Hội thảo du học

TOP 10 lý do du học Úc tại Sydney

Du học Úc tại Sydney bạn sẽ có dịp đặt chân đến nhà hát Opera nổi tiếng thế giới, checkin tại cầu cảng Sydney, đắm mình trong bãi biển Manly… và đặc biệt là cơ cơ hội học tập tại những trường đại học hàng đầu nước Úc và trên thế giới.

8 lý do du học Úc tại Perth rất tuyệt vời dành cho du học sinh quốc tế

Perth là thành phố thủ đô của Tây Úc với dân số hơn 2 triệu người. Perth đang là thành phố đang phát triển tại Tây Úc. Với một nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời cùng thời tiết thuận lợi, Perth là một nơi lý tưởng để sống ở bờ biển phía tây Australia. Đây chính là lý do du học Úc tại Perth luôn rất đậm nét trong tâm trí du học sinh quốc tế.

Cập nhập ngay điều kiện du học Nhật bản mới nhất 2020 - 2021

Nhật Bản- đất nước mặt trời mọc vẫn luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam vì chất lượng giáo dục, chế độ xã hội và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Trường trung học nội trú hạng A ở mỹ và chương trình học bổng hấp dẫn nhất

Với hệ thống giáo dục phát triển và chương trình THPT đa dạng, nước Mỹ luôn có những cơ hội để các em học sinh lựa chọn để phát triển bản thân, chuẩn bị vào con đường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở.

Lựa chọn công ty Dịch thuật uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật lấy nhanh, lấy gấp trong ngày? Với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý hồ sơ dịch thuật đa ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lý do nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng của Du học Tài Minh

Công ty tư vấn và dịch thuật Tài Minh tự hào nằm trong top 10 công ty dịch thuật công chứng uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng ở Đà Nẵng. Tự hào 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm – luôn lấy chữ “tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu – 100% chất lượng.

Công ty tư vấn và dịch thuật Tài Minh – Địa chỉ dịch thuật công chứng 100% uy tín – nhanh chóng – chi phí thấp

Công ty Tư vấn và Dịch thuật Tài Minh tự hào 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng tại Đà Nẵng. Chúng tôi mang đến dịch vụ dịch thuật hàng đầu – chuyên nghiệp với đa dạng ngôn ngữ: từ tiếng Anh, tiếng Trung Quốc đến tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp... Đội ngũ biên dịch viên hàng đầu của chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, dịch thuật chuẩn xác – nhanh chóng - bảo mật 100% thông tin - chi phí thấp.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký