Hội thảo du học

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng - khách sạn cơ hội thành thành công tương lai

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng – khách sạn là một ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao, chỉnh chu trong từng chi tiết để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn là sự tổng hợp cả ngành kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn được đánh giá là ngành của tương lai khi mà nhu cầu du lịch của thế giới cứ gia tăng hơn 10% mỗi năm.

Du học Canada ngành dược cơ hội thu nhập cao, định cư

Ngành dược tại Canada rất phát triển bởi chính sách y tế cộng đồng và chăm sóc y tế tại Canada được đầu tư bài bản. Du học Canada ngành dược du học sinh có cơ hội ưu tiên định cư sau khi tốt nghiệp với thu nhập rất cao. Chính vì thế mà các khóa học dược tại Canada thường full rất sớm.

Du học Mỹ ngành công nghệ thông tin - Ngành nghề dẫn đầu thời đại 4.0

Xu hướng công nghệ đang dần phủ rộng, ngày càng tăng khắp mọi nơi trên thế giới. Thế giới bây giờ là thế giới của kết nối, mọi khoảng cách địa lý đang dẫn xóa nhòa. Du học Mỹ ngành công nghệ thông tin trở nên thành ngành xu hướng dẫn đầu của thời đại 4.0. Và đang là ngành hot, và mức lương cao tại Mỹ. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin tại Mỹ nhé!

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại New Zealand 2020-2021

Các chuyên gia việc làm tại New Zealand dự báo sẽ có 20 ngành nghề có nhu cầu cao trong những năm sắp đến. New Zealand cũng là một trong những quốc gia thiếu hụt nguồn nhân lực lớn trong tương lai chính vì vậy chính phủ cũng có nhiều chính sách định cư tay nghề dành cho du học sinh quốc tế. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiều những ngành nghề có thu nhập cao và cơ hội định cư cao tại New Zealand.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Mỹ năm 2020-2021

Việc chọn Trường nào? ngành nào? ở đâu để phù hợp với điều kiện của bản thân? là câu hỏi của bất kì ai có ý định du học Mỹ. Khi bạn đã xác định đi du học thì bạn phải xây dựng 1 kế hoạch dài hạn ngay từ ban đầu. Việc lựa chọn đúng ngành nghề khi chọn du học Mỹ là chìa khóa đầu tiên cho sự thành công của bạn sau này.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Canada năm 2020-2021

Canada là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thế giới chính vì vậy mà nguồn nhân lực lao động tại Canada thiếu hụt hàng năm. Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới, bằng nhiều chính sách visa nhập cư khác nhau trong đó có chính sách visa làm việc dành cho du học sinh quốc tế và công dẫn các nước khác có tay nghề cao vậy đâu là ngành nghề mà có mức thu nhập tốt nhất và dễ dàng ưu tiên định cư tại Canada.

Du học ngành luật ở Úc triển vọng tương lai

Du học ngành luật ở Úc là lựa chọn tiềm năng nếu bạn là người thích tranh luận hoặc muốn mang lại sự công bằng trong phòng xử án, thì lấy bằng Luật là lựa chọn tốt nhất. Bằng luật cho phép bạn đảm nhận nhiều vị trí trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh và ngân hàng, bảo hiểm, tư pháp …

Khoa học máy tính tại MỸ– Ngành mũi nhọn trong khối STEM

Ngành khoa học máy tính là ngành học chuyên sử dụng và ứng dụng những công nghệ vào thực tế cuộc sống, đã và đang đáp ứng những nhu cầu cao trong ngành công nghiệp này. Chính vậy, cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính là rất lớn trên toàn cầu.

Giấc mơ trở thành nha sỹ tại Mỹ

Nha sỹ là giấc mơ của rất nhiều người đặc biệt là với du học sinh Việt Nam khi chọn du học Mỹ ngành nha. Nha sỹ có nhu cầu rất cao ở Mỹ và thu nhập của nha sỹ tại Mỹ thuộc hàng mơ ước của bấc kỳ ai. Tuy nhiên, để trở thành nha sỹ tại Mỹ là điều không hề đơn giản, hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về du học Mỹ ngành nha sỹ nhé!

Du học Mỹ ngành truyền thông mở ra tương lai tương sáng.

Với một người trung bình dành khoảng 70% thời gian trong ngày của mình để giao tiếp, không có gì ngạc nhiên khi lĩnh vực truyền thông là một ngành học quan trọng cho những nghề nghiệp năng động và có nhịp độ nhanh. Sinh viên quốc tế muốn theo học ngành truyền thông ở Mỹ sẽ khám phá ra nhiều cơ hội. Các trường truyền thông hàng đầu ở Mỹ dạy sinh viên giá trị của truyền thông, thông điệp, văn hóa và sự tương tác. Vi thế mà Du học Mỹ ngành truyền thông đang được nhiều du học sinh lựa chọn.

Du học Canada ngành công nghệ thông tin đang HOT trong thời đại 4.0

Canada một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới về công nghiệp và kinh tế, trong đó công nghệ 4.0 cũng đang là xu hướng tại Canada. Du học Canada ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành xương sống tại Canada trong công cuộc 4.0, chính vì thế mà du học Canada ngành công nghệ thông tin luôn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và chế độ định cư dễ dàng.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký