Thông tin quan trọng về học phí nhất định bạn phải biết khi muốn du học Canada

Du học Canada tốn bao nhiêu tiền, du học ngành ký thuật tại Canada tốn bao nhiêu tiền.... đây là những câu hỏi được Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm khi nghĩ đến việc du học Canada. Để các bạn hình dung tổng quát học phí ở Canada như thế nào, TaiminhEdu gửi đến bạn bài viết ngắn gọn tổng hợp chi phí du học Canada theo ngành và theo trường. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Top trường chất lượng đào tạo nghề làm bánh tại Canada bạn không thể bỏ lỡ

Hiện gần như tất cả các trường đào tạo nghề làm bánh đều có đơn đặt hàng về nhân sự nghề này. Chính vì thế, nói không ngoa khi khẳng định nghề làm bánh là nghề không lo thất nghiệp tại Canada.

Cho con một mùa hè đúng nghĩa với “Du học hè 2018”

Chương trình hè 2018 Mỹ, với nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn đối với học viên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thật sự tại Trường Đại Học Wisconsin - Milwaukee, trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

Học tiếng Anh hiệu quả tại trường SME, Philippines

Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, du lịch nổi tiếng nhất, yên bình và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

Muốn đi du học Mỹ nên chuẩn bị thi cả SAT và ACT

Hầu hết các đại học Mỹ chỉ yêu cầu một trong hai bài thi SAT hoặc ACT và cũng không ưu tiên bài thi nào hơn. Dù vậy, nhiều học sinh ứng tuyển vào các trường danh tiếng lại nộp kết quả của cả hai bài thi. Việc chuẩn bị cho cả hai bài thi chuẩn hóa quan trọng như vậy có thể là một thử thách lớn nhưng có những lý do rất chính đáng để làm vậy

Luyện IELTS thần tốc tại Philippines - Gỡ bài toán khó 'đầu vào tiếng Anh' cho học sinh muốn đi du học

Những năm gần đây, Philippines được xem như là điểm đến nổi tiếng cho những khóa học tiếng Anh ngắn hạn, cấp tốc, luyện thi IELTS để đạt được trình độ như mình mong muốn. Bạn sẽ được miễn học phí hoàn toàn khóa luyện IELTS nếu thi không đạt số điểm như cam kết khi tham gia khóa "IELTS Guarantee" tại Philippines.

Học tiếng Anh tốt như người Philippines

Gần 30% trẻ em Philippines chưa từng đến lớp hoặc tốt nghiệp tiểu học, nhưng nước này giỏi tiếng Anh thứ ba châu Á, hơn hẳn Việt Nam hay Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vì sao nên chọn học tiếng Anh tại Philippines

Philippines một quốc gia thân thiện, gần gũi với Việt Nam, với ưu điểm là giọng tiếng Anh chuẩn, chi phí thấp hơn nhiều so với các nước khác. Phillipines là một lựa chọn hiệu quả cho du học sinh Việt Nam trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi chuyển tiếp vào học tại các nước khác.

Học tiếng Anh nhanh, hiệu quả nhanh tại Cebu, Philippines

Cebu là một trong những địa danh đẹp, thơ mộng của đất nước Philipines. Đặc biệt, Cebu là nơi hội tụ của hàng trăm trường Anh ngữ quốc tế chất lượng cao, điển hình là trường SMEAG – một ngôi trường tiếng Anh uy tín tại Cebu, thành lập từ năm 2006 và hiện tại có 3 cơ sở chính để giảng dạy những chương trình tiếng Anh chuyên biệt

Du học Philippines con đường nhanh nhất chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh...

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai lớn thứ năm trên thế giới. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thức giảng dạy tại tất cả các trường học tại Philippines. Học sinh của Philippines dễ dàng chuyển sang học đại học tại các nước như Mỹ, Úc, Canada … mà không yêu cầu chứng minh khả năng tiếng Anh - điều này đã nói lên ngôn ngữ tiếng Anh tại đất nước này "chuẩn" như thế nào.

PHILIPPINES – Xu hướng học tiếng Anh mới tại Châu Á

Phillipines từ lâu đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp hơn 7.000 hòn đảo của quốc gia này. Chất lượng tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore, Malaysia, Ấn Độ và các quốc gia khác bởi vì nó không bị lai tạp. Trong môi trường học tập và giao tiếp hiện đại bằng tiếng Anh hằng ngày, khả năng tiếng Anh của học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.