Du học Canada ngành Kế toán – Tài chính ngân hàng chi phí thấp, cơ hội định cư cao

Du học Canada ngành kế toán là lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm đa dạng, mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại Canada. Du học ngành này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận nhiều kiến thức mới, môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế,….mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Lộ trình vào thẳng 3 trường Đại học TOP tại New Zealand

Với hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng, New Zealand là quốc gia có thể làm thỏa mãn ước mơ du học của bạn với các Chương trình dự bị đại học tại các trường đại học hàng đầu New Zealand sẽ chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn.

Vì sao rất nhiều người muốn nhập cư New Zealand?

Khi trang Telegraph của Anh công bố giải thưởng về du lịch, New Zealand vinh dự được 75.000 độc giả bỏ phiếu bình chọn là quốc gia du lịch nổi tiếng nhất thế giới, và đất nước này đã liên tục nhiều lần nhận được giải thưởng này.

Làm thế nào để vào thẳng các trường Đại học ở New Zealand

Khi quyết định du học, nhiều bạn lo ngại sẽ gặp khó khăn ở phần thi tuyển nhập học và yêu cầu về tiếng Anh. Thế nhưng khi chọn New Zealand, bạn sẽ được vào học thẳng với một số điều kiện cụ thể. Hiện tại, có năm trên tổng số tám trường ĐH công lập của New Zealand nhận học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THPT được vào thẳng năm nhất ĐH.

Du học với chi phí hợp lý - Cơ hội Định Cư cho cả gia đình tại New Zealand

New Zealand là một trong số ít quốc gia có chính sách cởi mở nhất cho sinh viên quốc tế về vấn đề định cư và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Gần đây, Bộ Giáo Dục công bố thống kê về tình trạng việc làm của du học sinh quốc tế tại New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nên học Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Canada

Với một tấm bằng có giá trị quốc tế từ Canada, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm công việc trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Với những du học sinh muốn định cư Canada, chọn chuyên Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn sẽ giúp các bạn được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nhân lực trong ngành. Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành này từ 35.000 đến 50.000 đô la Canada một năm.

Du học Tài Minh thông báo chuyển trụ sở tại Đà Nẵng đến địa điểm mới

Du học Tai Minh Tại Đà Nẵng là một trong những đơn vị tiên phong được thành lập từ 2005, với thế mạnh là đơn vị tư vấn du học chất lượng, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Để thuận lợi hơn cho Quý khách hàng quan tâm đến Du học trong việc nhận thông tin, làm hồ sơ và các thủ tục liên quan Tài Minh chuyển trụ sở về địa điểm mới lớn hơn tại 93 Quang Trung, Quận Hải Châu.

Du học Canada - Chi phí thấp, Cơ hội định cư cao

Canada được xem là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới trong những năm gần đây, trong đó có Việt Nam. Ngoài chất lượng đào tạo, môi trường sống trong lành, chất lượng thì chi phí học tập khá 'mềm' và cơ hội định cư cao là những yếu tố quan trọng thu hút du học sinh.

Ngành Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn –Top Nghề triển vọng trong thời kỳ hội nhập

Đối với các bạn trẻ năng dồng đam mê “dịch chuyển”, khám phá những vùng đất và văn hóa mới, ngành Quản trị Du lịch đang là lựa chọn thú vị bạn. Còn bạn muốn vừa làm việc vừa sinh sống trong môi trường đẳng cấp, với những dịch vụ chất lượng cao, gặp gỡ những người nổi tiếng… thì Quản trị Nhà hàng Khách sạn là nơi bạn nên nhắm đến.

Du học Canada - Chương trình Post Graduate 1 năm dành cho các bạn đã hoàn thành cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam

Các trường Đại học ở Canada có nhiều khóa học, cấp học để lựa chọn từ cử nhân cho đến tiến sĩ, hoặc các khóa học cấp Bằng. Học phí của các trường rất khác nhau, tùy từng tỉnh bang, từng trường và từng chương trình học. Trong số đó, chương trình post-graduate là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam khi chọn Canada làm điểm đến du học.

Cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại các trường nằm trong diện Visa ưu tiên

Canada - đất nước lá phong xinh đẹp không chỉ thu hút sinh viên bởi chất lượng giáo dục, bằng cấp quốc tế mà còn bởi chương trình thực tập hưởng lương vừa học vừa làm; hay còn gọi là chương trình Co-op

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký