Đại học nổi tiếng Mỹ - University of Arizona

Được thành lập vào năm 1885, UofA được công nhận rộng rãi là một trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm, giáo dục và đào tạo luôn được phát triển giúp sinh viên tiếp cận được với những kiến thức mới và hiểu sâu rộng hơn.

  Đại học Arizona là một nơi tuyệt vời, nơi bạn có thể làm những điều phi thường cùng với những con người phi thường.

 

Về Trường đại học Arizona

- University of Arizona (UofA) cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp tại khuôn viên chính ở Tucson, Arizona.

- Được thành lập vào năm 1885, UofA được công nhận rộng rãi là một trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm, giáo dục và đào tạo luôn được phát triển giúp sinh viên tiếp cận được với những kiến thức mới và hiểu sâu rộng hơn.

- Hiện tại có 45.000 sinh viên lựa chọn học tại UofA với hơn 600 CLB dành cho sinh viên nhằm phát triển kỹ năng.

- UofA thúc đẩy các chương trình học bổng và quan hệ đối tác kinh doanh với tư cách là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ, 62 trường đại học nghiên cứu công lập và tư nhân hàng đầu ở Hoa Kỳ.

- Tại UA sinh viên được mở rộng tiềm năng bản thân, khám phá những kiến thức mới và làm phong phú cuộc sống cho tất cả mọi người. UA giúp sinh viên phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp xây dựng một cộng đồng phát triển.

 

Tại Đại học Arizona, sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng để thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay. Trường cung cấp môi trường dễ tiếp cận, hấp dẫn, truyền cảm hứng sáng tạo, nâng cao khả năng tư duy phản biện và thách thức chúng tôi phát huy hết tiềm năng lãnh đạo của mình. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, kết quả là UofA tiếp cận nhiều mặt vấn đề của xã hội, làm phong phú thêm bằng nhiều khía cạnh và đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

 RANKING NỔI BẬT

Top 46 Trường đại học công lập tốt nhất Mỹ – Us News & World Report

Top 20 Trường đại học công lập nghiên cứu tại nước Mỹ - National Science Foundation

Top trường đại học tạo giá trị - Forbes Best Value Colleges

#7 Nước Mỹ chương trình Cử nhân Online – U.S. Neww & World Report

 

THÔNG TIN NHANH VỀ UNIVERSITY OF ARIZONA:

Đại học hàng đầu

Đại học Arizona là trường Đại học Hoa Kỳ được xếp hạng quốc gia (US News # 117)

 

Campus chính

- UA luôn chào đón sinh viên đến với Tucson, Arizona là Campus chính của trường đại học.

 

Chương trình học trực tuyến

Sinh viên của UA có thể học hoàn toàn trực tuyến hoặc bắt đầu trực tuyến và chuyển đến cơ sở chính của UA khi họ có thể. UA luôn đảm bảo cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới hiện tại và một thế giới cơ hội trong tương lai.

 

Các khóa học của Đại học Arizona.

Khám phá hơn 300 chuyên ngành tại Đại hoc Arizona. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các ngành học với mức độ phù hợp của bản thân. Tìm kiếm các chuyên ngành đại học thế mạnh và tiêm năng tại University of Arizona:

- Kinh tế (Top 21 US)

- Kiến trúc (Top 25 US)

- Khoa học máy tính (Top 43 US)

- Công nghệ sinh học (Top 46 US)

- Kỹ thuật (Top 54 US)

- Truyền thông

- Sức khỏe

- Giáo dục

- Toán ứng dụng

- Luật,…

 

 Tại sao Đại học Bang Arizona? 

Khuôn viên của Đại học Arizona vô cùng an toàn, thoải mái và rộng rãi, các khuôn viên được xây dựng tiện nghi, hiện đại và phù hợp cho sự học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.

 

Cơ sở vật chất: Sinh viên UA có thể sử dụng những cơ sở vật chất và dịch vụ dành cho Sinh viên tốt nhất trong cả nước như: thiết bị tập thể dục hàng đầu, các lớp học nhóm và các môn thể thao nội bộ, chèo bè trên mặt nước có hướng dẫn viên, các chuyến đi lướt sóng, hồ bơi tầm cỡ Olympic,…

 

Thành phố có các lễ hội, hội chợ và lễ kỷ niệm địa phương để bạn có thể giải trí và tìm hiểu về văn hóa địa phương. Tucson là một thành phố được UNESCO công nhận về Ẩm thực. Thành phố này nổi bật với những con đường dành cho xe đạp và những khu vực đi bộ đường dài để khám phá thiên nhiên rất đặc sắc ở Mỹ.

 

CHI PHÍ DU HỌC TẠI UofA

+ Chương trình tiếng anh: Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng anh hoàn toàn có thể tham gia khóa học tiếng anh tại trường với mức học phí rất tiết kiệm.

- Khóa học mỗi khóa tiếng Anh gồm 2 tháng với mức học phí là $3.255/khóa

+ Chương trình cử nhân: UA có mức học phí khá ổn định và rất phù hợp cho sinh viên quốc tế lựa chọn du học Mỹ tại trường danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy và cơ hội phát triển

~ $37.122/năm 

+ Chi phí ăn ở: ~$12.000 - $15.000/năm

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

GPA từ 2.75

IELTS 6.0+/TOEFL iBT 70+/ Duolingo: 100+

 

HỌC BỔNG

ĐH Arizona hiện cung cấp thêm học bổng mới mang tên Global Academic Excellence. Học bổng này sẽ bổ trợ thêm vào học phí như sau:

  • Dành cho sinh viên mới (First-Year Student): $5,000 - $10,000/năm
  • Dành cho sinh viên chuyển tiếp (Transfer Student): $2,500 - $7,500/năm
  • Điều đặc biệt là Global Academic Excellence có thể được cộng vào học bổng Global Wildcat merit based (dành cho những bạn nào đã nhận được học bổng) với tổng giá trị lên đến $20,000/năm
  • Cả 02 loại học bổng đều được gia hạn mỗi năm cho sinh viên.

>>> 3 bước để tự hoàn thành visa Mỹ dễ dàng nhất

 >>> Thông tin bổ ích nhất, toàn diện nhất về du học Mỹ


 Du học Tài Minh - 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.

 

TaiminhEdu - Địa chỉ tư vấn tin cậy


Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học  các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh,… với tỉ lệ đậu visa lên đến 99% và là đối tác của hàng ngàn các trường đại học, học viện hàng đầu thế giới và khắp các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand,…. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

 DU HỌC TÀI MINH - ĐỊA CHỈ TƯ VẤN TIN CẬY

 SPU hiện thu hút rất nhiều sinh viên bản địa Mỹ theo học, mỗi kỳ tuyển sinh, trường chào đón khoảng 4.000 học sinh SPU, trong đó phần lớn là sinh viên Mỹ, sinh viên quốc tế chỉ khoảng 6%. Như vậy, SPU là ngôi trường đào tạo uy tín với lượng sinh viên Mỹ theo học rất đông và môi trường “thuần Mỹ”giúp du học sinh học tại trường có được môi trường nghiên cứu tốt nhất. Đội ngũ giảng viên hỗ trợ sinh viên cũng rất tốt. Mỗi sinh viên sẽ có đến 2 giáo viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ sinh viên những vấn đề về học tập, hồ sơ, giấy tờ, ….

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

dai-hoc-noi-tieng-university-of-arizona

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký