9 lý do bạn chọn Trường Trung học CoMox Valley School Canada

Ngày 2 tháng 3 năm 2020, Công ty Tư vấn Du học Tài Minh phối hợp cùng hệ thống Trung học Comox Valley để trao đổi thêm thông tin đồng thời Training cho các Tư vấn viên, các bạn học sinh, sinh viên thông tin về Trường. Với sự góp mặt cùng cô Josie Jiang (Senior Manager) sẽ về Việt Nam.

Training hệ thống trung học Comox Valley Canada 

Tên đầy đủ là Trường Trung học Công Lập Comox Valley School viết tắt là CVISP, cơ sở được đặt tại thành phố Comox Valley với hơn 60,000 dân đang sinh sống. Nơi đây được ví như một hòn đảo thần tiên thuộc Vancouver, tỉnh bang British Columbia.

Bạn có cơ hội nâng cao khả năng anh ngữ khi giao tiếp với dân bản xứ, cũng như tham gia nhiều hoạt động thể chất, giải trí hấp dẫn tại thung lũng Comox xinh đẹp này.

          Giới thiệu hệ thống Trường Công Lập Comox Valley School tại Canada

Đây được xem là trường công lập có chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong khu vực. Đây là môi trường lý tưởng giúp các bạn học sinh chọn làm bước đệm vững chắc để có thể dễ dàng chuyển tiếp đến các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng thế giới, tiếp thu nền văn hóa – hòa nhập với con người Canada, sớm định hướng cho bản thân mình một con đường đi phù hợp trong tương lai.

           Theo thông tin ban đầu, mỗi năm Comox Valley chào đón hơn 300 học sinh quốc tế tới học tập và tham gia các chương trình ngoại khóa, không những thế các khóa học giao lưu văn hóa, tham quan vui chơi giải trí, các hoạt động thú vị hòa mình với thiên nhiên trong xanh mát lành.

         Các bạn đang có ý định học trung học để dễ dàng chuyển tiếp lên bậc Cao đẳng – Đại học tại Mỹ, Canada và một số quốc gia khác thì trường Trung học CoMox Valley School District là gợi ý hợp ý hợp nhất.

       Hiện nay, có 4 Trường trung học để tiếp nhận học sinh quốc tế đó là: G.P. Vanier, Highland, Mark R.Isfeld, Lake Trail. Nổi bật với chương trình trung học (T1, T9, T4)  và chương trình hè (T7, T8).

Training hệ thống trung học Comox Valley Canada cùng Tai Minh

 

Những lý do lựa chọn CoMox Valley

Một là: Môi trường học tại Canada luôn được đầu tư với ngân sách khổng lồ để nâng cao trình độ cho giáo viên và cơ sở hạ tầng, cùng với nhiều hoạt động thể thao giải trí cho học sinh. Đây được xem là môi trường lý tưởng để nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân.

          Hai là: Đất nước Canada được biết đến như thành phố có nền kinh tế phát triển, môi trường sống an toàn và con người vô cùng cởi mở, thân thiện.

          Ba là: Tư vấn 1:1, lên kế hoạch định hướng cho từng học sinh ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

          Bốn là: Chương trình ESL, khóa  học tín chỉ và các chương trình bổ trợ hoàn toàn miễn phí.

          Năm là: Tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động trường lớp, hoạt động ngoại khóa, thể thao thú vị.

          Sáu là: Học tại đất nước lá phong đỏ bạn sẽ thích thú với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt, cùng với nhiều hoạt động ngoài trời khác.

          Bảy là: Các du học sinh có thể hòa nhập với nhiều bạn đến từ các quốc gia khác trên thế giới, học hỏi nhiều điều thú vị từ những nền văn hóa khác nhau.

Tám là: Cơ hội chuyển tiếp Cao đẳng – Đại học một cách tốt nhất đặc biệt là các trường hàng đầu tại Mỹ và Canada.

Chín là: Bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng mang giá trị cao từ trường Comox Valley mang lại.

Training hệ thống trung học Comox Valley Canada cùng Tai Minh 3

Training hệ thống trung học Comox Valley Canada

Công ty Tư vấn Du học Tài Minh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa học, visa du lịch, học bổng… Ngày 2 tháng 3 năm 2020, Công ty Tư vấn Du học Tài Minh phối hợp cùng hệ thống Trung học Comox Valley để trao đổi thêm thông tin đồng thời Training cho các Tư vấn viên, quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên thông tin về Trường. Với sự góp mặt cùng cô Josie Jiang (Senior Manager) sẽ về Việt Nam. Tìm hiểu tổng quan du học Canada tại ĐÂY

Đây được xem là cơ hội vàng cho các bạn tại Đà Nẵng nhằm giúp các em đặt ra những câu hỏi trực tiếp với cô giáo về trường, học bổng, điều kiện du học và tiền học phí tại Canada…

Hãy nhanh tay Đăng Ký ngay tại: TaiminhEdu.com để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia buổi Training đầy thú vị.

logo tai minh

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký