Cơ hội và thách thức khi xin Visa mùa dịch Covid-19

Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng 378.492 người nhiễm bệnh, 16.495 ca tử vong và 101.608 bệnh nhân được phục hồi. Trong đó, Mỹ 43.448 ca, Anh 6.650 ca, Canada 2.091 ca, riêng tại Việt Nam có 123 ca nhiễm. (Cập nhật tối ngày 23/3/2020)

visamy

Trong lúc gần như tất cả cả nước đóng cửa biên giới thì visa cho công dân Việt Nam lại rất dễ dàng và nhanh chóng. Du học Tài Minh không khuyến khích mọi người đi nước ngoài ngay lúc này nhưng để chúng ta thấy rằng, bản thân mỗi công dân Việt phải biết ơn chính phủ và "cả các chiến binh thầm lặng" đã ngày đêm làm rất tốt trong việc chống dịch Covid 19. Nếu như mỗi người chúng ta có ý thức chấp hành tốt pháp luật của nước sở tại và tinh thần dân tộc tốt mỗi khi ra nước ngoài thì visa đâu có gì phải ngại.

Trước tình hình trên, quý phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn và rất lo lắng về vấn đề xin visa du lịch, thăm thân nhân Cho nên, Du học Tài Minh sẽ phân tích cơ hội và thách thức để các bạn dễ thấu hiểu hơn về việc xin visa hiện nay.

Xét trên phương diện cơ hội, thì những tấm visa du học Mỹ, hay visa Canada, visa Úc thậm chí các visa du lịch cũng đều xét duyệt bình thường. Ví dụ như, sau tết âm lịch đến nay, Tài Minh đã giúp hơn 10 em học sinh đậu visa du học Mỹ và hơn 20 khách hàng nhận visa du lịch ở các quốc gia như Canada, Mỹ, Úc… Từ khi nhân viên Tài Minh nhận hồ sơ đến đậu visa cần 1 khoảng thời gian cố định xem, chuẩn bị và làm hồ sơ, cho nên quý khách không phải lo lắng mùa dịch có làm visa được hay không?

DuhocMy2020 

Niềm vui nho nhỏ khi nhận được visa Du học Mỹ từ bạn Uyển Nhi

visadulich

Visa du lịch Canada cũng được gửi về tại Văn phòng Công ty Du học Tài Minh

Tình hình dịch bệnh lây lan nghiêm trọng trên thế giới, nhưng Việt Nam đã có trường hợp chữa khỏi và số ca nhiễm cho đến hiện tại là rất ít, cùng với đó sự đồng lòng của dân tộc đã tạo nên tiếng vang lớn trong mắt các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc… Chính vì thế đây được xem như là bước đệm vững chắc để các bạn có cơ hội đậu visa dễ dàng hơn.

Tuy nhiên trước diễn biến khá phức tạp dịch bệnh Covid-19, quý khách hàng đã nhận được visa sẽ tạm thời chưa thể “cất cánh bay sang trời Tây” nhưng nó sẽ thuận tiện hơn khi dịch bệnh qua đi trong nay mai.

 

visa2020 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tư vấn hồ sơ du lịch, du học, dịch thuật, định cư… thì hãy để lại thông tin bao gồm [Họ và tên, số điện thoại, gmail] nhân viên Tài Minh sẽ liên hệ với quý khách hàng một cách nhanh.

Nếu bạn ngần ngại trong việc đi lại, xin hãy gọi qua số Holine: 0905.142.383 hoặc gửi trực tiếp qua gmail: danang@taiminhedu.com Du học Tài Minh luôn là người bạn đồng hành vững chắc cùng bạn trên mọi chặn đường.

logo tai minh

Đến Tài Minh - Yên tâm về visa

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký