Du học Úc 2019: Những điều thú vị về con người và văn hóa Úc bạn đã biết?

Người ta vẫn thường nói rằng, cách tốt nhất để nhanh làm quen và hòa nhập một cuộc sống ở nơi hoàn toàn mới chính là biết yêu thương và hiểu rõ văn hóa, con người ở nơi đây. Nếu bạn đang có dự định đi du học Úc 2019, ngoài việc chuẩn bị những hành trang học tập, tài chính cần thiết, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ về văn hóa và con người nơi đây.

Du học Mỹ - Nam sinh trường Ams đỗ 4 trường đại học Mỹ

Ước mơ đi du học từ khi còn học tiểu học của Đỗ Minh Phúc đã trở thành hiện thực sau khi em nhận thông báo trúng tuyển từ 4 đại học Mỹ, trong đó có Đại học Michigan xếp hạng top 27 đại học tốt nhất do US News and World Report bình chọn năm 2019. Vậy là từ đây, Phúc đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ như em từng ao ước.

Du học Mỹ: Chàng trai 10X và hành trình chinh phục suất học bổng 2,4 tỷ cho 2 năm học PTTH nội trú Mỹ

Với giấc mơ du học Mỹ từ khi còn bé, với những nỗ lực không ngừng của bản thân. Nguyễn Ưng Bách, học sinh lớp 10 Chuyên trường PTTH Gia Định, TP. Hồ Chí Minh, sau khi nhận được học bổng trị giá 106.800 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng) cho hai năm học lớp 11 và 12 tại trường PTTH Nội trú Hyde School, Mỹ, đang có những trải nghiệm đầu tiên của mình tại vùng đất mới. Với học bổng du học Mỹ giá trị này, tương lai tương sáng đã đến rất gần với Nguyễn Ưng Bách.

Du học sinh cần chuẩn bị gì khi chọn du học Úc trong năm 2019?

Nhờ chính sách visa mới mở cửa của chính phủ Úc, du học Úc năm 2019 dự tính sẽ là một bước đột phá lớn mạnh. Chính vì thế mà số lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn du học Úc chiếm số lượng lớn so với các nước Anh, Mỹ, Canada. Tuy nhiên, để có thể có những trải nghiệm không thể nào quên khi du học Úc, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những hàng trang thật tốt.

Bạn đã biết rõ về luật định cư Canada năm 2019?

Du học Canada tăng mạnh trong những năm gần đây. Với chế độ phúc lợi tốt, nền kinh tế vượt trội, điều kiện sống cao, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Canada là giấc mơ định cư của bao nhiêu người, trong đó có Việt Nam. Với chính sách định cư Canada đang được mở rộng và tạo cơ hội cho hơn 1 triệu người nhập cư vào Canada trong vòng ba năm tới.

Du học Canada và cơ hội định cư sau tốt nghiệp bạn cần biết

Xứ sở lá phong đỏ thu hút du học sinh Việt Nam không chỉ ở phong cảnh đẹp, con người thân thiện, chất lượng giao dục hàng đầu thế giới mà còn bởi cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đi du học Canada, bạn chỉ cần ít nhất 2 năm học tập và làm việc tại đây là bạn đã có cơ hội định cư tại Canada rồi. Cùng TaiMinhEdu tìm hiểu các chương trình định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada cho du học sinh nhé.

Chương trình SDS Canada và cơ hội việc làm không thể bỏ lỡ

Từ ngày 15/3/2018, nhờ việc áp dụng chương trình visa SDS cho du học sinh du học Canada tại Việt Nam mà tỉ lệ du học Canada ngày càng tăng mạnh. Cùng với những điều kiện hấp dẫn về mặt thủ tục (không cần chứng minh tài chính), SDS cũng mang lại những quyền lợi kèm theo về chính sách việc làm cho du học sinh du học Canada.

Chi phí du học Canada năm 2019 bạn cần biết

Khi bạn lên kế hoạch học tập và sinh sống tại Canada, bạn cần tìm hiểu về chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại đây để chủ động trong vấn đề tài chính của gia đình. Không những thế, việc tìm hiểu kỹ chi phí khi du học Canada còn giúp bạn cân đối trong việc chi tiêu trong suốt khoảng thời gian theo học tại đây.

Du học Úc - Bạn cần chuẩn bị gì trước khi về quê ăn Tết

Năm 2018 sắp đi qua, cuối năm với bao nhiêu việc phải làm. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà du học sinh sắp xếp thời gian để về quê nghỉ Tết với gia đình. Nếu bạn định về Việt Nam trong một tháng, hai tháng hoặc thậm chí là 3 tháng (bởi vì nhiều trường đến cuối tháng 2 mới bắt đầu nhập học trở lại), thì không đơn giản là xách ba lô lên và đi. Có rất nhiều thứ bạn cần phải sắp xếp để có một chuyến đi vui trọn vẹn.

Top 5 ngành nghề dễ kiếm việc làm và định cư tại Úc

Du học Úc năm 2019 sẽ ngày càng khởi sắc nhờ sự thay đổi mới trong chính sách visa du học Úc vào tháng 10/2018, tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam chạm tay đến gần hơn giấc mơ du học tại xứ sở chuột túi này. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành nghề theo học đế có thể dễ tìm việc sau này cũng như tăng cao cơ hội định cư tại Úc luôn khiến bạn phải lăn tăn và cần tìm lời giải đáp thích hợp

Bạn được gì khi đi du học?

Khi quyết định đi du học, chắc hẳn bạn đã có trong mình những suy nghĩ, cân đo đong đếm những thứ mình sẽ gặt hái được khi đi du học. Bỏ ra 1 số tiền lớn, sống ở một đất nước xa lạ và nói ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, âu cũng là sự đánh đổi cho những lợi ích to lớn sau này mà bạn đạt được. Có được bằng cấp ở nước ngoài, bạn có thể hưởng được rất nhiều lợi ích cho nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân bạn.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.