TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Hoc bong du hoc Canada cap nhat moi nhat

Xin học bổng du học Canada năm 2022 thành công cần những gì? điều kiện, kinh nghiệm

Học bổng Du học Canada có những loại nào? Điều kiện để xin học bổng Cananda? Học bổng này nhận được bao nhiêu %? Làm thế nào để săn được học bổng luôn là những câu hỏi thường trực của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy để làm sao có thể săn được học bổng du học Canada tốt nhất hãy để TaiminhEdu giúp bạn thực hiện giấc mơ chinh phục học bổng nhé!

San hoc bong du hoc Canada thanh cong moi nhat

“Săn” học bổng du học Canada thành công mới nhất

Học bổng Du học Canada có những loại nào? Điều kiện để xin học bổng Cananda? Học bổng này nhận được bao nhiêu %? Làm thế nào để săn được học bổng luôn là những câu hỏi thường trực của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Để giúp bạn tìm kiếm cơ hội học bổng của mình, Du học Tài Minh đã tổng hợp các thông tin về học bổng du học Canada hấp dẫn nhất dành cho du học sinh và bạn haonf toàn có cơ hội nhận được.

hoc bong trung hoc canada

Học bổng du học Canada lên đến $13.320 CAD từ Urban International School

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto. UIS chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của giáo dục trước khi trở thành những sinh viên thực sự.

Top 5 học bổng du học tại Canada mới nhất

Top 5 học bổng du học Canada có thể giúp bạn giảm đến 50% học phí

Là một đất nước được bình chọn là nơi đáng sống trên thế giới, Canada chinh phục lòng người bởi vẻ đẹp thanh bình và xinh đẹp của thiên nhiên, sự thân thiện và mến khách của người dân và sở hữu 1 nền giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới. Hàng năm, để tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế theo học, các trường tại Canada luôn có những học bổng hấp dẫn lên đến 50% giá trị khóa học.

Học bổng trường đại học Canada West

Học bổng du học Canada trị giá 18,900 CAD dành cho sinh viên Việt Nam từ trường đại học Canada West

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu, với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

hoc-bong-vanier-canada-granduate

Vanier Canada Graduate – Học bổng toàn phần sau đại học

Vanier Canada Granduate Scholarship hay học bổng sau đại học Vanier Canada là một trong những học bổng danh giá từ chính phủ Canada. Mục tiêu của Vanier là tìm kiếm những nhân tài đang theo đuổi bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ xuất sắc nhất từ các quốc gia trên khắp thế giới. Nào, cùng tìm hiểu sơ lược về học bổng du học Canada toàn phần này nhé.

canada

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký