Hội thảo du học

Du học Canada cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Canada

Với nền giáo dục xếp thứ 3 trên thế giới theo xếp hạng của USNEWS, chỉ xếp sau Mỹ và Anh. Giáo dục Canada nổi bật với các trường đại học hàng đầu luôn nằm trong top 50 trường tốt nhất trên thế giới. Bằng cấp Canada được đánh giá cao, cùng cơ sở vật chất, trang bị hiện đại. Khoảng 80% sinh viên sau 3 tháng có việc làm, tự tin khẳng định chất lượng đào tạo với du học sinh quốc tế. Du học Tài Minh gửi đến các em học sinh, quý phụ huynh danh sách các trường tại Canada để tham khảo.

Đại Học Cape Breton Cơ Hội Nghề Nghiệp, Định Cư

Đại học Cape Breton là một cơ sở giáo dục được xây dựng thông qua sự hợp tác, ủng hộ tích cực của những người dân đảo Cape Breton trong suốt hơn 70 năm qua. Được thành lập vào năm 1951, đây là trường đầu tiên ở Canada được công nhận loại hình đại học vào tháng 06/1982. Ngày 25/02/2005, Hội đồng Thống đốc đã bỏ phiếu quyết định đổi tên trường thành Đại học Cape Breton (CBU). Tại CBU, giới hạn của sự đổi mới và tính lãnh đạo tư tưởng luôn được thúc đẩy để tạo ra trải nghiệm học thuật toàn cầu và xây dựng tương lai bền vững không chỉ cho cá nhân sinh viên mà còn cho toàn thể xã hội.

Du học trung học Canada nền tảng vững chắc cho tương lai

Du học trung học Canada, các em sẽ đến Canada với thiếu niên mang đến cơ hội cho sự phát triển toàn diện cho các em trong một môi trường an toàn và nên giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Học trung học tại Canada tạo nền tảng vững chắc cho du học chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Cơ hội học tập tại Vancouver cùng trường cao đẳng Langara.

Trường Cao đẳng Langara được thành lập vào năm 1970 tại thành phố Vancouver, Canada. Với gần 50 năm phát triển trường Langara trở thành trường một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Vancouver. Chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của nhà trường luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Sinh viên tốt nghiệp trường Langara được đánh giá cao và có thể chuyển tiếp vào hầu hết các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Trường đại học British Columbia – UBC đại học mơ ước của du học sinh trên thế giới.

Đại học hàng đầu của Canada và bang British Columbia với lịch sử hơn 110 năm thành lập trường luôn giữ ngôi vị hàng đầu của Canada, lọt vào TOP 20 trường đại học công lập tốt nhất trên thế giới, Sinh viên tốt nghiệp đại học UBC luôn được săn đón trên toàn thế giới và Canada xem như đặt tấm vé định cư tại Canada.

Du học Canada tại bang Manitoba cơ hội định cùng trường đại học Winnipeg

Trường đại học công lập Winnipeg được thành lập vào năm 1967, tại thành phố xinh đẹp Winnipeg, bang Manitoba. Với ưu điểm chi phí thấp, chất lượng tốt đại học Winnipeg luôn được nhiều du học sinh lựa chọn khi chọn học tại tỉnh Manitoba, Canada. Bên cạnh đó Manitoba là một trong những tỉnh bang có nhiều ưu tiên nhất cho du học sinh ở lại làm việc và định cư đây có thể nói là điểm cộng tuyệt vời để du học sinh lựa chọn hiện tại mỗi năm có gần 9.500 sinh viên theo học trong đó có khoảng 1.250 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau.

Cao Đẳng cộng đồng Algonquin: chất lượng đào tạo đáng "kinh ngạc"

Cao Đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường nổi tiếng Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa – trung tâm lớn nhất tại Canada.

Thông tin mới nhất về Trường Winnipeg School Division Canada

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, thủ phủ bang Manitoba, hội đồng trường trung học Winnipeg School Division tên viết tắt: WSD là hội đồng trường lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất của tỉnh Manitoba, Canada.

Chọn trường học tại Canada con đường định cư hiệu quả để định cư

Du học Canada được nổi lên trong những năm gần đây với chính sách định cư rộng mở. Du học sinh được ở lại làm việc 2 đến 3 năm sau khi kết thúc khóa học và có thể apply visa định cư làm việc dễ dàng, tuy nhiên mỗi chương trình định cư dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có những yêu cầu khác nhau, mỗi bang, mỗi vùng khác nhau vậy chọn trường như thế nào để đạt được hiệu quả định cư tại Canada tốt nhất.

Du học Canada trường Sault College - Cơ hội thực tập tại tập đoàn hàng đầu thế giới Microsoft

Sault College được thành lập năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, tỉnh bang Ontario Canada. Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay.

Trường Sprott Shaw College chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Sprott Shaw College thành lập năm 1903, là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada với 13 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria.

Trường George Brown College - Trường cao đẳng lớn nhất tại Toronto

Trường George Brown college ngôi trường ngôi trường cao đẳng lớn nhất tại Toroto, chuyên sâu về đào tạo các chuyên ngành như: Quản trị du lịch, khách sạn, IT, Kỹ sư xây dựng, Cơ khí... là điểm đến tuyệt vời dành cho du học sinh Việt Nam. Với lịch sử hơn 50 xây dựng và phát triển GBC nổi tiếng về chất lượng đầu tạo và sinh viên ra trường.

Đại học Manitoba – ngôi trường lớn nhất bang Manitoba

Đại học Manitoba một trường đại học danh tiếng lâu đời tại Canada, với nhiều thành tích nổi bật như trường thuộc top 15 các trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Tuy vậy trường có học phí tương đối thấp nhưng chất lượng đào tạo xuất sắc. Trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất để sinh viên phát huy hết khả năng sáng tạo, học hỏi, trưởng thành hơn với nhiều hoạt động trong và ngoài trường.

Trường cao đẳng Seneca - Lựa chọn du học lý tưởng ở Toronto

Seneca, một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở thành phố Toronto, bang Ontario, là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có nguyện vọng du học Canada. Chúng ta cùng khám phá xem tại sao trường lại thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm nhé!

Trường cao đẳng Confederation college lựa chọn yêu thích của sinh viên quốc tế

Trường Confederation College được thành lập từ năm 1967 tại thành phố Thunder Bay, bang Ontario. Là nơi lựa chọn của hơn 6.500 sinh viên trong đó có 1250 sinh viên quốc tế. Trường nổ lực mang đến chất lượng học tập cao nhất cho sinh viên và được đánh giá nằm trong nhóm các trường mang đến sự hài lòng nhất cho sinh viên.

1 2 »

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký