Cảnh báo: 10 sai lầm phổ biến khi đi Du học đa số du học sinh đều mắc phải

Đi du học là cơ hội tuyệt vời để có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống, học tập và làm việc. Các du học sinh thỏa thích khám đất nước mới lạ, văn hóa đa màu sắc, kết giao với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Đây là 10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada!

Tìm việc làm, những việc làm thêm là câu hỏi được nhiều du học sinh quan tâm. Vậy, nên tìm việc từ các nguồn nào, mời bạn cùng TaiminhEdu tham khảo qua bài viết '10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada' để có thêm lựa chọn hữu ích nhé.

Những điều nổi bật của chương trình MBA tại đại học Edinburgh Napier bạn không thể bỏ qua!

Trung bình mỗi năm, có đến 32.000 sinh viên quốc tế chọn du học Anh Quốc khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tự chủ trên con đường sự nghiệp của mình. Trong đó không thể không nhắc đến Đại học Edinburgh Napier (ENU) – một trong những ngôi trường giảng dạy khóa MBA Leadership Practice chất lượng nhất Anh Quốc

Học quản trị du lịch, khách sạn tại Úc - Chọn trường nào hiệu quả nhất?

Ngành Quản trị du lịch khách sạn , ngành đầu bếp là một trong những ngành thiếu nhân sự, đang có nhu cầu tuyển dụng cao và nằm trong danh sách ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc. Với nền giáo dục chú trọng thực nghiệm, nhiều trường có chương trình thực tập hưởng lương xen kẽ kỳ học. Chương trình vừa giúp sinh viên áp dụng lý thuyết thực tế, vừa giúp các bạn tạo dựng được mối quan hệ với các đơn vị tuyển dụng và quan trọng hơn và giúp các bạn bớt gánh nặng về chi phí du học Úc. .

Làm thế nào để "RINH" học bổng du học Úc thành công

Úc là một trong những nước dành nguồn học bổng có giá trị lớn nhất cho du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam tất cả các bậc học, nhưng số lượng du học sinh Việt dành được học bổng thì còn khá khiêm tốn. Một phần do thiếu hụt thông tin, một phần do chưa chuẩn bị tốt hồ sơ xin học bổng. TaiminhEdu xin gửi đến bạn vài bí kíp để có thể lấy được học bổng khủng khi đi du học Úc.

Chính sách visa Úc mới nhất 10/2018 - Mở toang cánh cửa cho du học sinh

Quốc gia Úc luôn hấp dẫn với du học sinh Việt Nam với chất lượng đào tạo cao, nhiều chính sách định cư hấp dẫn. Thế nhưng trong những năm gần đây thì việc lấy được visa du học Úc luôn làm nản lòng du học sinh Việt Nam. Đầu tháng 10/2018 thông tin mới nhất từ bộ di trú đã chính thức nâng quốc gia Việt Nam lên level 2 đồng nghĩa với việc mở toang cánh cửa cho du học sinh Việt Nam. Có lẽ đây là điều mong đợi nhất của quý phụ huynh và các em học sinh trong những năm qua

Mọi thông tin cần biết về Visa 485 - Visa Tạm Trú Sau Khi Tốt Nghiệp (Temporary Graduate Visa) cho Du học sinh quốc tế tại Úc

Với tên gọi thông dụng là TR (Temporary Residence), Visa 485 được biết đến như một visa tạm trú cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá học. Visa 485 được chia làm hai nhóm với thời hạn 1.5 năm (Graduate stream) và 2 - 4 năm (Post-study Work stream). Đa số các bạn sinh viên tận dụng thời gian này để chuẩn bị hồ sơ, bổ sung tiếng Anh cũng như tìm những công việc liên quan để tăng khả năng định cư của mình.

Các bạn muốn du học Úc - Hãy lưu ý những con số ấn tượng từ Go8 - Top đại học tốt nhất tại Úc

Úc điểm đến hấp dẫn du học sinh quốc tế bởi chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, Top 8 trường đại học hàng đầu của Úc còn có nhiều chương trình nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế và có đến 98.sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp

[Cập nhật] Những thông tin về chi phí và điều kiện du học Úc

Úc hiện là quốc gia xếp thứ 3 trên thế giới thu hút sinh viên quốc tế (sau Mỹ và Anh). Số lượng sinh viên xấp xỉ 800,000 du học sinh trong năm 2017, tăng lên đến 60 % từ năm 2012 . Qua con số này, bạn đã thấy sức hút của Úc với du học sinh trên toàn thế giới. Trước khi quyết định đi du học, vấn đề băn khoăn của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đó là: Tổng chi phí du học Úc cần bao nhiêu tiền? Đi du học Úc hết bao nhiêu tiền? Đi du học Úc cần điều kiện gì ?

Triển vọng tuyệt vời và trải nghiệp thú vị từ ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Du học ngành Quản trị Dịch vụ, Du lịch Nhà hàng Khách sạn (Hospitality, Tourism and Hotel Management) mang đến cho các bạn trẻ cơ hội việc làm tuyệt vời trong tương lai và rất năng động tại Việt Nam hay nhiều quốc gia khác trên thế giới. Quản trị nhà hàng, khách sạn được đánh giá là một trong những ngành của tương lai với tốc độ tăng trưởng khá cao, được nhìn nhận là ngành có cơ hội trải nghiệm thú vị tốt nhất. Hãy cùng TAIMINH EDU phân tích sâu hơn về ngành này nhé.

5 quốc gia không thể bỏ qua khi bạn muốn du học ngành Quản trị Du lịch, khách sạn

Quản trị du lịch, khách sạn là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất trong 5 năm trở lại đây. Nhu cầu nhân sự chất lượng cao bùng nổ ở hầu hết các quốc gia phát triển, tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn và đa dạng cho các bạn trẻ đam mê Quản trị du lịch, khách sạn. Trong cơ cấu ngành nghề ưu tiên định cư ở các quốc gia như Úc, Canada, Mỹ, New Zealand thì ngành Quản trị du lịch, khách sạn luôn là ưu tiên. Thế nhưng, du học ngành du lịch khách sạn nên học ở đâu, cùng TaiminhEdu tìm hiểu ngay nhé.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook