Hội thảo du học

Trường Surrey đại học uy tín tại London

Du học Anh - Trường Đại học Surrey vinh dự xếp thứ 7 nước Anh với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 95% sau 6 tháng tốt nghiệp, là ngôi trường đứng đầu Anh quốc về ngành Quản trị du lịch và Khách sạn, kỹ sư điện, điện tử, âm nhạc, là điểm đến mơ ước của du học sinh Việt Nam.

Học bổng 3,000 GBP và Work Placement 24 tuần tại Trường Đại học Edinburgh Napier

Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm, trong đó không thể không kể đến sự đóng góp số lượng sinh viên đáng kể của trường Edinburgh Napier University

Trường Đại học Bournemouth đại học trẻ chất lượng tốt khi chọn du học Anh

Đại học Bournemouth là đại học trẻ năng động tại Anh thu hút hơn 19.000 sinh viên/1 năm. Với chất lượng đạo tạo tuyệt vời được công nhận trên toàn thế giới mang đến 93.1% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng vinh dự nằm trong TOP 200 đại học trẻ chất lượng trên thế giới.

Tổng hợp các trường đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc

Du học Anh quốc ngày nay đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên. Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, cùng các thành tích nổi trội về giáo dục trên thế giới, thì du học Anh được nhiều bạn ưu ái lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Trước khi lựa chọn du học Anh thì việc tìm kiếm thông tin trường để đảm bảo chất lượng là việc cần làm đầu tiên.

Du học Anh - Đại học Essex

Nước Anh nổi tiếng với những trường đại học nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời. Chất lượng giáo dục nơi đây thì không phải bàn cãi. Đó cũng chính là lý do lý giải cho xu hướng du học anh ngày càng tăng mạnh. Là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh Quốc, Đại học Essex có môi trường giáo dục thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế mỗi năm.

Du học anh - Trường Đại học Bangor

Được thành lập năm 1884, Bangor là một trong những trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Với hơn 125 năm hoạt động, trường Bangor đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và như là một kết quả tất yếu những sinh viên này đã đạt được những thành công trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Du học Anh – Trường Northumbria

Toạ lạc giữa thành phố Newcastle bên sông Tyne, với cộng đồng thân thiện, yêu thể thao và hoạt động văn hoá sôi động, thu hút nhiều nhạc công, nghệ sĩ và diễn viên quốc tế, Đại học Northumbria đã từng đoạt giải ‘Đời sống đô thị’ ở đại học được sinh viên lựa chọn.

Du học Anh – Trường Gloucestershire

Được thành lập từ năm 1834, với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Học tập tại ngôi trường này, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng nhân viên và sinh viên thân thiện, gắn bó, chia sẻ niềm đam mê, sở thích cũng như mục tiêu học tập.

Du hoc Anh Trường đại học South Wales, đại học lớn nhất nước Anh

Với hơn 33,000 sinh viên ở năm khu học xá của trường, Đại học South Wales được xếp thứ nhất về hỗ trợ sinh viên theo đánh giá của tạp chí Times Higher Education 2012.

Du học Anh: Trường đại học Sunderland - Sunderland University

Sunderland là trường đại học công lập nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Đến với Trường và thành phố Sunderland bạn sẽ được chiêm ngưỡng Lâu đài Bamburgh, viếng thăm nhà hát Empire, hay thưởng thức những trận bóng đá trên sân vận động “Ánh sáng”.

Du học Anh: Trường đại học Northumbria - Northumbria University

Northumbria University có trụ sở chính tại Newcastle, một trong những thành phố sôi động nhất nước Anh. Northumbria có đến 20 cơ sở và các phòng ban, và khoảng 35.000 sinh viên đến từ 135 quốc gia.

anh

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký