Du học Anh ngành Supply Chain Management - Ngành HOT hiện nay

Xu hướng kinh doanh toàn cầu hóa càng nâng cao vai trò quan trọng của việc điều hành chuỗi cung ứng. Tại các tập đoàn lớn, những người quản lý chuỗi cung ứng thường báo cáo trực tiếp cho các CEO. Thậm chí các tổng giám đốc (CEO) của các công ty lớn thường xuất thân từ ngành Supply Chain. Điều này chứng tỏ các công ty xem trọng chuỗi cung ứng của mình như thế nào.

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Anh Quốc khi tốt nghiệp Thạc sĩ

Anh Quốc - điểm đến vàng cho sự lựa chọn đầu tư giáo dục của sinh viên trên toàn thế giới. Nổi bật với những trường đại học uy tín lâu đời với chất lượng hàng đầu thế giới, cùng sự cải tiến giáo dục đổi mới từng ngày, du học Anh thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi chương trình học bậc đại học mà còn hấp dẫn bởi những chương trình thạc sĩ nổi bật. Hiện nay, nhu cầu theo học thạc sĩ tại Anh ngày càng tăng cao cho nên cơ hội được ở lại Anh thêm 3 năm sau khi tốt nghiệp thạc sĩ chính là tin vui cho du học sinh Anh. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu rõ cơ hội này cụ thể như thế nào nhé.

Nam sinh Sài Gòn đỗ 11 đại học Mỹ, tổng học bổng lên tới... 1 triệu USD

Mới đây, Nguyễn Phan Tất Thành (trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP.HCM) được 11 trường Đại học thuộc top 100 của Mỹ (theo U.S. News & World Report) chào đón. Tổng học bổng chàng trai Việt nhận được lên tới 1.062.000 USD (tương đương 24,5 tỉ đồng).

03 sai lầm nhất định phải tránh nếu muốn cho con du học thành công

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh mong muốn cho con du học từ cấp 2 hoặc du học từ cấp 3 với mong muốn con sẽ trưởng thành hơn, thành một nhà kinh doanh giỏi, hay một cá nhân xuất sắc trong tương lai .... Tuy nhiên, để kế hoạch du học của con được thành công, trước tiên là hòa nhập được với môi trường theo hướng tích cực, hoàn thành được chương trình học, và may mắn có công việc tốt và may mắn nữa là được định cư thì nhất định phải tránh 03 sai lầm sau

Điểm danh 6 “hot girl” tuổi Tuất nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh

6 cô gái sinh năm 1994 nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh Việt nhiều nước trên thế giới không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài xinh đẹp cuốn hút mà còn bởi trí tuệ, tài năng và niềm đam mê riêng cùng nỗ lực khẳng định vẻ đẹp của thế hệ phụ nữ trẻ Việt ở xứ người.

Top ngành được trả lương cao nhất tại Anh

Ngoài việc lựa chọn trường học thì ngành học cũng là vấn đề cần phải suy nghĩ kỹ. Bên cạnh niềm đam mê với ngành nghề, mức độ phù hợp đối với bản thân thì thu nhập trung bình của ngành học trong tương lai cũng là một tiêu chí ảnh hưởng rất lớn tới quyết định chọn nghề nghiệp của các bạn du học sinh. Cũng như những quốc gia khác, các trường ở Anh Quốc đào tạo đa dạng các ngành nghề. Vậy những ngành học nào có thu nhập cao nhất tại Anh? Cùng TaiminhEdu tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

GCSE - Chương trình du học phổ thông tại Anh Quốc

Nếu bạn đã xác định tâm thế là tự làm chủ tương lai của chính mình bằng việc chọn một quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, cởi mở, một ngôi trường đẳng cấp để trui rèn luyện nhân cách, kỹ năng thì tại sao không du học Anh Quốc ngay từ bậc phổ thông? Đồng ý rằng du học sớm không tránh khỏi khó khăn trong việc thích nghi văn hóa, môi trường, xa gia đình và người thân… nhưng đổi lại, có rất nhiều lý do để bạn nên đi du học Anh Quốc bậc trung học phổ thông GCSE

Tier 4 Visa Pilot - Chương trình visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên

Chương trình Visa du học dạng ưu tiên (Tier 4 Pilot) được Bộ Nội Vụ Anh Quốc (Home Office) tiếp tục thực hiện thí điểm sang năm thứ 3 cho niên học 2018/19 với số lượng trường tăng từ 4 lên 23, nhằm đơn giản hóa quá trình xin cấp thị thực cho sinh viên quốc tế

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh

Trong các bước chuẩn bị hồ sơ du học thì thủ tục xin visa là phức tập và khó khăn nhất. Bởi vì ở mỗi quốc gia đều có những yêu cầu riêng khi cấp visa cho du học sinh. Đối với mảng du học Anh, TaiminhEdu đã hỗ trợ xin visa thành công cho rất nhiều học sinh, sinh viên nhờ sự nỗ lực cập nhật những thông tin, những yêu cầu mới của chính phủ Anh về các thủ tục xin visa. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những yêu cầu về visa du học Anh, TaiminhEdu sẽ chia sẻ với bạn những thông tin dưới đây.

Du học Anh nhất định phải biết điều này!

Đã là du học sinh Anh thì hầu hết các bạn đều kiếm cho mình một công việc làm thêm. Làm thêm khi du học ở Anh giúp cho các bạn trang trải thêm một phần chi phí học tập và sinh hoạt. Cũng giống như những quốc gia khác, công việc làm thêm tại Anh Quốc cũng có những quy định riêng bạn cần phải nắm rõ. Ngoài việc tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp thì việc chấp hành quy định làm thêm ở đây chính là vấn đề bạn phải lưu tâm. Cùng TaiminhEdu tham khảo những quy định làm thêm tại anh cho du học sinh dưới đây.

Những việc làm thu hút sinh viên tại Anh

Du học Anh là một giấc mơ lớn mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong ước. Để có thể trở thành một du học sinh Anh thật sự, ngoài những nỗ lực xin được visa du học, còn phải nỗ lực rất nhiều khi đã đến Anh. Là du học sinh thì ngoài nhiệm vụ chính là học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn thì tìm được việc làm thêm tại Anh cũng làm đề tài mà các bạn quan tâm. Bởi vì việc làm thêm khi đi du học không những giúp du học sinh có thêm du nhập mà còn nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng hoà nhập trong môi trường mới. Với chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại Anh đồng nghĩa với thu nhập làm thêm của sinh viên cũng cao giúp các bạn giảm nhẹ nỗi lo về tài chính.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook