Danh sách mới nhất các trường không chứng minh tài chính tại Úc

Với việc Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc, từ ngày 27/9/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học tại Úc. Đây chính là cơ hội để du học sinh Việt Nam tiến gần hơn đến con đường chinh phục nền tri thức hàng đầu thế giới.

Chiến thuật để 'Tìm việc làm thành công' tại Vương Quốc Anh sau khi tốt nghiệp

Du học thạc sĩ tại Anh Quốc liệu sẽ có cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp?” Chắc hẳn là các bạn đã nghe rất nhiều câu trả lời quen thuộc là “Có nhưng rất khó”. Tuy nhiên, khó không đồng nghĩa với không làm được. Rất nhiều các bạn đã tìm được việc thành công khi có một chiến thuật tốt.

Các loại Visa làm việc tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Trên thực tế, sau khi du học phần lớn sinh viên mong được ở lại thêm để có thể tìm được việt tốt, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để tìm được vị trí cao hơn trong sự nghiệp, phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư. Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong một môi trường quốc tế.

Những lưu ý quan trọng khi quyết định Du học Mỹ bậc trung học phổ thông

Mỹ là một trong những quốc gia có nền giáo dục dẫn đầu trên toàn thế giới. Với môi trường giáo dục vô cùng hiện đại, năng động, chính sách phúc lợi tốt và sự hỗ trợ tuyệt vời để phát huy tiềm năng cá nhân. Ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn Mỹ là điểm đến lý tưởng cho hành trình du học của mình. Xu hướng cho con đi du học Mỹ từ bậc THPT hay du học cấp 3 Mỹ trở nên phổ biến, được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn.

8 bí kíp để tìm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn tại Úc

Úc được biết đến với người dân thân thiện, lối sống cở mở và đa dạng hoạt động ngoài trời. Không có gì là đáng ngạc nhiên, khi ngành du lịch nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ, giữ vị trí then chốt trong nền kinh tế và được ví như là một trong những nền công nghiệp bận rộn và sôi động nhất ở Úc, với rất nhiều cơ hội việc làm.

Cảnh báo: 10 sai lầm phổ biến khi đi Du học đa số du học sinh đều mắc phải

Đi du học là cơ hội tuyệt vời để có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống, học tập và làm việc. Các du học sinh thỏa thích khám đất nước mới lạ, văn hóa đa màu sắc, kết giao với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Đây là 10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada!

Tìm việc làm, những việc làm thêm là câu hỏi được nhiều du học sinh quan tâm. Vậy, nên tìm việc từ các nguồn nào, mời bạn cùng TaiminhEdu tham khảo qua bài viết '10 website tốt nhất để tìm việc cho du học sinh tại Canada' để có thêm lựa chọn hữu ích nhé.

Những điều nổi bật của chương trình MBA tại đại học Edinburgh Napier bạn không thể bỏ qua!

Trung bình mỗi năm, có đến 32.000 sinh viên quốc tế chọn du học Anh Quốc khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tự chủ trên con đường sự nghiệp của mình. Trong đó không thể không nhắc đến Đại học Edinburgh Napier (ENU) – một trong những ngôi trường giảng dạy khóa MBA Leadership Practice chất lượng nhất Anh Quốc

Học quản trị du lịch, khách sạn tại Úc - Chọn trường nào hiệu quả nhất?

Ngành Quản trị du lịch khách sạn , ngành đầu bếp là một trong những ngành thiếu nhân sự, đang có nhu cầu tuyển dụng cao và nằm trong danh sách ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc. Với nền giáo dục chú trọng thực nghiệm, nhiều trường có chương trình thực tập hưởng lương xen kẽ kỳ học. Chương trình vừa giúp sinh viên áp dụng lý thuyết thực tế, vừa giúp các bạn tạo dựng được mối quan hệ với các đơn vị tuyển dụng và quan trọng hơn và giúp các bạn bớt gánh nặng về chi phí du học Úc. .

Làm thế nào để "RINH" học bổng du học Úc thành công

Úc là một trong những nước dành nguồn học bổng có giá trị lớn nhất cho du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam tất cả các bậc học, nhưng số lượng du học sinh Việt dành được học bổng thì còn khá khiêm tốn. Một phần do thiếu hụt thông tin, một phần do chưa chuẩn bị tốt hồ sơ xin học bổng. TaiminhEdu xin gửi đến bạn vài bí kíp để có thể lấy được học bổng khủng khi đi du học Úc.

Chính sách visa Úc mới nhất 10/2018 - Mở toang cánh cửa cho du học sinh

Quốc gia Úc luôn hấp dẫn với du học sinh Việt Nam với chất lượng đào tạo cao, nhiều chính sách định cư hấp dẫn. Thế nhưng trong những năm gần đây thì việc lấy được visa du học Úc luôn làm nản lòng du học sinh Việt Nam. Đầu tháng 10/2018 thông tin mới nhất từ bộ di trú đã chính thức nâng quốc gia Việt Nam lên level 2 đồng nghĩa với việc mở toang cánh cửa cho du học sinh Việt Nam. Có lẽ đây là điều mong đợi nhất của quý phụ huynh và các em học sinh trong những năm qua

« 2 3 4 5 6 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.