Du học Canada - Trường William Academy

Đất nước Canada chinh phục lòng người bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người hiếu khách và nền giáo dục tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do mà nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình tiếp cận nền tri thức nơi đây khi chỉ còn ở bậc trung học. Và một trong những trường nội trú chất lượng hàng đầu Canada được phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em mình không thể không kể đến trường Willam Academy.

Visa làm việc 3 năm và cơ hội định cư khi du học Canada với trường Đại học Manitoba

Du học Canada tại Đại học Manitoba, thành phố Winnipeg mang đến nhiều lợi thế cho du học sinh quốc tế. Chương trình Co-op, Visa làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp, cơ hội xin nhập cư nếu tìm được việc > 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé

Du học Canada: Trường cao đẳng Seneca (Seneca College) lớn nhất tại Ontario – Toronto

Trường cao đẳng Seneca được thành lập năm 1965 tại Ontario – Toronto, Canada. Trường hiện là nơi học tập của hơn 20.000 bạn sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Bảng xếp hạng đại học thế giới QS công bố - Top 10 trường Đại học Canada có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng cao nhất

Bảng xếp hạng QS Graduate Employability Rankings 2018 đã được công bố. Trong đó Canada có 18 trường Đại học được xếp vào danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới tạo ra những sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (khả năng sử dụng lao động). Bảng xếp hạng được đánh giá bởi nhiều tiêu chí: Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, kết quả của cựu sinh viên, danh tiếng của nhà tuyển dụng….

Du học Canada – Học viện Ngôn ngữ Quốc tế ILAC

Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC (International Language Academy of Canada) được biết đến là trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng Sao cho trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ (LTM Star English Language School North America Award từ 2007-2011.

Du học Canada Trường đại học British Colombia

Đại học British Columbia (UBC), được thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và luôn được xếp trong top 40 trên thế giới. Trường thu hút 58.000 du hoc sinh và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên toàn thế giới tới học tập và nghiên cứu.

Du học Canada - trường đại học New Brunswick, đại học tổng hợp hàng đầu Canada

Được vinh danh là ngôi trường " chất lượng giảng dạy cao nhất", " luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục", " tổng hợp toàn diện nhất", vì thế mà Đại học New Brunswick được đánh giá là một trong 05 trường Đại học tốt nhất của Canada

Du học Canada tại trường Đại học Carleton University - Ottawa

Theo bảng xếp hạng các trường đại học tại Canada năm 2014, Đại học Carleton đứng thứ 17 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở trang thiết bị dạy học tại trường.

Du học Canada tại trường Đại học Brock – Top 5 trường được chứng nhận AACSB

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA. Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Du học canada tại trường đại học Alberta, Canada

Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu đẳng cấp quốc tế cùng những phát hiện mang tính đột phá. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và cao học chất lượng cao, trong đó có nhiều chương trình là độc nhất tại Canada.

Trường cao đẳng cộng đồng Algonquin - Nổi tiếng và lớn nhất Canada

Algonquin là một trong những trường Cao Đẳng cộng đồng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại. Đây chính là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh Việt Nam.

George Brown College, trường cao đẳng lớn nhất tại Toronto, Canada

Đến với George Brown College, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chất lượng ưu việt với các chương trình học xuất sắc, thiết thực cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, một cộng đồng sinh viên đa dạng

Du học trường đại học VIU: Không cần chứng minh tài chính

Vancouver Island University là trường đại học công lập của Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Du học Canada tại VIU ngay tại thời điểm năm 2017 này, các bạn sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính!

Du học Canada: Trường Douglas College

Trường Douglas College cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University.

Du học trường Acadia: Trường đại học nổi tiếng nhất tại Canada

Trong 25 năm liên tiếp, Acadia đã được xếp hạng là một trong Top 5 những trường đại học ở Canada (University Rankings Maclean). Thứ hạng cao kiên vững của trường là minh chứng cho thực tế rằng có cái gì đó đặc biệt nổi bật về Acadia.

1 2 3 4 5 »

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Tư vấn qua Facebook