Tuyển tập từ vựng tiếng Hàn dùng trong văn phòng và công ty

Khi bạn bắt đầu một công việc tại đất nước Hàn Quốc hay trong những công ty Hàn thì vốn từ vựng dùng trong công ty, văn phòng vô cùng quan trọng. Đó là yêu cầu mà bạn phải có để có thể hiểu và giao tiếp được với đồng nghiệp, với cấp trên và mọi người xung quanh. Ngay từ bây giờ sinh viên du học Hàn Quốc nên trau dồi vốn từ vựng tiếng Hàn dùng trong văn phòng và công ty để không bỡ ngỡ khi đi làm.

List từ vựng tiếng Hàn cần thiết cho du học sinh hằng ngày

Du học Tài Minh giới thiệu đến bạn những từ vựng quan trọng mà du học sinh Hàn nên học ngay để chuẩn bị cho hành trình cất cánh sang xứ sở kim chi sắp tới. Note lại và học dần dần ngay nhé!

Bỏ túi những lưu ý “vàng” để học tiếng Hàn hiệu quả

Dục tốc bất đạt và đặc biệt khi học tiếng Hàn điều quan trọng nhất là kiên nhẫn và nỗ lực. Dưới đây là những lưu ý vàng “nhất định bạn phải ghi nhớ” để có thể học tiếng Hàn hiệu quả, chinh phục được ước mơ du học của mình.

Du học Úc: Nữ sinh Việt giành được 12 học bổng đại học Úc với tổng giá trị 347,000 đô

Em Thanh Trúc (cựu học sinh lớp 12 Văn, trường Phổ thông Năng Khiếu, ĐHQG TP.HCM) vừa nhận loạt thư chúc mừng trúng tuyển của các trường đại học Úc. Tổng giá trị học bổng mà cô gái Việt nhận được lên tới 347,000 AUD (gần 6 tỷ đồng).

Giải mã câu hỏi vạn người thắc mắc: Học tiếng Hàn khó hay dễ?

Học tiếng Hàn khó hay dễ? Mất thời gian bao lâu mới có thể giao tiếp thông thạo?... Đây luôn là câu hỏi chung của nhiều bạn đang có ý định du học Hàn Quốc. Việc mới bắt đầu tiếp cận với một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là việc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng và nỗ lực kết hợp một phương pháp học hiểu quả chắc chắn sẽ thành công ngay thôi.

Toàn tập “siêu phương pháp” học tiếng Hàn dễ thuộc nhớ lâu đi du học

Bạn đang có ý định du học Hàn Quốc nhưng lại lo lắng về trình độ ngôn ngữ của mình sẽ là rào cản lớn. Không gì là không thể nếu bạn thật sự cố gắng và quyết tâm. Có rất nhiều phương pháp học khác nhau, tuy nhiên phải biết lựa chọn một cách thông minh và phù hợp với khả năng của mình thì việc học tiếng Hàn đi du học của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng đến bất ngờ đó.

Bí kíp học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Vậy bạn đã sở hữu cho mình phương pháp học tiếng hàn phù hợp với bản thân chưa? Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng hàn về những vấn đề cơ bản nhất đối với người mới bắt đầu. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Mê đắm nét đẹp từ văn hóa đến cảnh sắc thiên nhiên của xứ củ sâm

Hàn Quốc được biết đến không chỉ nổi tiếng là một đất nước hiện đại và năng động mà còn là một đất nước có nền văn hóa với truyền thống lâu đời được gìn giữ và phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Những nét đẹp từ văn hóa cho đến cảnh sắc thiên nhiên nơi đây luôn làm người khác không khỏi trầm trồ, say đắm.

Những lưu ý quan trọng trong phong tục và văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc

Ở đất nước có nhiều giá trị văn hóa như Hàn Quốc thì kỹ năng giao tiếp có vai trò quan trọng trong các mối quan hệ cuộc sống cũng như công việc. Tìm hiểu về văn hóa trong giao tiếp của người Hàn Quốc, hiểu biết cơ bản về văn hóa của người Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo dựng và củng cố những mối quan hệ tại xứ sở kim chi khi sinh sống ở Hàn Quốc.

Ấn tượng vô cùng những nét đẹp văn hóa chỉ có ở Hàn Quốc

Hàn Quốc có nền văn hóa không những đa dạng mà còn mang nét đẹp đặc trưng. Từ trong cách chào hỏi, giao tiếp, cách họ tôn trọng tiền bối hay cả trong trang phục, ẩm thực… đều mang một nét cuốn hút khó lẫn, đôi khi đặc biệt đến khó hiểu.

Khám phá ngay những sự thật thú vị về người Hàn Quốc

Hàn Quốc – xứ sở của những ban nhạc Kpop, những bộ phim truyền hình nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Không những vậy, nơi đây càng nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp tựa thiên đường, giàu truyền thống văn hóa… Và hơn hết con người ở đây cũng vô cùng hiếu khách và có nhiều sở thích, phong tục thú vị? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu thật chi tiết để không bị bỡ ngỡ trong lần đầu đăt chân đến nhé!

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.