Chúc mừng visa du học Mỹ - Nguyễn Văn Huy

Chúc mừng Văn Huy đã nhanh chóng nhận được visa Du học Mỹ cho kỳ nhập học tháng 5/2021. Vì tình hình dịch bệnh và để đảm bảo cho sức khỏe nên Huy sẽ tạm thời học online tuy nhiên em đã đến Mỹ an toàn vào ngày 19/5 vừa qua.

Khi nhận được visa du học Mỹ cả Văn Huy và các anh chị ở du học Tài Minh đều vô cùng xúc động và mừng cho em. Em sẽ đến Mỹ và thực hiện ước mơ đã được ấp ủ của mình.

 Khi quyết định kế hoạch đi du học Mỹ, Huy đã có rất nhiều lo lắng bởi em đã có 1 năm GAP year và lỡ cơ hội đi Hàn Quốc, em chưa có chứng chỉ IELTS và tài chính gia đình cũng giới hạn vì vậy mà sự lựa chọn về trường học cũng hạn chế và làm thế nào để nhận được học bổng với Huy cũng khá áp lực.  Cuối cùng thì Huy chọn chương trình du học tại trường Arkansas State University, đây là trương công lập rất tốt tại bang Arkansas học phí tiết kiệm chỉ $13.500/năm, chi phí sinh hoạt ~$8.000/năm và trường có chương trình học bổng đến $5.000/năm.  Huy lại hạ quyết tâm luyện thi IELTS trong 1 tháng để xin học bổng. Sự quyết tâm và niềm mơ ước đến Mỹ của Huy cũng có được những trái ngọt đầu tiên khi em đạt được IELTS 6.0; các anh chị công ty Du học Tài Minh cũng nhanh chóng xin được học bổng cho em, làm hồ sơ visa và luyện phỏng vấn cho em chỉ vẻn vẹn trong 3 tuần ngắn ngủi. May mắn đã đến với em ngay lần đầu tiền phỏng vấn và em đã được cấp visa du học Mỹ. 

NGUYEN VAN HUY

 Chúc Huy thật nhiều sức khỏe, chuyên tâm học tập để đạt được những thành công hơn nữa, chúc cho những ước mơ của em sẽ bay cao và bay xa hơn nữa trên bầu trời nước Mỹ rộng lớn.

 >>>  3 bước để tự hoàn thành visa Mỹ dễ dàng nhất

 

 >>>  Thông tin bổ ích nhất, toàn diện nhất về du học Mỹ

 Chúng tôi nhận thấy năm 2021 khi mà vacxin được tiêm chủng rộng rãi tại Mỹ (dự kiến tháng 05/2021) sẽ được tiêm cho trên 80% để đạt miễn dịch cộng đồng thì việc đi du học Mỹ sẽ vô cùng thuận lợi. Chính sách visa du học Mỹ được dự báo là vô cùng dễ dàng trong năm 2021 dưới thời tổng thống Joe Biden. Vì vậy, quý phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm cho kế hoạch du học vào kỳ tháng 9/2021.

 

Du học Tài Minh - 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký