Học ngành gì để được mức lương trên 100,000$/năm tại Úc

Du học Úc nên chọn ngành nào ? Du học Úc nên chọn trường nào? là hai câu hỏi cân não tất cả các bạn học sinh khi muốn đi du học Úc. Hiểu được khó khăn đó, TaiminhEdu gợi ý đến các bạn Top 5 nhóm ngành có mức lương trên 100,000$/năm tại Úc và các trường đào tạo tốt cho nhóm ngành này.

Du học ngành Thiết kế tại Vương Quốc Anh - Tại sao chưa bao giờ ngừng HOT ?

Nhóm ngành Thiết kế là 1 trong 3 nhóm ngành có lượng du học sinh quốc tế đăng ký học nhiều nhất tại Vương Quốc Anh. Với bằng cấp về thiết kế được cấp từ các trường đại học hàng đầu, được công nhận trên toàn thế giới từ Anh. Các bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế, đây có thể nói là tấm vé thông hành giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Bỏ túi bí quyết tìm việc làm thêm khi đi du học Úc

Những năm gần đây, du học Úc luôn là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó không thể không kể đến du học sinh Việt Nam. Đối với du học sinh Úc thì ngoài những mối quan tâm như môi trường học tập, không gian sống, điều kiện sinh hoạt,...thì tìm việc làm thêm trong thời gian du học cũng là chủ đề được quan tâm không kém.

28 trường trung học nội trú không thể bỏ qua tại Mỹ

TaiminhEdu đã chia sẻ về những lý do tại sao đông đảo học sinh muốn được bắt đầu con đường du học Mỹ tại trường Trung học nội trú (Boarding School) ở bài trước. Tiếp tục chủ đề, "Du học bậc phổ thông trung học". TaiminhEdu xin giời thiệu danh sánh 28 trường Trung học nội trú Mỹ không thể bỏ qua.

Lựa chọn trung học nội trú Mỹ - Tấm visa trong tầm tay và hơn thế nữa.

Hiện nay, xu hướng lựa chọn trường Trung học nội trú (Borading Shool) khi du học từ cấp 3 tại Mỹ tăng lên đáng kể bởi những ưu điểm nổi trội từ trường nội trú: An toàn tuyệt đối, Chất lượng đào tạo đỉnh cao và đặc biệt là tấm visa trong tầm tay của bạn. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu sâu hơn về ưu điểm nổi bậc của trường trung học nội trú Mỹ.

Mỹ hay Canada, Đâu là điểm đến lý tưởng để du học bậc trung học phổ thông ?

Du học Mỹ và Du học Canada là hai trong những nội dung được quan tâm nhiều nhất trang các website tìm kiếm thông tin về du học. Rất nhiều các bạn học sinh mong muốn được đi du học từ bậc trung học phổ thông ( hay du học cấp 3) để có thời gian hòa nhập và chuẩn bị tốt cho lộ trình vào đại học của mình.

Danh sách mới nhất các trường không chứng minh tài chính tại Úc

Với việc Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc, từ ngày 27/9/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học tại Úc. Đây chính là cơ hội để du học sinh Việt Nam tiến gần hơn đến con đường chinh phục nền tri thức hàng đầu thế giới.

Chiến thuật để 'Tìm việc làm thành công' tại Vương Quốc Anh sau khi tốt nghiệp

Du học thạc sĩ tại Anh Quốc liệu sẽ có cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp?” Chắc hẳn là các bạn đã nghe rất nhiều câu trả lời quen thuộc là “Có nhưng rất khó”. Tuy nhiên, khó không đồng nghĩa với không làm được. Rất nhiều các bạn đã tìm được việc thành công khi có một chiến thuật tốt.

Các loại Visa làm việc tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Trên thực tế, sau khi du học phần lớn sinh viên mong được ở lại thêm để có thể tìm được việt tốt, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để tìm được vị trí cao hơn trong sự nghiệp, phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư. Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong một môi trường quốc tế.

Những lưu ý quan trọng khi quyết định Du học Mỹ bậc trung học phổ thông

Mỹ là một trong những quốc gia có nền giáo dục dẫn đầu trên toàn thế giới. Với môi trường giáo dục vô cùng hiện đại, năng động, chính sách phúc lợi tốt và sự hỗ trợ tuyệt vời để phát huy tiềm năng cá nhân. Ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn Mỹ là điểm đến lý tưởng cho hành trình du học của mình. Xu hướng cho con đi du học Mỹ từ bậc THPT hay du học cấp 3 Mỹ trở nên phổ biến, được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn.

8 bí kíp để tìm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn tại Úc

Úc được biết đến với người dân thân thiện, lối sống cở mở và đa dạng hoạt động ngoài trời. Không có gì là đáng ngạc nhiên, khi ngành du lịch nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ, giữ vị trí then chốt trong nền kinh tế và được ví như là một trong những nền công nghiệp bận rộn và sôi động nhất ở Úc, với rất nhiều cơ hội việc làm.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook