốc tịch của người thân hoặc Hộ chiếu của học sinh
  • Giấy xác nhận công việc  và payslip (nếu trả chi phí cho đương đơn)
  • Bảng điểm học sinh (nếu thăm con đang học)
  • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ với đương đơn (Giấy khai sinh)

thu tuc tham than nhan tai newzealand

 Đương đơn

  • Hộ chiếu (bản chính + bản sao công chứng)
  • Đơn xin cấp thị thực (Mẫu Công ty cung cấp)
  • Tờ khai câu hỏi phụ về thân nhân (Mẫu Công ty cung cấp)
  • CMND (bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • Giấy kết hôn, Giấy chứng nhận độc thân (bản sao công chứng) 
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương (bản gốc)
  • Bằng chứng về tài chính đủ cho chuyến đi: Sổ tiết kiệm hay Giấy xác nhận của Ngân hàng

Chứng minh công việc và  nguồn thu nhập:

+ Đối với công chức: Giấy xác nhận công việc, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, quyết định chức vụ, …(bản sao công chứng) 

+ Đơn xin nghỉ phép cho chuyến đi

+ TH kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mă số thuế, Giấy nộp tiền vào NSNN hoặc Biên lai thuế trong ṿòng 12 tháng gần nhất, Hóa đơn…..(bản sao công chứng) 

+ TH nghỉ hưu : Thẻ hưu hoặc Sổ lương hưu (bản sao công chứng)

  • Bằng chứng về tài sản (Giấy tờ nhà đất, đăng ký xe,…) , Hợp đồng cho thuê nhà, Hợp đồng góp vốn…….(bản sao công chứng) 
  • Booking vé máy bay
  • Lệ phí thị thực : 2.400.000 VND
  • Thời gian xét visa: 4 tuần

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TAIMINH Edu

TaiminhEdu - ĐỊA CHỈ TƯ VẤN DU HỌC TIN CẬY

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TaiminhEdu sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0938.381.676; Hà Nội: 0971.009.979; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook