Xin chúc mừng bạn Lan Phương đã may mắn nhận được visa du học Mỹ

Cô gái trẻ xinh xắn đến từ vùng đất Quảng Nam, bạn Lan Phương đã may mắn nhận được visa du học Mỹ trong niềm vui sướng và hạnh phúc từ bạn bè người thân, gia đình.

Để phỏng vấn đậu visa du học Mỹ thì trải qua nhiều khó khăn, mà khó khăn lớn nhất đấy là tâm lý và phong thái sao cho tự nhiên và tự tin trước khi bước vào cuộc phỏng vấn với Lãnh sự quán.

          Một cô gái luôn nở nụ cười trên môi, với kiến thức tiếng Anh IELTS đạt 5.5 cùng với may mắn của mình, cô bạn nhỏ đã có được tấm Visa du học Mỹ là hành trang tiếp bước vào tương lai. Theo đó Lan Phương sẽ tiếp bước theo học ngành Arkansas State University ngành Công nghệ sinh học (Biotechnology). Tìm hiểu tổng quan du học Mỹ tại ĐÂY

          Lời cuối cùng, Công ty Tư vấn Du học Tài Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, để TaiminhEdu luôn nổ lực cố gắng từng ngày để có thể tiếp thêm động lực cho các bạn vững tin lên đường xin visa phỏng vấn du học, visa du lịch hoặc visa thăm thân nhân.

Đăng ký ngay tại Du học Tài minh để có thể nhận được tư vấn miễn phí về Visa du học Mỹ nhanh nhất và những điều kiện để Visa Mỹ mới nhất 2020 nhé. 

 Visa du học Mỹ

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký