Hội thảo du học

Trường Surrey đại học uy tín tại London

Du học Anh - Trường Đại học Surrey vinh dự xếp thứ 7 nước Anh với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 95% sau 6 tháng tốt nghiệp, là ngôi trường đứng đầu Anh quốc về ngành Quản trị du lịch và Khách sạn, kỹ sư điện, điện tử, âm nhạc, là điểm đến mơ ước của du học sinh Việt Nam.

Học bổng 3,000 GBP và Work Placement 24 tuần tại Trường Đại học Edinburgh Napier

Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm, trong đó không thể không kể đến sự đóng góp số lượng sinh viên đáng kể của trường Edinburgh Napier University

Trường Đại học Bournemouth đại học trẻ chất lượng tốt khi chọn du học Anh

Đại học Bournemouth là đại học trẻ năng động tại Anh thu hút hơn 19.000 sinh viên/1 năm. Với chất lượng đạo tạo tuyệt vời được công nhận trên toàn thế giới mang đến 93.1% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng vinh dự nằm trong TOP 200 đại học trẻ chất lượng trên thế giới.

Sunderland đại học được mong đợi tại Anh Quốc

Đại học lâu đài Sunderland được thành từ năm 1901, trãi qua hơn 110 năm hình thành và phát triển, đại học Sunderland cúng cấp chương trình đào tạo với chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại. Mang lại sự hài lòng cho sinh viên bằng chương trình học thuật tuyệt vời và sự chăm sóc sinh viên chu đáo. Sunderland xứng đáng là đại học sáng tạo, hội nhập và đầy cảm hứng.

Tổng hợp các trường đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc

Du học Anh quốc ngày nay đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên. Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, cùng các thành tích nổi trội về giáo dục trên thế giới, thì du học Anh được nhiều bạn ưu ái lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Trước khi lựa chọn du học Anh thì việc tìm kiếm thông tin trường để đảm bảo chất lượng là việc cần làm đầu tiên.

ESSEX ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU NỔI TIẾNG ANH QUỐC

Du học Anh luôn hấp du học sinh với nền giáo dục phát triển lâu đời hàng đầu trên thế giới. Đại học Essex là đại học nghiên cứu TOP đầu nước Anh với bằng cấp công nhận khắp thế giới. Chất lượng đào tạo và chăm sóc của trường luôn là điểm mạnh thu hút du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.

Đại học Bangor sự lựa chọn tuyệt vời khi du học Anh

Đại học Bangor dược thành lập năm 1884, là đại học có truyền thống lâu đời tại Anh với hơn 135 năm phát triển. Đại học Bangor là lựa chọn mơ ước của hơn 10.000 sinh viên đang theo học. Đại học Bangor được cho là có vị trí đẹp nhất trong số các đại học Anh Quốc dành cho những ai muốn khám phá thiên nhiên.

Đại Học Northumbria cơ Hội Học Tập Tại Thành Phố Lớn Nhất Anh Quốc

Trường đại học Northumbria nằm tại trung tâm thành phố NewCastle, là tiền thân của trường cao đẳng Rutherford được thành lập từ 1880. Với việc đặt sinh viên lên làm trung tâm trong mọi hoạt động của trường mà trường đã trở thành một trường đại học tuyệt vời dẫn đầu về nghiên cứu và đối tác tin cậy nhất tại Anh Quốc. Nhà trường có thêm 2 campus tại London và Amsterdam để đón du học sinh từ hơn 136 quốc gia trên thế giới.

Du học Anh – Trường Gloucestershire

Được thành lập từ năm 1834, với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Học tập tại ngôi trường này, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng nhân viên và sinh viên thân thiện, gắn bó, chia sẻ niềm đam mê, sở thích cũng như mục tiêu học tập.

Du hoc Anh Trường đại học South Wales, đại học lớn nhất nước Anh

Với hơn 33,000 sinh viên ở năm khu học xá của trường, Đại học South Wales được xếp thứ nhất về hỗ trợ sinh viên theo đánh giá của tạp chí Times Higher Education 2012.

anh

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký