Du học Mỹ năm 2019: Nhóm ngành STEM – Nhiều việc làm tốt, cơ hội định cư cao

Du học Mỹ năm 2019 đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên không ít bạn học sinh còn đang khó khăn trong việc chọn ngành. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, STEM đang là nhóm ngành thu hút được nhiều người học trên toàn cầu. Đặc biệt ở Mỹ, STEM càng được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã có những hiểu biết gì về nhóm ngành này và cơ hội việc làm mà nó mang lại như thế nào?

Có hay không cơ hội định cư cho du học sinh Mỹ năm 2019?

"Chị ơi, nếu em đã trở thành du học sinh Mỹ rồi thì em có cơ hội định cư tại Mỹ không chị?" - Đây là câu hỏi mà TaiMinhEdu được hỏi rất nhiều mỗi khi tư vấn du học Mỹ cho các bạn học sinh, sinh viên. Cũng là điều dễ hiểu thôi, vì được sống và định cư tại xứ sở cờ hoa như Mỹ chính là ước mơ của biết bao nhiêu du học sinh quốc tế. Năm 2019 này, định cư Mỹ theo diện du học liệu cơ hội hay không, cùng tìm hiểu với TaiMinhEdu nhé.

Du học Mỹ - Nữ sinh trường Ams giành học bổng 6 tỷ đồng của ĐH Ivy League danh giá

Nguyễn Minh Hà, cô gái xinh xắn trường Ams từng giành ngôi Á quân giải Vô địch Tranh biện Việt Nam 2017, Quán quân giải Tranh biện Hà Nội 2016 vừa xuất sắc nhận học bổng toàn phần trong đợt nộp hồ sơ sớm vào đại học Mỹ năm 2019 với mức học bổng 258. 000 USD cho 4 năm học.

Du học Úc 2019: Bạn nên làm gì để khởi đầu sự nghiệp toàn cầu của chính mình khi tốt nghiệp?

Mỗi cuộc hành trình đều có những đích đến cố định. Du học cũng vậy. Bạn nỗ lực cho một quá trình học tập thật dài với đích đến là có 1 nền tảng kiến thức vững vàng, một việc làm với mức lương mong ước và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn sắp tốt nghiệp và bạn phải làm gì để khởi đầu sự nghiệp tương lai của mình đây?

Du học Úc ngành Kỹ sư phần mềm - Ngành "hot" đứng đầu về quy mô và nhu cầu nhân lực 2019

Thời đại 4.0, kỷ nguyên công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay đã giúp phần mềm được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống, văn hóa - xã hội, kinh tế, giáo dục và nhiều hơn thế. Máy tính, internet, smartphone đang chiếm lĩnh vị trí quan trọng, kéo theo đó là sự gia tăng đáng kể về đội ngũ chuyên viên, kỹ sư phần mềm trình độ cao.

Du học Úc 2019: Những điều thú vị về con người và văn hóa Úc bạn đã biết?

Người ta vẫn thường nói rằng, cách tốt nhất để nhanh làm quen và hòa nhập một cuộc sống ở nơi hoàn toàn mới chính là biết yêu thương và hiểu rõ văn hóa, con người ở nơi đây. Nếu bạn đang có dự định đi du học Úc 2019, ngoài việc chuẩn bị những hành trang học tập, tài chính cần thiết, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ về văn hóa và con người nơi đây.

Du học Mỹ - Nam sinh trường Ams đỗ 4 trường đại học Mỹ

Ước mơ đi du học từ khi còn học tiểu học của Đỗ Minh Phúc đã trở thành hiện thực sau khi em nhận thông báo trúng tuyển từ 4 đại học Mỹ, trong đó có Đại học Michigan xếp hạng top 27 đại học tốt nhất do US News and World Report bình chọn năm 2019. Vậy là từ đây, Phúc đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ như em từng ao ước.

Du học Mỹ: Chàng trai 10X và hành trình chinh phục suất học bổng 2,4 tỷ cho 2 năm học PTTH nội trú Mỹ

Với giấc mơ du học Mỹ từ khi còn bé, với những nỗ lực không ngừng của bản thân. Nguyễn Ưng Bách, học sinh lớp 10 Chuyên trường PTTH Gia Định, TP. Hồ Chí Minh, sau khi nhận được học bổng trị giá 106.800 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng) cho hai năm học lớp 11 và 12 tại trường PTTH Nội trú Hyde School, Mỹ, đang có những trải nghiệm đầu tiên của mình tại vùng đất mới. Với học bổng du học Mỹ giá trị này, tương lai tương sáng đã đến rất gần với Nguyễn Ưng Bách.

Du học sinh cần chuẩn bị gì khi chọn du học Úc trong năm 2019?

Nhờ chính sách visa mới mở cửa của chính phủ Úc, du học Úc năm 2019 dự tính sẽ là một bước đột phá lớn mạnh. Chính vì thế mà số lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn du học Úc chiếm số lượng lớn so với các nước Anh, Mỹ, Canada. Tuy nhiên, để có thể có những trải nghiệm không thể nào quên khi du học Úc, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những hàng trang thật tốt.

Bạn đã biết rõ về luật định cư Canada năm 2019?

Du học Canada tăng mạnh trong những năm gần đây. Với chế độ phúc lợi tốt, nền kinh tế vượt trội, điều kiện sống cao, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Canada là giấc mơ định cư của bao nhiêu người, trong đó có Việt Nam. Với chính sách định cư Canada đang được mở rộng và tạo cơ hội cho hơn 1 triệu người nhập cư vào Canada trong vòng ba năm tới.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.