Những điều nổi bật của chương trình MBA tại đại học Edinburgh Napier bạn không thể bỏ qua!

Trung bình mỗi năm, có đến 32.000 sinh viên quốc tế chọn du học Anh Quốc khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tự chủ trên con đường sự nghiệp của mình. Trong đó không thể không nhắc đến Đại học Edinburgh Napier (ENU) – một trong những ngôi trường giảng dạy khóa MBA Leadership Practice chất lượng nhất Anh Quốc

 

Vương quốc Anh được toàn thế giới biết đến là một trong những cường quốc thương mại và là trung tâm kinh tế – tài chính hàng đầu thế giới. London – “trái tim” của nước Anh lại chính là một trong ba trung tâm tài chính quan trọng nhất, cùng với New York và Tokyo. Nơi đây cũng được ví là thành phố toàn cầu, là trung tâm lớn nhất của các thị trường phát sinh, ngoại hối, tiền tệ và ngân hàng cho vay quốc tế. Hơn một nửa trong số 100 công ty cổ phần hàng đầu của vương quốc Anh và hơn 100 trong số 500 công ty lớn nhất Âu châu đóng trụ sở chính tại trung tâm thành phố London. Đáng phải kể đến là Ngân hàng Anh, Sở Giao dịch Chứng khoán London, Tập đoàn Bảo hiểm Prudential, Tập đoàn Ngân hàng HSBC, Cơ quan Ngân hàng châu Âu (European Banking Authority), Ngân hàng Anh (Bank of England) hay mới đây nhất là Snap.Inc – Tập đoàn điều hành ứng dụng tin nhắn trên điện thoại thông minh đã chọn London là trụ sở bên ngoài nước Mỹ. Cũng chính vì vậy mà Anh Quốc nghiễm nhiên trở thành lựa chọn du học ngành Kinh doanh hàng đầu của sinh viên quốc tế, trong đó không thể không nhắc đến chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

 

Tại sao nên chọn chương trình MBA Leadership Practice tại đại học Edinburgh Napier?

 

Edinburgh Napier University (ENU) là trường đại học nằm trong top 5 trường đại học hàng đầu thế giới do The Times Higher Education World University Rankings bình chọn. Với hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 115 quốc gia thực sự tạo nên một môi trường học tập mang tính chất quốc tế. Đặc biệt, hơn 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Edinburgh Napier có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong thời gian sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp. Đây chính là những lý do mà ENU chiếm được cảm tình của đông đảo sinh viên quốc tế, trong đó số lượng đăng ký theo học chương trình MBA Leadership Practice ngày 1 tăng cao.

Nếu như bạn là một sinh viên đã tốt nghiệp đại học, có ít kinh nghiệm và nuôi tham vọng trong các lĩnh vực kinh doanh cá nhân, gia đinh, tập thể hoặc giữ các vị trí lãnh đạo trong các hiệp hội như hội đoàn sinh viên, câu lạc bộ thể thao hay xã hội,...thì chương trình MBA Leadership Practice đầy sáng tạo này chính là dành cho bạn. Chương trình này sẽ hình thành trong bạn một tâm thế của một người doanh nhân trẻ, giúp bạn học hỏi được những kinh nghiệm thực tế từ kỹ năng quản lý ở mức cao cấp hơn, góp phần vào quá trình phát triển sự nghiệp của bạn sau này.

---> Xem thêm: Học bổng 3,000 GBP và work placement 24 tuần tại trường Đại học Edinburgh Napier

 

Mức lương và cơ hội việc làm

 

Trong số 174 trường kinh doanh hàng đầu thế giới cung cấp những khóa MBA được công nhận bởi tổ chức AMBA uy tín thì có đến 58 trường là của Anh. Chính vì thế mà tấm bằng MBA ở xứ sở sương mù này mang tầm vóc quốc tế. Với tấm bằng MBA Leadership Practice của ENU trong tay, bạn hoàn toàn có khả năng tìm được một công việc với mức lương "khủng" trên toàn thế giới. Theo kết quả một khảo sát của Hội đồng Anh cho thấy, một sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại Anh sẽ sở hữu mức lương lên đến 115,000GPB/năm với tỉ lệ tăng lương cơ bản là 46%. Thật là con số mơ ước cho 2 năm theo học MBA tại Anh.

 

Chi tiết khóa học MBA Leadership Practice tại  ENU

 

Chương trình MBA của ENU được thiết kế để phát triển kỹ năng của sinh viên với vai trò là người quản lý và lãnh đạo trên một môi trường quốc tế. Tại đây, các bạn sẽ được trường hỗ trợ tận tình trong các công trình nghiên cứu từ phân tích môi trường, xây dựng chiến lược, đưa ra quyết định và các chương trình thay đổi mang tính hàng đầu.

Không những thế, trong suốt chương trình học, bạn sẽ được thực hành với một vị trí thích hợp để giúp bạn phát triển kinh nghiệm thực tế, hình thành nên cái nhìn sâu sắc hơn, cũng như xây dựng được các mối liên kết có giá trị giữa lý thuyết và thực hành, nâng cao khả năng làm việc tổng thể của bạn. Từ đó bạn sẽ xây dựng một kế hoạch dự án riêng với mục đích giới thiệu chiến lược, cách tiếp cận mới vào một tổ chức cộng động, doanh nghiệp tư nhân hoặc các tổ chức tự nguyện. Học đi đôi với hành chính là điểm mấu chốt tạo nên sức hấp dẫn không trường nào có được của chương trình MBA này tại ENU.

duhocanhchuongtrinhmbaleadershippractice

 

Chương trình học mang lại cho bạn những gì:

 - Được học và thực hành đầy đủ các kỹ năng Quản trị Kinh doanh cũng như các hoạt động học tập bổ sung, các kỹ năng phản chiếu quan trọng - cần thiết cho người quản lý hiện đại.

 - Bạn sẽ được học cách giải quyết vấn đề đầy tính sáng tạo, các lý luận quan trọng và kỹ năng tư duy chiến lược, từ đó áp dụng chúng vào việc học tập của mình về các nguyên tắc kinh tế toàn cầu, các vấn đề kinh doanh chiến lược, quản lý tổ chức và thị trường cạnh tranh thực tiễn.

 - Bạn sẽ được phát triển các kỹ thuật giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói, giúp bạn tự tin trình bày ý tưởng và chiến lược của mình cho thế giới kinh doanh sau này.

 - Bạn sẽ được ghi danh là thành viên Liên kết của Viện Quản lý Chartered (CMI).

 - Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được tham gia cộng đồng MBA Alumni của trường. Điều này cho phép bạn truy cập vào các lớp học và kết nối mạng trong tương lai.

 - Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia vào các buổi hội thảo, gặp gỡ trực tiếp và nói chuyện với các khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau, giúp bạn có cái nhìn và mối liên kết với xu hướng kinh doanh hiện đại vào các buổi cuối tuần

 

Visa du học Anh

  • VISA được cấp 2 năm cho chương trình học MBA Leadership Practice và chương trình Work Placement 6 tuần.
  • Sinh viên được đi làm thêm 20 giờ/ tuần và toàn thời gian vào kỳ nghỉ ( việc làm thêm 7 -10 GBP/ giờ) đây chính  là cơ hội tốt cho các bạn muốn trải nghiệm một môi trường học tập thật tốt tại thành phố xinh đẹp Edinburgh tại Scotland.
  • Chi phí sinh hoạt chỉ tầm 600 GBP/ tháng .
  • Chương trình học: https://www.napier.ac.uk/courses/mba-mba-leadership-practice-lpu-postgraduate-fulltime

--->>> Các Loại Visa làm việc sau khi tốt nghiệp tại Anh Quốc

 

Điều kiện nhập học

  • Tốt Nghiệp Đại Học GPA 6.0/10 ( Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc)
  • IELTS: 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5)

Nếu không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường thì các bạn có thể đăng ký khóa Pre-sessional English trước khóa học chính: https://www.napier.ac.uk/study-with-us/international-students/english-language/presessional-english-language-courses. Học phí: 230 GBP/ tuần. 

Học phí

 Học phí: 8,400 GBP/ năm 

 

Học bổng

Học bổng 3,000 GBP cho kỳ nhâp học Tháng 1/2019 và 9/2019 ( Áp dụng cho chương trình học Đại học và Thạc sỹ)

Hội thảo: Gặp gỡ đại diện trường Anh Quốc Edinburgh Napier University và cơ hội nhận học bổng lên đến 40% 

Thời gian: Sáng thứ 3 (10:00 - 12:00) - Ngày 21/05/2019

Địa điểm: TaiminhEdu HCM – 83 Trần Quang Khải, P. Tân Định Quận 1

 hoithaoduhocanhquoctruongedinburghnapier

 

->> VUI LÒNG THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

Là một trong những nền kinh tế lớn mạnh nhất thế giới và là thành viên của nhóm 8 quốc gia có nền công nghiệp hùng cường nhất toàn cầu (G8), vương quốc Anh chính là điểm đến để học khóa MBA lý tưởng nhất mà không cần phải đắn đo suy nghĩ. Nếu bạn còn lưỡng lự về việc lựa chọn trường để theo học khóa MBA tại Anh, hãy để TaiMinhEdu giúp bạn. Chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ văn phòng TaiMinhEdu gần bạn nhất, bạn sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về khóa học, rút ngắn thời gian tự tìm hiểu mà lại nắm được nhiều thông tin chính xác. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình khóa học MBA phù hợp để kiến tạo nên con đường kinh doanh vững chắc cho riêng mình!

Tham khảo thêm:

>>> 6 lý do hấp dẫn bạn chọn du học Canada

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Úc mới nhất   

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được  tư vấn du học Anh chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Anh. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký