CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP Ở SINGAPORE_Mới nhất

Khá dễ hiểu khi du học Singapore lại là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam như thế. Không chỉ môi trường học tập tốt, lối sống hiện đại và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, các kiến thức được cập nhật tiên tiến mà còn rất thuận lợi cho du học sinh sau khi ra trường muốn ở lại và làm việc tại Singapore sau khi hoàn tất chương trình học.

singaporre_du_hoc 

Với một đất nước có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tập trung nhiều công ty lớn trên toàn thế giới. Nhu cầu việc làm ở Singapore khá dồi dào để tạo điều kiện cho các học viên mới ra trường có thể ứng tuyển vào vị trí tương ứng với trình độ và kỹ năng của mình. “Đảo Quốc Sư Tử” cũng giúp cho đất nước này có điều kiện tốt để trở thành một trong những trung tâm thương mại và tài chính quan trọng nhất ở châu Á.

Những khó khăn có thể gặp phải khi xin việc tại Singapore

Với những năm gần đây, chính phủ Singapore đã ban hành một số chính sách mới để thắt chặt tuyển dụng việc này đã gây ít nhiều ảnh hưởng đến các bạn du học sinh có ý định xin làm việc tại Singapore. Cho nên ngoài lí lịch học tập tốt, các bạn sinh viên mong muốn tìm được việc ở Singapore cần tự tin, bản lĩnh, trang bị cho mình những kĩ năng sống, kiến thức xã hội để vượt qua vòng phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

Mức lương trung bình mà một sinh viên mới ra trường có thể nhận được nằm trong khoảng $1800 - $3000 SGD/tháng. Mức lương này còn phần nào phụ thuộc vào thành tích học tập của các bạn được đánh giá qua xếp loại khi tốt nghiệp.

Do đó, nếu bạn có ý định làm việc tại Singapore thì còn chần chừ gì mà không cố gắng học tập thật nghiêm túc từ bây giờ  để có cơ hội tìm kiếm cho mình một việc làm tại Singapore.

tu-van-du-hoc-singapore-tai-minh

 Các ngành nghề tại Singapore đang thiếu hụt nguồn nhân lực

-     Quản Trị Du Lịch Khách Sạn: Thực tập hưởng lương ngay trên ghế nhà trường
-     Ngành thiết kế – thời trang – mỹ thuật
-     Kỹ thuật, công nghệ – nhu cầu trên toàn thế giới
-     Truyền thông quảng cáo – ngành học không bao giờ hết hót

 

 Hai nguồn tìm việc làm tốt nhất tại Singapore

1. Website việc làm Singapore 

Xem thêm tại đâyhttps://www.mycareersfuture.sg/?

Trang thông tin này của chính phủ lập ra, các doanh nghiệp buộc phải đăng tin tuyển dụng lên đây trong 14 ngày, nếu không có lao động trong nước đáp ứng được công việc mới được tuyển người nước ngoài.

Ngoài ra, một số trang được nhiều du học sinh tìm kiếm như sau:
https://www.bestjobs.com.sg/
https://sg.jobsdb.com/

tu-van-du-hoc-singapore-tai-minh 1

2. Báo/tạp chí

Báo chí là một kênh mà bạn không nên bỏ qua, đây là kênh mà kể cả người Singapore cũng dùng để tìm việc. Hãy tham khảo các tờ báo như The Strait Times hoặc The Business Times. Các bản tin cuối tuần thường có những thông tin tuyển dụng rất giá trị.

Công ty tư vấn Du học Tài Minh hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xin visa, tư vấn du học, học bổng du học, thăm thân nhân - du lịch… Tài Minh trong suốt quá trình làm việc luôn tận tâm và chắp cánh hàng ngàn các bạn du học sinh đạt được ước mơ của mình.

Hiện nay Tài Minh liên kết để cung cấp thông tin trên mọi lĩnh vực ở 10 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealend, Singapore, Anh, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Cùng với 5 cơ sở tại: Đà Nẵng (Cơ sở chính 93 Quang Trung), Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Huế, Văn phòng tại Canada. Với mạng lưới hoạt động mạnh, Tài Minh luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh chọn lựa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/24h, việc làm hồ sơ và test phỏng vấn xin visa luôn đạt hiệu quả cao. Với tinh thần trách nhiệm cùng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng - hiệu quả nhất.

>>> Tìm hiểu tổng quan về du học Singapore 

>>> Săn học bổng Singapore khủng nhất

Du học Tài Minh – địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký