Du học Mỹ - Trường Burr and Burton Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Burr and Burton Academy là một gợi ý đáng giá cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ ở khu vực New England, Manchester Village, Vermont - Một thị trấn nghỉ dưỡng với khu trượt tuyết, có thể đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn, khu vực nổi tiếng sạch sẽ và an toàn.

Du học Mỹ - Trường Cotter High School - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Cotter High School là một trường trung học tư thục tốt tại Mỹ, có thâm niên hoạt động gần 100 năm, mục tiêu đào tạo là hướng học sinh vào chương trình bậc đại học. rường có nhiều học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 30% trong năm 2019.

Du học Mỹ: Trung học Hebron Academy - Top trường nội trú tốt dành cho học sinh cấp 3

Herbron Academy là trường nội trú tại bang Maine thành phố Hebron, trường là một gợi ý rất tốt cho các bạn muốn du học cấp 3 tại Mỹ. Ngoài chất lượng đào tạo được xếp hạng cao, trường có nhiều xuất học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 lên đến 40% học phí

Học bổng 35% trường trung học nữ sinh Buffalo Seminary, Mỹ

Trường trung học nữ sinh Buffalo Seminary được thành lập năm 1851 nằm thành phố Buffalo, New York.Đây là một trường tư nội trú dành cho các bạn nữ sinh có định hướng học lên chương trình cao đẳng, đại học. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ lớp 9 tới lớp 12.

Top 10 trường đại học Mỹ có chi phí thấp cho du học sinh Việt

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam thì du học Mỹ là một giấc mơ lớn vì chi phí du học khá cao, phải đóng mức học phí cao hơn nhiều so với học sinh, sinh viên bản địa. Bởi vì thế mà khi chọn trường để theo học tại Mỹ, các bạn luôn muốn tìm được trường có mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập cũng như bằng cấp có giá trị.

Du học Mỹ - Trường Cao đẳng Cộng đồng Indian Hills, bang Iowa

Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Indian Hills là một trường cao đẳng cộng đồng ở Iowa với hai cơ sở đặt tại Ottumwa và Centerville. Trường được công nhận bởi Ủy ban Học tập cao cấp Hiệp hội Trung Bắc. Với sứ mệnh thay đổi cuộc sống bằng cách truyền cảm hứng học tập, tôn trọng sự đa dạng, làm giàu xã hội và phát triển khu vực, CĐCĐ Indian Hills là một trong số những trường cao đẳng nổi tiếng và chất lượng nhất ở Iowa nói riêng và Mỹ nói chung.

Du học Mỹ - Học viện Aviation Institute of Maintenance, Virginia

Học viện Aviation Institute Of Maintenance cung cấp cho sinh viên những điều cơ bản của cơ máy bay và tiếp cận những tiến bộ công nghệ mới nhất trong thế giới hàng không. Học viện đào tạo sinh viên đạt được các kỹ thuật thực hành và kiến thức trong các lĩnh vực như chế tạo composite và sửa chữa, tấm kim loại, thủy lực, khí nén, thiết bị đo đạc, thiết bị hạ cánh, động cơ piston và động cơ turbine và các hệ thống máy bay khác. Sinh viên được tìm hiểu những phức tạp của toàn bộ máy bay, có được các kỹ năng sử dụng đúng và hiệu quả cách khắc phục sự cố và sửa chữa hệ thống máy bay cho cả hai cánh cố định và máy bay quay.

Du học Mỹ - Trường Trung học tư thục Newman, bang Massachusetts

Trường Newman là một trường tư thục, là một trường dự bị đại học, nằm ở Back Bay, Boston. Trường Newman tuyển sinh học sinh quốc tế bắt đầu từ năm 1948. Hiện tại học sinh tuyển sinh vào trường đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới. Newman cung cấp một chương trình ESL cũng như cấp bằng IB.

Du học Mỹ - Trường Saint Anselm College, bang New Hampshire

Trường Saint Anselm College - SAC là học viện tư thục được thành lập từ năm 1889 tại thành phố Manchester, New Hampshire với gần 2,000 sinh viên theo học. Là một trong những đại học Công giáo tốt nhất theo mô hình giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ, trường hướng đến việc đào tạo sinh viên trở thành một nhà tư duy phản biện, năng động và giỏi giao tiếp.

Du học Mỹ - Trường Đại học Plymouth, bang New Hampshire

Trường Đại học Plymouth là một ngôi trường tọa lạc tại vị trí “xanh” ở New Hamsphire, PSU luôn khẳng định được vị trí của mình trong hơn 50 năm giảng dạy. Trường cung cấp cho sinh viên gần 50 chuyên ngành để lựa chọn về nhiều mảng như nghệ thuật, kinh tế, giáo dục, khoa học v..v.. cùng các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn với mong muốn thúc đẩy khả năng phát triển của từng học viên trong suốt quá trình học.

Du học Mỹ - Trường Đại học Bắc Lowa (Univeristy of Northern Lowa)

Trường được bình chọn là một trong số 158 trường tốt nhất ở phía Trung tây vào tháng 7 năm 2009. Trong 13 năm liên tiếp trường luôn đứng thứ 2 về đào tạo chương trình Thạc sỹ ở phía Trung tây theo Báo cáo các trường đại học tốt nhất Mỹ năm 2010.

Du học Mỹ - Trường Đại học Shorter University, bang Georgia

Shorter được tạp chí Princeton Review xếp vào danh sách Best Southeastern College và Best Value College vào năm 2009. Tờ US News & World Report 2010 đã xếp trường Shorter trong số những trường cao đẳng cấp bằng hàng đầu ở miền Nam liên tục trong 9 năm. Các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học ở những trường uy tín trong nước.

Du học Mỹ - Trường Đại học Longwood, bang Virginia

Trường tọa lạc ở trung tâm Virginia, một tiểu bang được biết đến và nổi bật về các trường cao đẳng và đại học. Longwood sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các sinh viên quốc tế. Cung cấp chất lượng giảng dạy cao cấp, Longwood còn được coi là một trong những trường đại học nổi bật ở tiểu bang Virginia.

Du học Mỹ - Tổ chức giáo dục Quad Learning

Tổ chức Quad Learning hợp tác với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Mỹ mang lại cho du học sinh quốc tế những chương trình đào tạo quy mô, chất lượng nhẳm từ bậc cao đẳng đến đại học. Chương trình đào tạo của Quad Learning chủ yếu tập trung vào chương trình cao đẳng 2 năm: cung cấp cho và hỗ trợ tối đa cho sinh viên học tập tại những trường cao đẳng chất lượng cao nhằm giúp cho sinh viên có sự chuẩn bị tốt để chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu.

Du học Mỹ - Trường Đại học Illinois tại Chicago, bang Illinois

51.600 USD/ năm là mức lương trung bình của các sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH Illinois tại Chicago (so với mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp đại học ở Mỹ là 34.300 USD/năm)

1 2 3 4 5 »

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.