Thực tập hưởng lương 1 năm với chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hertfordshire, Anh Quốc

Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo, Trường đại học Hertfordshire đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Đại học Hertfordshire là một trường đại học công lập của Vương quốc Anh với trên 24,000 sinh viên, trong đó 2,800 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Trường toạ lạc tại Hatfield xinh đẹp và yên bình, trường cách London 29km tương đương 20 phút tàu thẳng từ trường đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London. Hatfield cũng là địa danh lịch sử với nhiều di sản kiến trúc và là địa điểm du lịch đẹp, một trong 3 nơi còn tồn tại Roman City cổ trên đất nước Anh. Sinh viên có thể ở tại campus của trường, đi làm, đi tham quan ở London hoặc sống ở London và đi học ở trường.

 daihochertfordshire


Lý do vì sao đại học Hertfordshire thu hút du học sinh:
  • Top 150 trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới.
  • Chất lượng đào tạo hàng đầu nước Anh với tỷ lệ 96.1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng( theo Times Higher Education​ và HESA UK).
  • Top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm cao nhất UK năm 2016, vượt qua nhiều trường đại học danh tiếng trong khối Russell như Oxford và Cambridge
  • Được trao giải Innovative Facilities Award Winning và The most Entrepreneurial University in the UK
  • Trường đạt danh hiệu GOLD in TEF (Teaching Excellent Framework), và là trường đại học duy nhất  ở UK được trao tặng danh hiệu HR Excellent in Research
  • Sở hữu nhiều Chứng nhận nổi tiếng toàn cầu như: Chartered Institute of Marketing (CIM), City and Guilds (C&G), Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD), Chartered Management Institute (CMI), AMBA
  • Ký túc xá được đánh giá là hiện đại và an toàn bậc nhất nước Anh, cung cấp đầy đủ tiện nghi cho du học sinh.
  • Trường tổ chức các chương trình đào tạo đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực: lịch sử, cơ khí, khoa học máy tính, khoa học cuộc sống, vật lý học thiên thể, triết học và điều dưỡng.
  • Các khóa học tại Đại học Hertfordshire cho phép sinh viên được thực hành, thực tập thậm chí là làm việc có lương trong 1 năm.
  • Đặc biệt, sinh viên theo học chương trình Cử nhân Luật (LLB) sẽ có 1 năm thực tập, và được công nhận bởi Hội đồng luật sư.

 duhocanhquoctruonghertfordshire

Chương trình Thạc sĩ thực tập có lương tại Hertfordshire

Nhiều khoá học Thạc sĩ có Work Placement 1 năm (làm việc có hưởng lương) như MSc International Business, MSc Finance and Investment Management, MSc International Tourism and Hospitality Management, MSc Computer Science, MSc Cyber Security…

Sinh viên học Thạc sĩ được visa 2 năm – một năm đầu học tập và năm sau đi làm, đi thực tập. Các khoá học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi sinh viên được làm việc 1 năm tại Anh giúp họ trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, và quan trọng hơn nữa là để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh khi có một năm làm việc tại Anh kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập. 

Học phí chương trình Thạc sĩ: £12,500/khóa

Có thể nói rằng trở thành sinh viên của University of Hertfordshire bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng và an toàn bậc nhất Vương quốc Anh. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm 1 khóa học có thể thực tập trong vòng 1 năm thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn đến Hertfordshire. Thông tin chi tiết về chương trình học sẽ được gửi đến bạn nên bạn để lại thông tin tư vấn Tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp văn phòng gần nhất của TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được đón tiếp!

du học anh

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký