Tận dụng chính sách Visa nhanh SDS Canada không cần phỏng vấn

Chương trình Study Direct Stream và chương trình thực tập co-op tạo thêm cơ hội du học và định cư cho sinh viên khi chọn du học Canada. Chính sách visa ưu tiên SDS đã mở ra cơ hội du học Canada dễ dàng cho du học sinh Việt Nam. Bạn chỉ cần đạt IELTS 6.0 không có band nào dưới 6.0 thì tấm visa du học Canada nằm trong tầm tay của bạn, sẽ mở ra cơ hội định cư Canada cho bạn trong tương lai. Lưu ý visa du học Canada không cần phỏng vấn.

      Với mức học phí vừa phải, nhiều cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp tại Canada cùng một danh sách dài các trường học chất lượng cao, du học Canada trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.   
Tuy nhiên, con đường du học Canada của nhiều sinh viên Việt Nam gặp không ít khó khăn, đặc biệt là trở ngại trong việc chứng minh tài chính.  
chinh_sach_visa_Canada_SDS
 
      Chương trình Study Direct Stream (SDS) của lãnh sự quán Canada với thời gian xét visa nhanh, thủ tục giấy tờ đơn giản, không cần chứng minh tài chính là cơ hội tốt cho các học sinh Việt Nam. Lưu ý xin visa du học Canada không cần phỏng vấn.
 
      Hiện nay, chương trình Study Direct Stream (SDS)  của lãnh sự quán Canada có thời gian xét visa nhanh và thủ tục giấy tờ đơn giản, không cần chứng minh tài chính là cơ hội tốt dành cho các học sinh Việt Nam. Chương trình này được áp dụng vào tháng 03/2018 và đặc biệt dành riêng cho các học sinh, sinh viên theo học tại Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan).
 

 logo tai minh

      Nhưng chương trình SDS mới được áp dụng tại Việt Nam thay thế cho chương trình Visa không chứng minh tài chính CES trước đó, sau đó sẽ tiếp tục hay dừng lại là điều chưa xác định. 
 
      Điều kiện áp dụng chương trình SDS là IELTS 6.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 6.0. Học sinh phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có bằng chứng đã đóng học phí một năm tại trường.
 
      Học sinh cần mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada để chi trả sinh hoạt phí cho một năm học đầu tiên.
chinh_sach_visa_Canada_SDS_2020
 
Sinh viên du học tại Canada có nhiều cơ hội việc làm và định cư.
 

Một số trường tiêu biểu trong danh sách xét visa ưu tiên tại Toronto và Vancouver:

- Cao đẳng Langara (thành phố Vancouver, bang British Columbia)

     Là một học viện cộng dồng đào tạo liên kết với trường đại học hàng đầu Canada và luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Mỹ.

     Thành công của sinh viên có được là nhờ một phần lớn từ chất lượng các dịch vụ và nền giáo dục mà trường mang lại, gồm cả các chương trình đào tạo đặc biệt như Langara PLUS và UQA (Liên minh chất lượng đại học).

     Các chương trình này còn tiếp tục phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng các nhu cầu của sinh viên cũng như vươn tới một chất lượng đào tạo tốt hơn.  

Cao đẳng Centennial (thành phố Toronto, Ontario)

     Trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại Ontario, Canada.

     Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy xuất sắc, 8 phân viện học thuật chuyên sâu và nhiều chương trình liên kết hợp tác.

     Trường có mối quan hệ rộng lớn với các trường đại học đối tác cũng như các công ty trong nước, giúp sinh viên có nhiều điều kiện thực tập và đi làm.

     Vì vậy, với 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. 

visa_Canada_SDS

Cao đẳng Humber (thành phố Toronto, Ontario)

    Trường cao đẳng phát triển nhanh ở Ontario.

    Trường có hơn 150 chương trình học trong 30 lĩnh vực, sinh viên sẽ có sự linh hoạt trong việc học chứng chỉ, cao đẳng, đại học, hoặc các chương trình sau đại học.

    Các chương trình không những tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực hành, ngoài ra, sinh viên có 4 tháng thực tập có lương để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.               

     Humber có nhiều chương trình liên thông và chuyển tín chỉ hơn 70 trường đại học ở Canada, Mỹ, Australia và châu Âu.

     Điều này cho phép sinh viên thực hiện được mục đích học lâu dài.

visa_Canada_SDS_2020
 

Chương trình thực tập (Co-operative Education Programs)

    Một chương trình vừa học vừa làm phổ biến thu hút nhiều sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng và đại học Canada.

   Năm 2016, với chính sách mở cửa định cư, Chính phủ Canada tăng gấp đôi chỉ tiêu lượng dân nhập cư so với năm 2015 khiến cho nơi đây càng trở thành vùng đất "nóng" cho du học sinh.

    Vì vậy, việc lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp, một chuyên ngành, thành phố mang tên miền đất hứa, hay cách thức "mở rộng mối quan hệ" để tìm kiếm những "hidden jobs" hay đơn giản như công cụ làm sáng CV khi xin việc.

    Tất cả đều là những phương thức giúp cho sinh viên dễ dàng hơn với việc đáp ứng nhu cầu lao động của Bộ Lao động Canada đến năm 2020. Từ đó, nâng cao cơ hội việc làm lương cao và khả năng định cư của học sinh sau này. 

     Chương trình thực tập (Co-operative Education Programs) là một chương trình vừa học vừa làm phổ biến thu hút nhiều sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng và đại học Canada. Chương trình co-op được thiết kế đặc biệt giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm và áp dụng lý thuyết vào thực hành.

     Thay vì phải học lý thuyết, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lấy tín chí bằng cách đi làm việc tại các công ty. 

     Với chương trình co-op, mức lương bạn có thể nhận được dành cho các ngành kinh tế là 2.400 CAD một tháng; các ngành khoa học là 2.800 CAD một tháng; các ngành điện, điện tử là 2.700 CAD một tháng và ngành công nghệ thông tin là 3.000 - 4.000 CAD một tháng. 

Tham khảo thêm:

>>> 6 lý do hấp dẫn bạn nên chọn du học Canada

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Canada   

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada

    Thời gian làm việc của chương trình co-op thường kéo dài 4 tháng toàn thời gian mỗi học kỳ, số học kỳ co-op không vượt quá 50% chương trình học. Ngoài ra, trong thời gian học và nghỉ hè, bạn vẫn có thể đi làm thêm 20 giờ một tuần với mức lương tối thiểu là 800 CAD một tháng.

     Với mức thu nhập này, bạn có thể không cần đóng học phí mà chỉ cần chi trả một khoản chi phí nhỏ dành cho ăn ở và sinh hoạt. 

      Hiểu được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh, TAIMINH EDU bắt đầu triển khai đường dây nóng tư vấn chương trình visa du học Canada SDS theo số điện thoại 0905142383.
Ngoài ra, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tại đây để được nhận thông tin về chương trình.

 logo tai minh

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký