Hội thảo du học

Cơ hội gia hạn và nới lỏng thủ tục visa cho sinh viên bậc Thạc sĩ từ 27 trường đại học tại Anh mới nhất bạn nên biết

Du học thạc sĩ ở Anh có ưu điểm là thời gian học ngắn trong 12 tháng, nhưng một số bạn băn khoăn với thời gian ngắn như vậy thì việc tìm được việc làm sau tốt nghiệp liệu có khả thi? Có một tin không thể tuyệt vời hơn đó là chính phủ Anh vừa giới thiệu chính sách gia hạn và đơn giản hóa thủ tục visa cho sinh viên học bậc thạc sĩ tại 27 trường đại học.

Chiến thuật để 'Tìm việc làm thành công' tại Vương Quốc Anh sau khi tốt nghiệp

Du học thạc sĩ tại Anh Quốc liệu sẽ có cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp?” Chắc hẳn là các bạn đã nghe rất nhiều câu trả lời quen thuộc là “Có nhưng rất khó”. Tuy nhiên, khó không đồng nghĩa với không làm được. Rất nhiều các bạn đã tìm được việc thành công khi có một chiến thuật tốt.

Các loại Visa làm việc tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Trên thực tế, sau khi du học phần lớn sinh viên mong được ở lại thêm để có thể tìm được việt tốt, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để tìm được vị trí cao hơn trong sự nghiệp, phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư. Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong một môi trường quốc tế.

Tier 4 Visa Pilot - Chương trình visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên

Chương trình Visa du học dạng ưu tiên (Tier 4 Pilot) được Bộ Nội Vụ Anh Quốc (Home Office) tiếp tục thực hiện thí điểm sang năm thứ 3 cho niên học 2018/19 với số lượng trường tăng từ 4 lên 23, nhằm đơn giản hóa quá trình xin cấp thị thực cho sinh viên quốc tế

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh

Trong các bước chuẩn bị hồ sơ du học thì thủ tục xin visa là phức tập và khó khăn nhất. Bởi vì ở mỗi quốc gia đều có những yêu cầu riêng khi cấp visa cho du học sinh. Đối với mảng du học Anh, TaiminhEdu đã hỗ trợ xin visa thành công cho rất nhiều học sinh, sinh viên nhờ sự nỗ lực cập nhật những thông tin, những yêu cầu mới của chính phủ Anh về các thủ tục xin visa. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những yêu cầu về visa du học Anh, TaiminhEdu sẽ chia sẻ với bạn những thông tin dưới đây.

Điều kiện và chi phí du học Anh không thể bỏ qua [update 2020]

Du học Anh trong năm 2020 có những thay đổi gì? Những điều gì cần chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc? Hãy cùng du học TaiminhEdu tìm hiểu những điều kiện quan trọng cũng như một số thông tin thay đổi trong năm 2020 này nhé.

Xin visa du học Anh cần chuẩn bị những gì?

Thời gian gần đây, TaiminhEdu nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như câu hỏi liên quan về hồ sơ xin visa du học Anh từ quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Anh. Xin visa du học có thể được coi là cửa ải khó khăn nhất trong quy trình làm hồ sơ du học. Để trả lời cho câu hỏi "xin visa du học Anh cần chuẩn bị những gì?", TaiminhEdu sẽ giải đáp với các bạn qua bài viết dưới đây.

anh

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký