Du học Canada trường Toronto International Academy - Bước đệm hoàn hảo tiến đến các trường đại học hàng đầu Canada

Canada không chỉ nổi tiếng với các trường đại học mà những trường trung học tại đây cũng được biết đến với chương trình giảng dạy đẳng cấp và chất lượng đào tạo xuất sắc. Chương trình trung học phổ thông chính là nền tảng để xây dựng từng bậc thang vững chắc nối tiếp đưa các bạn học sinh đến với các trường đại học hang đầu trên thế giới. Cùng TaiMinhEdu tìm hiểu rõ về ngôi trườngToronto International Academy (TIA) là một trong số đó.

Du học Canada - Trường Columbia International College

Trường trung học Columbia International College là trường nội trú lớn nhất và đa dạng nhất ở Canada. Nhưng lớn hơn đi kềm không phải lúc nào cũng là tốt hơn – nó phải được kết hợp với một cam kết thật sự là tốt nhất. Đó là lý do tại sao trường luôn đặt sứ mệnh mang lại một trải nghiệm sống và học tập đẳng cấp thế giới cho mọi học sinh theo học tại trường là ưu tiên hàng đầu.

Du học Canada - Trường Upper Madison College

Trường trung học Upper Madison là một trường trung học tư thục uy tín được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp nhiều khóa học dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 nhằm cung cấp cho các bạn các kiến thức nền tảng cần thiết để có thể theo học chương trình đại học sau này tại các ngôi trường danh tiếng vùng Bắc Mỹ.

Du học Canada - Trường Urban International School

Du học sớm từ bậc Trung học phổ thông không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Tại Canada, nền giáo dục từ bậc THPT rất được chú trọng., bởi vì đây là nền tảng vững chắc cho việc lựa chọn chuyên ngành và trường đại học phù hợp trong tương lai. Cùng tìm hiểu về trường trung học Urban International School để thấy được những lợi thế mà trường này mang lại.

Du học Canada - Trường Birmingham International College

Không chỉ có Mỹ mới nổi tiếng về các trường trung học phổ thông mà Canada cũng ngày khẳng định vị trí của mình đối với bậc học này. Việc cho con em đi du học sớm khi còn ở phổ thông của phụ huynh Việt Nam ngày càng tăng mạnh trong những năm trở lại đây, trong đó phải kể đến số lượng đăng ký nhập học tại trường Birmingham International Collegiate of Canada.

Du học Canada - Trường đại học Royal Roads

Nền giáo dục của Canada đến thời điểm hiện tại không có gì phải bàn cải. Với những trường đại học được xếp hạng hàng đầu thế giới cùng với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, Canada ngày càng là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh quốc tế, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm số lượng không nhỏ.

Du học Canada trường Fraser International College - Dẫn bước đến Simon Fraser University

Du học sinh Việt hoàn toàn có thể dễ dàng chinh phục Simon Fraser University – một trong những Đại học hàng đầu Canada về quy mô và vị thế nhờ chương trình học đa dạng, đạt chuẩn từ Fraser International College.

Du học Canada - Trường William Academy

Đất nước Canada chinh phục lòng người bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người hiếu khách và nền giáo dục tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do mà nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình tiếp cận nền tri thức nơi đây khi chỉ còn ở bậc trung học. Và một trong những trường nội trú chất lượng hàng đầu Canada được phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em mình không thể không kể đến trường Willam Academy.

Visa làm việc 3 năm và cơ hội định cư khi du học Canada với trường Đại học Manitoba

Du học Canada tại Đại học Manitoba, thành phố Winnipeg mang đến nhiều lợi thế cho du học sinh quốc tế. Chương trình Co-op, Visa làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp, cơ hội xin nhập cư nếu tìm được việc > 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé

Du học Canada: Trường cao đẳng Seneca (Seneca College) lớn nhất tại Ontario – Toronto

Trường cao đẳng Seneca được thành lập năm 1965 tại Ontario – Toronto, Canada. Trường hiện là nơi học tập của hơn 20.000 bạn sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Bảng xếp hạng đại học thế giới QS công bố - Top 10 trường Đại học Canada có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng cao nhất

Bảng xếp hạng QS Graduate Employability Rankings 2018 đã được công bố. Trong đó Canada có 18 trường Đại học được xếp vào danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới tạo ra những sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (khả năng sử dụng lao động). Bảng xếp hạng được đánh giá bởi nhiều tiêu chí: Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, kết quả của cựu sinh viên, danh tiếng của nhà tuyển dụng….

Du học Canada – Học viện Ngôn ngữ Quốc tế ILAC

Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC (International Language Academy of Canada) được biết đến là trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng Sao cho trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ (LTM Star English Language School North America Award từ 2007-2011.

Du học Canada Trường đại học British Colombia

Đại học British Columbia (UBC), được thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và luôn được xếp trong top 40 trên thế giới. Trường thu hút 58.000 du hoc sinh và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên toàn thế giới tới học tập và nghiên cứu.

Du học Canada - trường đại học New Brunswick, đại học tổng hợp hàng đầu Canada

Được vinh danh là ngôi trường " chất lượng giảng dạy cao nhất", " luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục", " tổng hợp toàn diện nhất", vì thế mà Đại học New Brunswick được đánh giá là một trong 05 trường Đại học tốt nhất của Canada

Du học Canada tại trường Đại học Carleton University - Ottawa

Theo bảng xếp hạng các trường đại học tại Canada năm 2014, Đại học Carleton đứng thứ 17 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở trang thiết bị dạy học tại trường.

1 2 3 4 5 »

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.