Chúc mừng Visa du học Mỹ Nguyễn Thị Thủy Tiên

Chúc mừng Nguyễn Thị Thủy Tiên đã nhận được Visa du học Mỹ. Du học là một hành trình dài và đầy thử thách, Tiên chia sẻ 1 chút kinh nghiệm tới các bạn học sinh - sinh viên đang có ý định đi du học nhé. 

Q: Thủy Tiên đã bắt đầu kế hoạch du học của mình từ khi nào?

Thủy Tiên: “Em có ý định đi du học từ cấp 3, tuy nhiên đến năm 2 đại học, khi cảm thấy bản thân đủ trưởng thành, sẵn sàng cho ước mơ du học thì em bắt đầu tìm trường. Em có rất nhiều bạn đi du học Mỹ, và bạn em đã giới thiệu Tài Minh để định hướng lộ trình và xin visa.  

Em thực sự không tự tin về hồ sơ của mình, vì điểm GPA yếu, có người thân ở Mỹ, chưa có bằng IELTS. Em đã nghe theo Tài Minh quyết tâm chăm chỉ học tiếng Anh để có bằng IELTS, song song đó em cũng nghe theo hướng dẫn của Tài Minh để chuẩn bị hồ sơ

Q: Thủy Tiên chọn trường nào ở Mỹ?

Thủy Tiên: “Em chọn trường University of Arizona ở Tucson bang Arizona. Bởi vì chất lượng của trường đại học Arizona rất tốt. Em cũng có rất nhiều bạn bè học ở đây, nên không quá khó khăn để em ra quyết định chọn trường”

Q: Hồ sơ du học của bạn đã gặp những khó khăn gì?

Thủy Tiên: “Dạ cũng khá là nhiều bất lợi, Tiếng Anh chưa tốt, gap year, có người thân ở Mỹ, tài chính không nhiều giấy tờ để chứng minh. Em tự ti về hồ sơ của mình cho đến khi em gặp được các anh chị ở Tài Minh Edu.”

Q: Bạn đã hoàn thiện hồ xin visa du học Mỹ của mình thế nào?

Thủy Tiên: “Em đã học và lấy được chứng chỉ IELTS 5.0. Em đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin visa theo hướng dẫn của Tài Minh, và đặc biệt là luyện phỏng vấn bởi vì buổi phỏng vấn quyết định rất nhiều đến việc mình có nhận được visa hay không. Anh Bảo đã luyện cho em 1 tháng và luyện rất rất kỹ. 

Thời gian đầu em hay bị ậm ờ, trả lời không tự tin. Luyện mãi với nhiều anh/ chị ở Tài Minh, nên lúc vào gặp CO em nói rất rõ ràng, tự tin. Em cũng bất ngờ vì em đã giữ tinh thần tốt như vậy. 

 Q: Thủy Tiên đã chuẩn bị những gì để xin thị thực du học Mỹ thành công?

Thủy Tiên: “Phần giấy tờ thì Tài Minh đưa danh sách giấy tờ cần chuẩn bị sau đó bố em hỗ trợ em cung cấp những giấy tờ đó.”

 Q: Thủy Tiên có nhắn nhủ gì đến các bạn đang có dự định đi du học Mỹ không?

Thủy Tiên:

“Hãy luôn tự tin về bản thân, mọi chuyện sẽ có thể giải quyết.  Ngoài ra các bạn nên có kế hoạch và định hướng về thời gian du học, ngành học và trường học chính xác và rõ ràng nhất. Hãy tìm hiểu các thông tin và lựa chọn những cái phù hợp với mình nhất.

Nếu các bạn chưa thể tự mình làm hồ sơ du học thì mình khuyên là hãy tìm đến ai có thể hỗ trợ và giúp bạn hoặc tìm đến công ty du học như mình để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

 

Một lần nữa chúc mừng Thủy Tiên, chúc em sẽ học tập thật tốt, gặt hái được những thành công mới trên bầu trời nước Mỹ!

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký