TaiMinh Edu chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đài Loan thành công

Phỏng vấn xin visa chắc hẳn là “cửa ở khó nhằn” với nhiều người trong hành trình du học Đài Loan. Cuộc phỏng vấn do chính Lãnh sự quán người Đài Loan phỏng vấn. Họ sẽ hỏi vặn những điểm đặc biệt trong hồ sơ lý lịch của bạn khiến bạn lung túng, nhất thời không biết trả lời như thế nào? Bởi vậy để xin thành công visa Du học Đài Loan bạn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng cùng với kinh nghiệm dày dặn sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Tham khảo ngay tips kinh nghiệm “vàng” xin Visa thành công dưới đây để nắm chắc phần thắng về mình nhé!

Tham khảo Top 10 chương trình MBA “đáng học nhất” tại Đài Loan

MBA là chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuẩn Mỹ mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chọn học đến để trau dồi những kiến thức kinh doanh, marketing, tài chính, nhân sự, kế toán... Cùng với mức học phí “vừa túi tiền” nhưng chất lượng thuộc top thế giới, bên cạnh đó là những suất học bổng cực giá trị, 10 chương trình MBA dưới đây chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên lựa chọn khi du học xứ Đài.

Top 5 ngành học hàng đầu nên lựa chọn khi du học Đài Loan

Được đánh giá cao về chất lượng cũng như nhu cầu nguồn nhân lực đầu ra, Top 5 ngành học này đang là thế mạnh mà bạn nên lựa chọn khi du học Đài Loan.

Những lựa chọn cho sinh viên du học Đài Loan sau khi tốt nghiệp

Du học Đài Loan có nên hay không? Sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm sẽ như thế nào? Đó luôn là băn khoăn của nhiều sinh viên khi có ý định lựa chọn con đường du học để phát triển tương lai. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn cách tìm được việc làm thêm ổn định - lương hấp dẫn cho sinh viên du học Đài Loan

Tuy quy định về việc làm thêm dành cho du học sinh quốc tế tại Đài Loan rất thoáng tuy nhiên để xin được việc bạn phải tuân thủ đúng quy trình: Đăng ký giấu phép lao động, làm đúng số giờ quy định… Để tránh những việc ngoài ý muốn như bị bóc lột sức lao động, làm thêm trái phép hay làm những công việc không phù hợp bạn nên tìm hiểu rõ cách thức xin việc cũng như những địa chỉ giới thiệu việc làm uy tín.

Du học Đài Loan vừa học vừa làm - Những điều bạn nhất định phải biết

Nền giáo dục chất lượng cao nhưng chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp, bên cạnh đó, trong quá trình du học sinh viên còn có thể làm thêm giờ để trang trải học phí cũng như tích lũy kinh nghiệm hoàn thiện bản thân, chính vì thế Du học Đài Loan chương trình vừa học vừa làm đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều du học sinh Việt Nam.

Những quy định về làm thêm khi du học Đài Loan năm 2019

Tuy chính sách làm thêm dành cho du học sinh quốc tế khi du học Đài Loan rất thoáng thế nhưng luật pháp ở đây cũng có những quy định riêng mà bạn cần tuân thủ để tránh những sai phạm đáng tiếc ảnh hưởng đến việc học tập.

Những việc làm thêm cho du học sinh quốc tế khi du học Đài Loan

Bên cạnh việc giảm gánh nặng tài chính, làm thêm còn giúp du học sinh nâng cao trình độ ngoại ngữ, khả năng giao tiếp cũng như sớm thích nghi với môi trường mới. Vậy việc làm thêm khi Du học Đài Loan có dễ không? Có những quy định nào cần lưu ý? Đây có lẽ là vấn đề mà hầu hết du học sinh quốc tế quan tâm.

Tìm hiểu ngay cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khi du học Đài Loan năm 2019

Nền giáo dục chất lượng, đặc biệt với sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, Du học Đài Loan chính là con đường tri thức màu mỡ giúp các du học sinh mở rộng cơ hội việc làm cùng những sự lựa chọn ngành nghề đa dạng, thu nhập cao.

Xin visa du học Đài Loan 2019 khó hay dễ?

Với nền giáo dục tiên tiến, chi phí học tập thấp, Du Học Đài Loan đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Xin Visa du học Đài Loan năm 2019 khó hay dễ? Có những quy định mới nào? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Tổng hợp 7 ngành học hot nhất dành cho du học sinh Đài Loan năm 2019

Bạn đã và đang có dự định Du học Đài Loan? Bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào vừa xu hướng vừa đúng đam mê lại phù hợp với bản thân? Dưới đây là top 7 ngành nghề hot nhất năm 2019 được đông đảo du học sinh quốc tế lựa chọn. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nào!

« 3 4 5 6 7 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.