Coffee Talk: Chia sẻ thông tin du học Mỹ 2019 và cơ hội nhận học bổng đến $25,000 từ New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Với mục đích mang đến những thông tin mới nhất về toàn cảnh du học Mỹ 2019 cùng chương trình học bổng du học Mỹ lên đến $25,000 từ đại học Công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT), Du học Tài Minh tổ chức buổi Coffee Talk gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường NJIT ở 3 tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Buổi gặp gỡ chính là cơ hội tuyệt vời giúp quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nắm được toàn bộ thông tin du học Mỹ 2019 để từ đó xây dựng một lộ trình du học Mỹ hoàn hảo nhất.

 

 

Chia sẻ thông tin du học Mỹ 2019 và cơ hội nhận học bổng du học Mỹ đến $25,000 từ New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Thời gian và địa điểm:

- TP. Hồ Chí Minh: 10:00 ngày 03/08/2019 tại 83 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

- TP. Đà Nẵng: 14:00 ngày 05/08/2019 tại 93 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

- Thủ đô Hà Nội: 10:00 ngày 10/08/2019 tại Lầu 4 Toà A1 Ecolife 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Đăng ký tham gia Coffee Talk tại đây hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh

  hocbongtruongnewjerseyinstituteoftechnology

Tổng quan về trường New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Đại học công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT) có lịch sử hình thành giàu có và lâu đời từ năm 1881 với diện tích khuôn viên rộng lớn, đầy đủ tiện nghi bao gồm khu giảng đường, khu vườn, nhà hàng và khu vui chơi bowling, trường hiện đào tạo hơn 12,000 sinh viên, đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, Đại học công nghệ New Jersey Institute of Technology đã phát triển trở thành một trong những đại học hàng đầu Du học Mỹ, là trường đại học công lập đầu tiên ở New Jersey có thu nhập từ đào tạo sau đại học và là một trong top 100 trường đào tạo lực lượng STEM hàng đầu thế giới.

>> Xem thêm: Tìm hiểu từ A đến Z du học Mỹ 

NJIT chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong nền kinh tế phụ thuộc công nghệ của thế kỷ 21. Và đây là trường đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên sau tốt nghiệp đạt thu nhập cao.

Đăng ký nhận thông tin học bổng Mỹ mới nhất năm 2019

hocbongduhocmy2019

Vì sao trường NJIT thu hút du học sinh quốc tế? 

 • NJIT là một trong 11 trường công lập tại Mỹ mà sinh viên có thể kiếm hơn 100,000$ sau khi tốt nghiệp tại đây. Mạng lưới liên kết với các tổ chức mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên.
 • Được Payscale.com đánh giá là trường đại học công có tỷ lệ hoàn trả đầu tư cao tại Hoa Kỳ.
 • Hạng 32 các trường đại học quốc gia khi chọn Du học Mỹ có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018 theo US News và World Report xếp hạng. (Trang mạng xếp hạng giáo dục tại Mỹ)
 • Hạng 84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và đứng thứ 92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.
 • Được cục an ninh quốc gia và Bộ an ninh nội địa Hoa Kỳ chỉ định là Trung tâm quốc gia đào tạo an ninh mạng. 
 • Trường cung cấp rất nhiều học bổng và học phí mang tính cạnh tranh cao.
 • Chương trình đào tạo khối ngành STEM tại NJIT có tính cạnh tranh và được công nhận chất lượng cao trên toàn thế giới

 truongnewjerseyinstituteoftechnology

Chương trình du học Mỹ tại Đại học New Jersey

Đại học New Jersey hiện đang cung cấp hơn 90 ngành đào tạo cho sinh viên, trải khắp các lĩnh vực như Kiến trúc, Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Phát triển phần mềm, Vật lý, Toán học, Sinh học, Môi trường hay thậm chí là Thiên văn học. Trường cũng tự hào có cơ sở nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ như trung tâm chuyên nghiên cứu ứng dụng gen.

5 trường đại học phân khoa chi nhánh mang đến cho sinh viên 48 chương trình đại học, 59 chương trình thạc sĩ và 19 chương trình tiến sĩ. 

 • Trường Kiến trúc và thiết kế (COAD) 
 • Trường kĩ thuật Newark (NCE) 
 • Trường điện toán Ying Wu (CC) 
 • Trường khoa học và nghệ thuật tự do (CSLA) 
 • Trường quản trị Martin Tuchman (SOM) 

 

Yêu cầu đầu vào tại NJIT

Đối với chương trình Đại học:

 • Tốt nghiệp THPT
 • TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0
 • SAT bắt buộc đối với sinh viên năm 1

Đối với chương trình Thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp Đại học với GPA 2.8/4.0
 • GRE/GMAT (đối với các ngành quản lý)
 • TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.5

 

Học phí trung bình theo năm

 • Bậc Đại học: 29,586$
 • Bậc Thạc si: 29,960$

Trên đây chỉ là mức học phí tham khảo, để biết học phí chính xác từng thời điểm tại NJIT, vui lòng đăng ký nhận thông tin Tại đây

Học bổng du học Mỹ tại NJIT năm 2019

Năm 2019, trường NJIT có chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế dưới hình thức cấp học bổng với giá trị từ 10,000$ - 25,000$ cho mỗi năm học

Không chỉ là một siêu cường quốc về kinh tế, Mỹ quốc còn là đất nước sở hữu một nền giáo dục chất lượng đỉnh cao, là điểm đến ao ước của hầu hết sinh viên quốc tế, trong đó không thể không kể đến sinh viên Việt Nam. Vì thấu hiểu được rào cản lớn nhất cản trở sinh viên quốc tế đến Mỹ du học chính là tài chính, nên các trường đại học ở đây luôn cố gắng hỗ trợ tài chính một cách tốt nhất cho sinh viên quốc tế bằng việc cấp học bổng giá trị cao, trong đó tiên phong có thể kể đến là NJIT.

Vì số lượng học bổng có hạn và chỉ cần xét duyệt học bổng dựa trên hồ sơ nhập học, nên quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia buổi Coffee Talk gặp gỡ đại diện trường NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học tốt nhất, cơ hội nhận học bổng du học Mỹ cao nhất cũng như cách apply hồ sơ về học bổng của trường Công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT) hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh và các em học sinh hãy đến với Du học Tài Minh để được trãi nghiệm dịch vụ Tư vấn Du học Mỹ tốt nhất!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký