Chính sách visa Úc mới nhất 10/2018 - Mở toang cánh cửa cho du học sinh

Quốc gia Úc luôn hấp dẫn với du học sinh Việt Nam với chất lượng đào tạo cao, nhiều chính sách định cư hấp dẫn. Thế nhưng trong những năm gần đây thì việc lấy được visa du học Úc luôn làm nản lòng du học sinh Việt Nam. Đầu tháng 10/2018 thông tin mới nhất từ bộ di trú đã chính thức nâng quốc gia Việt Nam lên level 2 đồng nghĩa với việc mở toang cánh cửa cho du học sinh Việt Nam. Có lẽ đây là điều mong đợi nhất của quý phụ huynh và các em học sinh trong những năm qua

Mọi thông tin cần biết về Visa 485 - Visa Tạm Trú Sau Khi Tốt Nghiệp (Temporary Graduate Visa) cho Du học sinh quốc tế tại Úc

Với tên gọi thông dụng là TR (Temporary Residence), Visa 485 được biết đến như một visa tạm trú cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá học. Visa 485 được chia làm hai nhóm với thời hạn 1.5 năm (Graduate stream) và 2 - 4 năm (Post-study Work stream). Đa số các bạn sinh viên tận dụng thời gian này để chuẩn bị hồ sơ, bổ sung tiếng Anh cũng như tìm những công việc liên quan để tăng khả năng định cư của mình.

Danh sách định cư tay nghề Úc 2018: Những thông tin không thể bỏ qua

Bộ Việc làm và Doanh nghiệp nhỏ vừa cho công bố bản dự thảo đề xuất những thay đổi dành cho danh sách tay nghề, sẽ có hiệu lực từ giữa năm 2018. Đề xuất này được mở ra để nhận phản hồi từ công chúng kéo dài đến ngày 20 tháng 6.

Du học Úc theo diện Visa ưu tiên SSVF, Visa nhanh, không cần chứng minh tài chính, không IELTS

Visa ưu tiên SSVF Australia của Úc dành cho du học sinh không cần chứng minh tài chính và IELTS. Xem danh sách các trường ĐH SSVF University thuộc cấp độ level 1, 2, 3.

Úc cho ra đời visa 4 năm với mức lương $180,000/năm để thu hút nhân tài kỹ thuật công nghệ

Visa Úc – Chính phủ Turnbull cho ra đời một loại VISA mới nhằm thu hút nhân tài hầu cạnh tranh với các nước khác về tài năng công nghệ cao.Các công ty cũng sẽ được phép tài trợ cho người ngoại quốc vào Úc làm việc với mức lương cao hơn $180,000 mỗi năm.

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề phổ biến nhất cho du học sinh Việt

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề: Skilled Independent Visa – Subclass 189; Skilled Nominated Visa – Subclass 190; Skilled Regional Visa – Subclass 489

Các câu hỏi thường gặp khi xin visa Úc

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp khi xin visa Úc trên trang VFS, Taiminhedu chia sẻ cùng với các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm khi quyết định đi du học Úc.

Muốn rút ngắn thời gian xét duyệt visa du học Úc phải làm gì?

Để rút ngắn thời gian xét duyệt visa du học Úc, bạn cần biết những điều sau nếu không muốn kéo dài thời gian nhận kết quả xin visa Úc.

Chính phủ Úc cấp Visa mới cho di dân tay nghề cao với mức lương hơn $180,000

Chính phủ Liên Bang sẽ ban hành hai loại visa mới cho các di dân tay nghề cao, và những di dân khởi nghiệp các lĩnh vực STEM tại Úc.

Tổng hợp ngành nghề trung và dài hạn định cư Úc 2018 mới nhất

Cập nhật list ngành nghề trung và dài hạn định cư Úc 2018 dành cho dành cho đương đơn nộp visa tay nghề độc lập subclass 189 và visa tay nghề vùng miền 489.

Hướng dẫn thủ tục, điều kiện gia hạn visa du học Úc

Điều kiện, thủ tục gia hạn visa du học Úc sau khi kết thúc chương trình học. Nếu visa hết hạn quá 28 ngày không làm, bạn sẽ bị trục xuất khỏi Úc ba năm.

1 2 »

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.