Chương trình Internship - Workplacement tại Anh "HOT" nhất dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh và được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp là một ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên. Với những quy định khắc khe về Visa thị thực sau khi tốt nghiệp, rất nhiều du học sinh đã nhanh chóng phải quay về nước. Để tăng cơ hội được ở lại làm việc tại Anh, TaiminhEdu gửi đến các bạn chương thạc sỹ kèm thực tập 01 năm có hưởng lương tại các trường đại học Thông qua chương trình này, du học sinh sẽ nhận visa có thời hạn 2 năm và có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân tại Anh Quốc.

  
Một số chương trình Internship - Workplacement "HOT" hiện nay
 
- Trường De Montfort có internship 10 tuần cho sinh viên và mức lương là 1,000 bảng cho 10 tuần, dành cho tất cà ngành Business (luôn cả ngành kỹ thuật Master in Energy and Sustainable Development - 2 năm (1 năm học + 1 năm work placement - Visa 2 năm)
 
- Trường Nottingham Trent: Internship  6-10 tuần; work placement có trả lương 1 năm
 
- Trường Lincoln: 2 tuần Internship cho Marketing
 
- Trường Oxford Brookes - 1 năm học, 1 năm đi làm cho ngành QT Du lịch KS-10,000 bảng đầu tiên không tính thuế.
 
 
Tại sao mọi du học sinh đều muốn tham gia chương trình Internship 
 
Giảm thiểu gánh nặng tài chính
 
– Nhân lương 300 bảng/ tuần: Sau khi hoàn thiện chương trình học chính khóa trên lớp tại UK, mỗi sinh viên đều có cơ hội được nhận vào làm việc tại những công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu với mức lương trung bình 300 bảng/ tuần trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm.
 
– Làm thêm ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm trong khóa học 20h/ 1 tuần đúng theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.
 
– Các mức học bổng giá trị: Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơi với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học tại Anh đã dành tặng rất nhiều  suất học bổng cao cho những chương trình này 
 
 
Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân
 
– Sinh viên được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát và hoàn thiện bản thân.
 
– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.
 
– Hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng.
 
Cơ hội tìm được việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp 
 
– Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học. 
 
– Hỗ trợ thông tin từ phía nhà trường: Học viên sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường, qua đó sinh viên có thể tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn cũng như những hỗ trợ trong việc luyện phỏng vấn và cv của nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc vượt qua những đối thủ khác
 
Trên đây là chia sẻ ngắn gọn về 'Chương trình Internship - Workplacement tại Anh "HOT" nhất dành cho sinh viên quốc tế '. Tùy vào thành phố và ngành bạn đăng ký học sẽ có những quy định và mức lương khác nhau, các bạn quan tâm có thể liên hệ với các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín bằng cách Đăng ký online tại đây để được hỗ trợ chi tiết.

Tham khảo thêm:

>>> 6 lý do hấp dẫn bạn chọn du học Canada

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Úc mới nhất  

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được  tư vấn du học Anh chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Anh. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất! 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký