Du học Canada và cơ hội định cư sau tốt nghiệp bạn cần biết

Xứ sở lá phong đỏ thu hút du học sinh Việt Nam không chỉ ở phong cảnh đẹp, con người thân thiện, chất lượng giao dục hàng đầu thế giới mà còn bởi cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đi du học Canada, bạn chỉ cần ít nhất 2 năm học tập và làm việc tại đây là bạn đã có cơ hội định cư tại Canada rồi. Cùng TaiMinhEdu tìm hiểu các chương trình định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada cho du học sinh nhé.

Chương trình SDS Canada và cơ hội việc làm không thể bỏ lỡ

Từ ngày 15/3/2018, nhờ việc áp dụng chương trình visa SDS cho du học sinh du học Canada tại Việt Nam mà tỉ lệ du học Canada ngày càng tăng mạnh. Cùng với những điều kiện hấp dẫn về mặt thủ tục (không cần chứng minh tài chính), SDS cũng mang lại những quyền lợi kèm theo về chính sách việc làm cho du học sinh du học Canada.

Chi phí du học Canada năm 2019 bạn cần biết

Khi bạn lên kế hoạch học tập và sinh sống tại Canada, bạn cần tìm hiểu về chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại đây để chủ động trong vấn đề tài chính của gia đình. Không những thế, việc tìm hiểu kỹ chi phí khi du học Canada còn giúp bạn cân đối trong việc chi tiêu trong suốt khoảng thời gian theo học tại đây.

Du học Úc - Bạn cần chuẩn bị gì trước khi về quê ăn Tết

Năm 2018 sắp đi qua, cuối năm với bao nhiêu việc phải làm. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà du học sinh sắp xếp thời gian để về quê nghỉ Tết với gia đình. Nếu bạn định về Việt Nam trong một tháng, hai tháng hoặc thậm chí là 3 tháng (bởi vì nhiều trường đến cuối tháng 2 mới bắt đầu nhập học trở lại), thì không đơn giản là xách ba lô lên và đi. Có rất nhiều thứ bạn cần phải sắp xếp để có một chuyến đi vui trọn vẹn.

Top 5 ngành nghề dễ kiếm việc làm và định cư tại Úc

Du học Úc năm 2019 sẽ ngày càng khởi sắc nhờ sự thay đổi mới trong chính sách visa du học Úc vào tháng 10/2018, tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam chạm tay đến gần hơn giấc mơ du học tại xứ sở chuột túi này. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành nghề theo học đế có thể dễ tìm việc sau này cũng như tăng cao cơ hội định cư tại Úc luôn khiến bạn phải lăn tăn và cần tìm lời giải đáp thích hợp

Bạn được gì khi đi du học?

Khi quyết định đi du học, chắc hẳn bạn đã có trong mình những suy nghĩ, cân đo đong đếm những thứ mình sẽ gặt hái được khi đi du học. Bỏ ra 1 số tiền lớn, sống ở một đất nước xa lạ và nói ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, âu cũng là sự đánh đổi cho những lợi ích to lớn sau này mà bạn đạt được. Có được bằng cấp ở nước ngoài, bạn có thể hưởng được rất nhiều lợi ích cho nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân bạn.

10 điều thú vị về đất nước Canada bạn có biết?

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những điều thú vị tạo nên dấu ấn riêng mà không nơi nào có được. Canada cũng vậy. Nếu bạn đang có dự định du học Canada, bạn nên tìm hiểu về những điểm thú vụ của quốc gia này. Biết đâu chúng sẽ làm bạn thêm yêu quý vùng đất này và càng có nhiều động lực để học tập thật tốt thì sao.

Du học Úc năm 2019: có phải là sự lựa chọn tối ưu?

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn quốc gia khi bạn có nhu cầu đi du học. Làm thế nào để tìm được 1 đất nước phù hợp với trình độ học vấn, có chi phí tối ưu mà vẫn phải đảm bảo chất lượng không phải là bài toán dễ tìm ra lời giải, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Bạn vẫn đang lăn tăn giữa việc chọn các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,...không biết nơi nào sẽ hợp và tối ưu nhất với bạn?

Bí kíp chứng minh tài chính du học New Zealand 2019 không thể bỏ qua

Vấn đề chứng minh tài chính khi đi du học luôn là chủ đề "nóng" được quan tâm nhiều nhất khi chuẩn bị hồ sơ. Và việc chứng minh tài chính du học New Zealand cũng không ngoại lê. Nếu việc chứng minh tài chính du học New Zealand không được chuẩn bị tốt thì rất có thể hành trình du học của bạn sẽ bị trậm trễ. Tìm hiểu những vấn đề chứng minh tài chính du học New Zealand là điều vô cùng cần thiết trước khi du học.

Việc làm tại Singapore: Các loại thẻ tạm trú bắt buộc cho du học sinh

Nếu bạn đang có dự định đi du học nhưng vẫn còn đắn đo về chi phí đắt đỏ ở vùng châu Âu, Mỹ thì tại sao bạn không thử tìm hiểu nền giáo dục tại Singapore. Được đánh giá là một cường quốc du học, Singapore được du học sinh quốc tế lựa chọn không chỉ vì chất lượng giảng dạy mà còn do cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các loại thẻ tạm trú bắt buộc khi làm việc tại quốc gia này nhé.

Du học New Zealand: Bỏ túi bí kíp giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập

Việc thích nghi với 1 cuộc sống ở một nơi hoàn toàn mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có dự định đi du học tại New Zealand hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì cũng phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, văn hóa cũng như cách sống của người bản xứ để không phải bỡ ngỡ và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.