Kinh nghiệm đáng nhớ cho du học sinh Úc khi xin việc làm ở Trường

Bạn đang là sinh viên tại Úc? Bạn vô cùng lo lắng liệu có thể xin được công việc tốt ngay tại ngôi trường mình đang học?

Các quyền lợi và quy định làm việc của student visa khi đi du học Úc

Các quyền lợi và quy định làm việc của student visa - Du học sinh Úc được quyền làm việc hợp pháp trong thời gian học tập tại Úc nhưng cũng có 1 số hạn chế.

Hướng dẫn đăng ký Work permit cho vợ/chồng của du học sinh

Apply “Open Work Permit” để vợ/chồng bạn được phép đi làm full time (nguyên ngày) và thời hạn ở lại Canada sẽ cùng thời gian Study Permit/Work Permit.

Thủ tục gia hạn visa du học Canada như thế nào?

Nhiều bạn khi sang thường quên không để ý đến việc gia hạn visa du học Canada khi sắp hết hạn, hãy lưu ý từ ngay hôm nay để làm đún thủ tục bạn nhé.

Ontario sẽ áp dụng tăng lương tối thiểu lên $15/h vào năm 2019

Thủ hiến Ontario Kathleen Wynne loan báo kế hoạch tăng lương tối thiểu lên $15/h vào ngày 1/1/2019 và nhiều thay đổi được đề xuất về luật lao động.

Xin giấy phép làm việc Canada, sinh viên quốc tế phải học trường công lập?

Thường là sau hai năm theo học ở một trường cao đẳng hay đại học ở Canada, những sinh viên du học có thể xin giấy phép làm việc Canada bán thời gian.

Học tiến sỹ tại New Zealand với chỉ phí chỉ từ 7.000- 11.000 NZD/ năm

Cho phép sinh viên quốc tế trả mức học phí bằng với người bản xứ, New Zealand trở thành nước hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên muốn học tiếp lên bậc Tiến sỹ. Sinh viên chỉ còn phải trả học phí từ 7.000- 11.000 NZD/năm tùy trường.

Melnourne - Điểm đến lý tưởng cho du hoc sinh Úc

Trong bảng xếp hạng với 140 thành phố của Economist Intelligence Unit, Melbourne đứng thứ ba – vị trí cao nhất trong ba thành phố của Úc lọt vào top 10. Perth, cùng thành phố Calgary của Canada đứng thứ năm, vị trí áp chót của top 10 thuộc về Sydney và Zurich (Thụy Sĩ). Hai thành phố Adelaide và Brisbane đứng ở vị trí 11 và 16 tiếp theo của bảng xếp hạng

Du học Mỹ 2018 và những thông tin quan trọng cần biết

Mỹ là một đất nước cường quốc trên thế giới. Ở đây có mức sống cao, nhân quyền được tôn trọng và tự do. Đặc biệt ở nước mỹ có hệ thống giáo dục hiện đại, tiến bộ và luôn không ngừng đổi mới theo hướng tích cực. Chính vì vậy hiện nay nước mỹ là đất nước hàng đầu thu hút được đông đảo du học sinh trên thế giới quy tụ về.

Điều kiện định cư Canada diện cha mẹ bảo lãnh con cái

Hiện nay, trong số những hình thức để được định cư ở Canada thì việc cha mẹ bảo lãnh cho con cái đến định cư ở đất nước này khá phổ biến. Định cư Canada diện bảo lãnh con cái có nghĩa là cha mẹ đang sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh bang, lãnh thổ nào của Canada đều có thể được phép đưa con cái của mình từ một đất nước khác đến quốc gia này để sinh sống và học tập

Rộng cửa cho du học sinh Việt định cư tại Canada trong 3 năm tới

Hiện tại Canada đang cần người nhập cư nên các thủ tục và hồ sơ để nộp đơn xin di cư sẽ được nới lỏng và ưu tiên xử lý nhanh chóng. Tuy thật sự cần người nhưng chính phủ Canada vẫn sẽ tuyển chọn rất gắt gao để mỗi người nhập cư vào Cadana đều có thể đóng góp một phần gì đó cho xã hội nước này.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.