Hội thảo du học

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Canada năm 2020-2021

Canada là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thế giới chính vì vậy mà nguồn nhân lực lao động tại Canada thiếu hụt hàng năm. Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới, bằng nhiều chính sách visa nhập cư khác nhau trong đó có chính sách visa làm việc dành cho du học sinh quốc tế và công dẫn các nước khác có tay nghề cao vậy đâu là ngành nghề mà có mức thu nhập tốt nhất và dễ dàng ưu tiên định cư tại Canada.

Ngành công nghệ thông tin tại Canada đang HOT trong thời đại 4.0

Canada một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới về công nghiệp và kinh tế, trong đó công nghệ 4.0 cũng đang là xu hướng tại Canada. Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành xương sống tại Canada trong công cuộc 4.0, chính vì thế mà du học sinh tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Cadana luôn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và chế độ định cư dễ dàng.

Du học Canada thành công cùng ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn luôn là ngành thu hút những bạn có cá tính năng động, yêu thích ẩm thực, đi nhiều nơi... Ngoài ra, đây cũng là ngành xu hướng đáp ứng nhu cầu phát triển của thế giới hiện nay. Nắm bắt xu thế đó, Tài Minh gửi cho bạn những gợi ý để giúp bạn định hướng con đường sự nghiệp cho mình.

Ngành quản trị kinh doanh tại Canada dành cho những doanh nhân tương lai

Ngành quản trị kinh doanh luôn là thế mạnh trong đào tạo tại Canada – Canada không chỉ được biết đến là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất mà còn là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng thuộc top hàng đầu trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những lí do mà nhiều học sinh, sinh viên quốc tế quyết định lựa chọn học các khối ngành Kinh tế tại Canada trong đó có ngành Quản trị kinh doanh . Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu các thông tin về ngành quản trị kinh doanh tại đất nước này nhé.

University of Canada West - Du học Canada ngành Truyền thông tại "Thành phố đáng sống nhất thế giới" - Vancouver

Trong kỷ nguyên 4.0 như ngày nay, truyền thông dường như là một ngành học được ưa chuộng bởi các bạn học sinh, sinh viên trên thế giới cũng như Việt Nam bởi cơ hội ngành nghề vô cùng lớn mà ngành học này mang lại. So với các nước khác, Du học Canada là một trong những điểm đến lí tưởng của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học luôn được đổi mới.

Du học Canada ngành Kế toán – Tài chính ngân hàng chi phí thấp, cơ hội định cư cao

Du học Canada ngành kế toán là lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm đa dạng, mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại Canada. Du học ngành này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận nhiều kiến thức mới, môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế,….mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tại sao nên học Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Canada

Với một tấm bằng có giá trị quốc tế từ Canada, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm công việc trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Với những du học sinh muốn định cư Canada, chọn chuyên Ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn sẽ giúp các bạn được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nhân lực trong ngành. Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành này từ 35.000 đến 50.000 đô la Canada một năm.

Top trường chất lượng đào tạo nghề làm bánh tại Canada bạn không thể bỏ lỡ

Hiện gần như tất cả các trường đào tạo nghề làm bánh đều có đơn đặt hàng về nhân sự nghề này. Chính vì thế, nói không ngoa khi khẳng định nghề làm bánh là nghề không lo thất nghiệp tại Canada.

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký