Hội thảo du học

Du học Canada ngành dược cơ hội thu nhập cao, định cư

Ngành dược tại Canada rất phát triển bởi chính sách y tế cộng đồng và chăm sóc y tế tại Canada được đầu tư bài bản. Du học Canada ngành dược du học sinh có cơ hội ưu tiên định cư sau khi tốt nghiệp với thu nhập rất cao. Chính vì thế mà các khóa học dược tại Canada thường full rất sớm.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Canada năm 2020-2021

Canada là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thế giới chính vì vậy mà nguồn nhân lực lao động tại Canada thiếu hụt hàng năm. Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới, bằng nhiều chính sách visa nhập cư khác nhau trong đó có chính sách visa làm việc dành cho du học sinh quốc tế và công dẫn các nước khác có tay nghề cao vậy đâu là ngành nghề mà có mức thu nhập tốt nhất và dễ dàng ưu tiên định cư tại Canada.

Du học Canada ngành công nghệ thông tin đang HOT trong thời đại 4.0

Canada một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới về công nghiệp và kinh tế, trong đó công nghệ 4.0 cũng đang là xu hướng tại Canada. Du học Canada ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành xương sống tại Canada trong công cuộc 4.0, chính vì thế mà du học Canada ngành công nghệ thông tin luôn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và chế độ định cư dễ dàng.

Du học ngành y tá, đIều dưỡng thế mạnh tại Canada

Du học ngành y tá, điều dưỡng tại Canada trong những năm gần đây đã trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều sinh viên quốc tế trên thế giới.Với sự thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng tại Canada đã mở ra các chính sách ưu tiên định cư, tuyển dụng việc làm ngành y tá và điều dưỡng tại đất nước này. Chính vì vậy, Canada luôn thu hút nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới lựa chọn học tập ngành điều dưỡng.

Ngành công nghệ sinh học tại Canada phát triển vượt bậc trong tương lai

Canada không chỉ được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển mà còn là một trong những quốc gia dẫn đầu ngành công nghệ sinh học trên thế giới. Với sự chú trọng trong chất lượng giáo dục, chính sách định cư ưu tiên xem xét đối với các ngành thiếu hụt nhân lực như dược phẩm, y tế, công nghệ sinh học, “Xứ sở lá phong đỏ” này là một trong những lựa chọn ưu tiên của các sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới nhằm theo học ngành công nghệ sinh học.

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng - khách sạn cơ hội thành công tương lai

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn luôn là ngành thu hút những bạn có cá tính năng động, yêu thích ẩm thực, đi nhiều nơi... Ngoài ra, đây cũng là ngành xu hướng đáp ứng nhu cầu phát triển của thế giới hiện nay. Nắm bắt xu thế đó, Tài Minh gửi cho bạn những gợi ý để giúp bạn định hướng con đường sự nghiệp cho mình.

Du học Canada ngành quản trị kinh doanh dành cho những doanh nhân tương lai

Du học Canada ngành quản trị kinh doanh luôn là thế mạnh trong đào tạo – Canada không chỉ được biết đến là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất mà còn là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng thuộc top hàng đầu trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những lí do mà nhiều học sinh, sinh viên quốc tế quyết định lựa chọn học các khối ngành Kinh tế tại Canada trong đó có ngành Quản trị kinh doanh . Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu các thông tin về du học Canada ngành quản trị kinh doanh nhé.

University of Canada West - Du học Canada ngành Truyền thông tại "Thành phố đáng sống nhất thế giới" - Vancouver

Trong kỷ nguyên 4.0 như ngày nay, truyền thông dường như là một ngành học được ưa chuộng bởi các bạn học sinh, sinh viên trên thế giới cũng như Việt Nam bởi cơ hội ngành nghề vô cùng lớn mà ngành học này mang lại. So với các nước khác, Du học Canada là một trong những điểm đến lí tưởng của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học luôn được đổi mới.

Tại sao nên học Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Canada

Với một tấm bằng có giá trị quốc tế từ Canada, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm công việc trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Với những du học sinh muốn định cư Canada, chọn chuyên Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn sẽ giúp các bạn được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nhân lực trong ngành. Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành này từ 35.000 đến 50.000 đô la Canada một năm.

Top trường chất lượng đào tạo nghề làm bánh tại Canada bạn không thể bỏ lỡ

Du học Canada nghề làm bánh luôn có cơ hội làm việc dễ dàng, thời gian học ngắn tại Canada chính vì vậy mà ngành càng nhiều bạn chọn du học Canada ngành làm bánh.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký