Điều kiện và chi phí du học Anh

Du học Anh trong năm 2018 có những thay đổi gì? Những điều gì cần chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc? Hãy cùng du học TaiminhEdu tìm hiểu những điều kiện quan trọng cũng như một số thông tin thay đổi trong năm 2018 này nhé.

Xin visa du học Anh cần chuẩn bị những gì?

Thời gian gần đây, TaiminhEdu nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như câu hỏi liên quan về hồ sơ xin visa du học Anh từ quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Anh. Xin visa du học có thể được coi là cửa ải khó khăn nhất trong quy trình làm hồ sơ du học. Để trả lời cho câu hỏi "xin visa du học Anh cần chuẩn bị những gì?", TaiminhEdu sẽ giải đáp với các bạn qua bài viết dưới đây.

Bí kíp tìm việc làm thêm cho sinh viên du học Anh.

Theo thông tin mới nhất TaiminhEdu cập nhật được, có hơn 39% trong tổng số 68,000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại Anh. Với sự chênh lệch tỷ giá đồng ngoại tệ, có thể nói chi phí học tập và sinh hoạt tại Anh khá cao so với các quốc gia khác. Tuy nhiên, khi du học Anh các bạn có được phép làm thêm, với thời gian linh hoạt, nếu tận dụng tốt các bạn sẽ có một khoản thu nhập không nhỏ là 360 bảng/tháng để hỗ trợ chi phí học tập, sinh hoạt khá đắt đỏ ở quốc gia này.

Chương trình Internship - Workplacement tại Anh "HOT" nhất dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh và được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp là một ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên. Với những quy định khắc khe về Visa thị thực sau khi tốt nghiệp, rất nhiều du học sinh đã nhanh chóng phải quay về nước. Để tăng cơ hội được ở lại làm việc tại Anh, TaiminhEdu gửi đến các bạn chương thạc sỹ kèm thực tập 01 năm có hưởng lương tại các trường đại học Thông qua chương trình này, du học sinh sẽ nhận visa có thời hạn 2 năm và có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân tại Anh Quốc.

Quy định mới nhất về Visa làm việc sau khi tốt nghiệp tại Anh, cho sinh viên quốc tế

Để được cấp thị thực làm việc tại Anh làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế cần phải có một công việc liên quan đến ngành học của họ và có mức lương khởi điểm cao, tại một công ty có đăng ký với chính phủ. Những quy định này đã gặp phải rất nhiều làn sóng phản đối của các cơ sở giáo dục bậc Đại học vì lo ngại sẽ cản trở việc thu hút các sinh viên quốc tế tới Anh du học. Mới đây, chính phủ Anh cuối cùng cũng đã đưa ra một văn bản chính thức "Statement of Intent". Qua đó, việc ở lại Anh làm việc cho sinh viên tốt nghiệp đã được điều chỉnh“dễ thở” hơn trước, có rất nhiều cách xin thị thực cho bạn lựa chọn:

Định cư Canada theo con đường du học. Tại sao không?

Thời điểm hiện tại, ngoài chính sách ưu tiên định cư cho sinh viên quốc tế tại Canada theo từng tỉnh bang thì Visa SDS - Visa du học Canada không cần chứng minh tài chính, tạo nên cơ hội vàng cho các bạn HSSV muốn du học Canada và có cơ hội định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Top 10 ngành học thu hút tại Anh Quốc

Anh Quốc luôn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn, nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của các du học sinh, sinh viên. Bởi lẽ, mọi người biết đến Anh không chỉ vì những công trình kiến trúc tuyệt đẹp mà nơi đây có nền giáo dục xuất sắc với rất nhiều trường đại học lớn xếp hạng cao trên thế giới. Do đó, các ngành nghề đào tạo tại Anh cũng nhận được sự chú ý khá lớn từ các bạn học sinh, sinh viên quốc tế.

Học bổng lên đến 3.000 GBP và Work Placement 24 tuần tại Trường Đại học Edinburgh Napier

Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm, trong đó không thể không kể đến sự đóng góp số lượng sinh viên đáng kể của trường Edinburgh Napier University

Lộ trình du học Úc không cần IELTS

Để đi du học các nước trên thế giới, hầu hết du học sinh phải đảm bảo điều kiện đầu tiên tối thiểu là điểm Ielts để có thể vượt qua được vòng xét duyệt Visa của Lãnh sự quán, Đại sứ quán. Tuy nhiên, không phải du học sinh nào cũng có đủ Ielts ngay trong những ngày đầu tiên. Đó cũng chính là lý do mà TaiminhEdu nhận ngày càng nhiều những câu hỏi từ các bậc phụ huynh và các em học sinh về vấn đề du học Úc có cần Ielts không, hay những câu hỏi liên quan tới văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh cần thiết để nhận được sự chấp thuận từ Lãnh sứ quán, bộ di trú cũng như trường đăng ký theo học. Hãy để TaiminhEdu trả lời những thắc mắc chung trên qua bài viết sau đây từ những giải đáp của các chuyên gia tư vấn hàng đầu và tìm ra cho mình một lộ trình theo học phù hợp.

Những thay đổi mới nhất về luật di trú của Mỹ sau ngày 11.09.2018 ai cũng cần biết

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump và 2 Thượng nghị sĩ Cộng Hòa David Perdue và Tom Cotton đã đưa ra những công bố mới xoay quanh dự luật cải cách các quy định về di dân, thay đổi hệ thống di trú mới, chủ yếu vì một nền kinh tế Mỹ lớn mạnh hơn.

SHRM- Dành cho bạn muốn học ngành nhà hàng, khách sạn hàng đầu Singapore

Nổi tiếng không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp, môi trường xanh trong lành, sạch sẽ, lối sống hiện đại, văn minh, Singapore còn thu hút du học sinh bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Đó cũng chính là lý do đất nước này thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên theo học mỗi năm. Có rất nhiều chuyên ngành chất lượng cho du học sinh Singapore, trong đó không thể không kể tới chuyên ngành nhà hàng, khách sạn của trường SHRM.

« 2 3 4 5 6 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook