Top 10 trường đại học Canada xếp hạng cao nhất về ngành khoa học máy tính

Top 10 trường đại học Canada xếp hạng cao nhất về ngành khoa học máy tính: Trường đại học Ottawa, Đại học McGill, Đại học Toronto, ...

Tìm hiểu về mua bảo hiểm du lịch Canada cho visitors

Bảo hiểm du lịch Canada gồm luôn bảo hiểm khi đi ở ngoài Canada hoặc du lịch tới các nước khác với điều kiện là hơn 50% thời gian du khách phải ở Canada.

Du hoc canada nên chọn Homestay Như Thế Nào Cho Hợp Lý?

Homestay là sự lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh muốn làm quen với văn hóa, cũng như cách sinh hoạt khác biệt tại Canada. Bạn không nên chọn ký túc xá.

Làm thêm khi đi du học Canada những điều phải biết

Canada là quốc gia trong top 3 quốc gia đáng sống nhất thế giới nhưng chi phí khá đắt đỏ. Vậy bí kíp nào giúp có thể làm thêm khi du học Canada?

Những điều cần biết về hồ sơ du học Canada

Xin visa là một bước rất quan trọng, quyết định bạn có được đi du học hay không. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ những quy định cũng như là hồ sơ, thủ tục để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và Canada đưa ra.

Học SSAT trước khi du học THPT Mỹ tại AMVNX Academy

Lớp học được xây dựng theo quy chuẩn Mỹ, giúp học sinh làm quen với môi trường và phương pháp học tập trước khi du học.

Mì gói và một số đồ ăn khô, cứu tinh cho du học sinh lần đầu đặt chân đến Mỹ

Mì gói và đồ khô sẽ giải quyết chuyện ăn uống trong khoảng một tuần đầu. Một sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp chúng ta tự tin và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.

Nên mang gì trong hành lý đi du học Mỹ

Theo quy định của các hãng hàng không khi bay qua Mỹ, bạn được phép ký gửi 2 hành lý mỗi kiện hành lý không quá 23kg. Trên thực tế nếu hành lý của bạn khoảng 25kg vẫn không sao, nhưng vượt quá mức đó, bạn sẽ phải trả thêm tiền (khá đắt đỏ) hoặc phải vứt bỏ bớt lại tại sân bay

Lý do nên chọn du học Canada năm 2018

Công bố mới nhất của tờ US News & World Report, Canada là nước có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan.

Tận dụng chính sách Visa nhanh SDS, tăng cơ hội định cư khi du học Canada

Chương trình Study Direct Stream và chương trình thực tập co-op tạo thêm cơ hội du học và định cư cho sinh viên.

Những bước cần chuẩn bị khi du học Canada

Canada là điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc xin visa du học Canada không phải là điều đơn giản, với những quy trình nghiêm ngặt nhằm chọn lọc những ứng viên đạt tiêu chuẩn với kế hoạch học tập rõ ràng.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.