Những điều cần lưu ý khi tìm việc tại New Zealand

New Zealand nổi tiếng bởi một nền giáo dục chất lượng với các cơ sở giáo dục hiện đại, chương trình giáo dục đa dạng, sinh viên được trao cho nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu tốt nhất. 8 trường đại học công lập cũng 25 trường cao đẳng thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng những trường đại học uy tín trên thế giới.

Định cư New Zealand theo diện tay nghề

New Zealand là một nước nằm trong khối các quốc gia phát triển. New Zealand được xếp đầu bảng trong nhóm các nước đáng để định cư. Việc nhập cư vào New Zealand sẽ đảm bảo cho đương đơn và gia đình có cuộc sống chất lượng cao nằm trong khối các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới (OECD)

Top những thành phố tuyển dụng nhân sự ngành du lịch lương cao tại New Zealand

New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình và con người hiền hoà cùng với thiên nhiên và môi trường phong phú đa dạng, những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. Có thể nói New Zealand là một điểm đến du lịch tuyệt vời, nơi khơi nguồn cảm hứng lớn cho rất nhiều du khách trên thế giới.

Việc làm thêm cho sinh viên quốc tế du học New Zealand, tối đa sinh viên được làm 20h/tuần trong thời gian học

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thêm thu nhập cũng như khuyến khích sinh viên thu nhận thêm kinh nghiệm thực tế, chính phủ New Zealand cho phép sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm trong thời gian du học New Zealand với một số điều kiện kèm theo.

Gợi ý một số website tìm việc tin cậy cho du học sinh tại New Zealand

Bài viết sẽ cung cấp những thông tin về các website tìm việc tại New Zealand. Các website này có thể bao gồm nhiều lĩnh vực, ngành nghề và cũng có những website cho từng lĩnh vực ngành nghề cụ thể. Đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích trong quá trình tìm việc của bạn.

New Zealand là đất nước “khát” nguồn nhân lực & Những điều sinh viên cần lưu ý khi tìm việc tại New Zealand

Du học New Zealand mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho sinh viên quốc tế. Với nền giáo dục chất lượng, đạt chuẩn cao và môi trường học tập mang đẳng cấp quốc tế đây chính là điểm đến lý tưởng để sinh sống và học tập

new-zealand

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.