Hót hòn họt: Cập nhật ngay Top 5 ngành học hàng đầu tại Hàn Quốc

Hàn Quốc ngoài được biết đến là một quốc gia xinh đẹp, có nhiều nét đẹp văn hóa thì nơi đây còn là "lò đào tạo" giáo dục chất lượng thuộc hàng top của khu vực. Hầu hết các trường Đại học tại Hàn Quốc đều có rất nhiều ngành học hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Thế nhưng để chọn được ngành học phù hợp với sở thích, đam mê và năng lực của bản thân cũng như có cơ hội việc làm cao thì không phải là việc dễ dàng! Hãy cùng Du học Tài Minh tham khảo top 5 ngành học nổi bật nhất tại Hàn Quốc qua bài viết này ngay nào!

Du học Hàn Quốc – Cơ hội việc làm rộng mở trước và sau khi tốt nghiệp

Bạn đang có ý định du học tại đất nước Hàn Quốc? Bạn đang phân vân không biết cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào? Du học Tài Minh sẽ giúp bạn “nắm trọn” những thông tin nóng hổi và chuẩn xác về các vấn đề này nhé!

Du học Tài Minh chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên tư vấn du học

Du học Tài Minh hình thành từ năm 2005 tại Đà Nẵng và hiện nay đã có 6 văn phòng trên cả nước. Chúng tôi mong muốn mở rộng đến các tỉnh thành khác và phát triển bền vững trong lĩnh vực này với phương châm tạo nên một Địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

Du học Tài Minh chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên Marketing

Du học Tài Minh hình thành từ năm 2005 tại Đà Nẵng và hiện nay đã có 6 văn phòng trên cả nước, chúng tôi mong muốn mở rộng đến các tỉnh thành khác và phát triển bền vững trong lĩnh vực này với phương châm tạo nên một Địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

Du học Mỹ 2019: Hấp dẫn với chương trình giao lưu văn hóa J1

Du học Mỹ chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ J1 là một trong những chương trình dành được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, bởi đây chính là cơ hội trải nghiệm văn hóa, giáo dục Mỹ ngay từ khi còn là học sinh trung học phổ thông (THPT). Giao lưu văn hóa Mỹ chính là bước khởi đầu hoàn hảo cho những du học sinh chọn Mỹ là điểm đến trong tương lai của mình.

Hấp dẫn chương trình du học hè tiếng Anh 2019 tại Học viện Anh ngữ SMEAG, Philippines

Du học hè không còn là khái niệm quá xa lạ đối với phụ huynh Việt Nam. Đây được coi là 1 chương trình tích hợp vừa học vừa phối hợp với các hoạt động ngoại khóa để giúp các em nâng cao kiến thức Anh ngữ và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh - ngôn ngữ không thể thiếu cho thời đại 4.0 hiện nay. Cùng TaiMinhEdu tìm hiểu chi tiết về chương trình du học hè tại Phillippines của trường Anh ngữ SMEAG để hiểu vì sao khóa học hè này lại nổi tiếng đến vậy.

Du học Anh 2019 có phải chỉ dành riêng cho "con nhà có điều kiện"?

Du học Anh có khó không? Cần điều kiện gì khi du học Anh? là những thắc mắc được quan tâm nhiều nhất đối với những phụ huynh và học sinh khi có nhu cầu tìm hiểu về du học Anh. Bởi lẽ trước giờ chi phí du học Anh khá cao, yêu cầu gia đình du học sinh phải có tiềm lực kinh tế đủ mạnh. Vậy trong năm 2019 này, liệu có cơ hội nào cho những bạn học sinh, sinh viên hạn chế về khả năng kinh tế đạt được giấc mơ Anh Quốc hay không?

Lựa chọn đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT, bạn được những gì?

"Có nên du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT hay không" chính là câu hỏi mà TaiMinhEdu được hỏi rất nhiều trong những năm gần đây, khi đi du học ngày càng được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn. Bên cạnh đó, các nước đứng đầu trong thị trường du học như Anh, Úc, Canada cũng nhận được sự quan tâm này không kém. Vậy lợi ích của lựa chọn này là gì mà lại thu hút học sinh đến thế?

Những điều cần biết về hệ thống giáo dục Canada

Là một quốc gia đáng sống trên thế giới, Canada đầu tư rất nhiều vào hệ thống giáo dục. Trên thực tế, Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Những ngành nghề dễ định cư tại Canada năm 2019 - 2020

Ngoài những hành trang cần chuẩn bị khi dự định đi du học như học vấn, kinh tế, tiếng Anh thì ngành học bạn lựa chọn cũng được xem là tiền đề quan trọng cho tương lai của bạn sau này. Vậy bạn nên chọn ngành học nào khi du học Canada năm 2019 để dễ định cư? Hãy cùng TaiMinhEdu tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Du học Mỹ năm 2019: Nhóm ngành STEM – Nhiều việc làm tốt, cơ hội định cư cao

Du học Mỹ năm 2019 đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên không ít bạn học sinh còn đang khó khăn trong việc chọn ngành. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, STEM đang là nhóm ngành thu hút được nhiều người học trên toàn cầu. Đặc biệt ở Mỹ, STEM càng được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã có những hiểu biết gì về nhóm ngành này và cơ hội việc làm mà nó mang lại như thế nào?

« 3 4 5 6 7 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.