Visa Canada, Những điều kiện nhập cư Canada mà bạn cần biết

Điều kiện Nhập cư Canada khá phức tạp. Tỉ lệ xin visa chỉ 2% và bị ràng buộc bởi nhiều điều kiện và tiêu chí nhất định.Để có thể nhập cư vào Canada. Bạn phải thuộc 5 đối tượng sau đây: Doanh nhân tỉnh/bang; Các nhà đầu tư liên bang; Lao động tay nghề cao; Lao động phổ thông và Du học sinh.

[Góc chia sẻ] Tôi đã giúp con mình du học Canada thành công như thế nào?

Canada là điểm đến hàng đầu của các du học sinh khi quyết định chọn con đường du học. Bởi nơi đây có những ưu điểm nổi trội như: mức học phí vừa phải, trường học đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, sinh viên khi ra trường còn có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm.

Kinh nghiệm du học Anh Quốc dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Anh Quốc được xem là thành phố đa sắc tộc nhất thế giới và là một nơi vô cùng nhộn nhịp để sống và học tập. Việc du học Anh sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh của mình cũng như những kĩ năng và phẩm chất cần thiết cho nghề nghiệp trong tương la

Top Những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới

QS Top Universities vừa công bố bảng xếp hạng hệ thống giáo dục đại học hàng đầu thế giới. Ba nước châu Á là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản nằm trong top 10.

Du học Úc dễ dàng với sự hỗ trợ từ tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là tổ chức giáo dục tiên phong trong việc xây dựng và cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học, chuyển tiếp vào đại học, cử nhân và thạc sỹ tại Úc. Hiện tại Navitas đã liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại 5 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide. Chương trình học giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian học, giảm học phí so với cách học thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng và bằng cấp quốc tế.

8 ngành nghề Hot tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết

Tại Canada, ngành Y tá – điều dưỡng rất được coi trọng, dễ xin việc và có mức thu nhập khá cao. Sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng/ Đại học thì sinh viên được phép ở lại Canada đi làm và nộp hồ sơ xin thường trú (PR) tại Canada

« 23 24 25 26 27

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.