TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Braemar College - Du học trung học Braemar College

Braemar College là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu tại thành phố Toronto, Canada.  Braemar luôn tự hào là trường trung học phổ thông duy nhất tại Toronto có hợp tác chính thức với các trường đại học hàng đầu, bao gồm Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Waterloo và Đại học Ryerson.  Với hệ thống học thuật độc đáo, cung cấp các kỳ nhập học linh hoạt, sinh viên Braema được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước chân vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Canada.

UNIVERSITY OF WINDSOR – Trường đại học có vị trí đắc địa nhất Bắc Mỹ

University of Windsor tọa lạc tại thành phố Windsor - thành phố được mệnh danh là thủ phủ ô tô của Canada, thuộc bang Ontario. Đi cùng với bề dày lịch sử và thành tích đào tạo hơn của hơn 150 năm của trường đó là cộng đồng sinh viên lớn mạnh và trải rộng. UWindsor hiện có hơn 16.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau đang theo học và 100.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

Du học Canada trường đại học University of Guelph

University of Guelph là trường đại học danh tiếng tại Guelph, Ontario với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm. Với phương châm lấy người làm trung tâm, đại học Guelph luôn xây dựng một nền giáo dục tích cực, rèn luyện tính sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Trường cũng được biết đến với sự xuất sắc trong nghệ thuật và khoa học. Cùng theo chân Taiminh Edu và du học Canada với 1 trong 20 trường đại học hàng đầu ở quốc gia này.

Toronto Metropolitan University - Du học đại học kinh doanh TMU Canada

Tọa lạc tại đô thị đa văn hóa và ngôn ngữ nhất Canada, Toronto Metropolitan University (TMU) là cái tên nổi bật được nhiều người nhắc đến khi muốn du học tại Toronto. TMU Canada cung cấp những chương trình học phong phú về các lĩnh vực như: Kỹ thuật và Khoa học kiến trúc, Truyền thông và thiết kế nghệ thuật, Khoa học và Dịch vụ, Kinh doanh.. Đây cũng là 1 trong những trường đại học lớn nhất Canada, thu hút gần 50.000 sinh viên theo học từ bậc Đại học cho đến Sau Đại học.

Comox Valley International Student Program - Chương trình tuyển sinh quốc tế Comox Valley

Bạn đang lựa chọn học trung học ở Canada, vậy thì đừng bỏ qua Hội đồng trường Comox Valley District, một tổ chức giáo dục top 3 tại Canada, tọa lạc trên hòn đảo xinh đẹp của British. Thông qua chương trình Comox Valley International Student Program, học sinh quốc tế sẽ tìm được cho mình một môi trường giáo dục độc đáo, được cá nhân hóa và nâng cao khả năng tiếng Anh. Khung cảnh tuyệt vời của thành phố Comox Valley cũng sẽ tạo không khí giải trí, học tập lý tưởng. Nào, hãy cùng Taiminh Edu tìm hiểu kỹ hơn về chương trình sinh viên quốc tế Comox Valley nhé.

Rangitoto College - Du học trường trung học lớn nhất New Zealand

Rangitoto College, trường trung có quy mô lớn nhất tại New Zealand với hơn 3.000 học sinh từ độ tuổi 13 đến 19 theo học. Đây là một trong những trường có kinh nghiệm giáo dục lâu năm,có danh tiếng đặc biệt, cả trong nước và quốc tế, về sự xuất sắc trong học tập, thành tích thể thao, biểu diễn nghệ thuật và chất lượng của sinh viên tốt nghiệp. Lựa chọn du học New Zealand tại Rangitoto mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm chất lượng học tập quốc tế và lấy được chứng chỉ NCEA hoặc bằng IB.

Du học Canada cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Canada

Với nền giáo dục xếp thứ 3 trên thế giới theo xếp hạng của USNEWS, chỉ xếp sau Mỹ và Anh. Giáo dục Canada nổi bật với các trường đại học hàng đầu luôn nằm trong top 50 trường tốt nhất trên thế giới. Bằng cấp Canada được đánh giá cao, cùng cơ sở vật chất, trang bị hiện đại. Khoảng 80% sinh viên sau 3 tháng có việc làm, tự tin khẳng định chất lượng đào tạo với du học sinh quốc tế. Du học Tài Minh gửi đến các em học sinh, quý phụ huynh danh sách các trường tại Canada để tham khảo.

Avon Maitland District School Board - Hệ thống trường trung học công lập Ontario

Avon Maitland District School Board (AMDSB) được biết đến là hệ thống trường trung học công lập nằm ở phía tây nam Ontario. AMDSB cung cấp một nền giáo dục hàng đầu với đầy đủ chuyên ngành và cơ hội ngoại khóa về công nghệ, âm nhạc, sân khấu, thương mại, thể thao và ẩm thực. 8 trường trung học Avon Maitland là nơi có chương trình học sinh quốc tế sôi động và đa dạng và hỗ trợ đầy đủ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cho hơn 900 học sinh đến từ 20 quốc gia. Du học Canada tại Avon Maitland là cơ hội để bạn trải nghiệm sự thanh bình nhưng không kém phần tiện nghi của Ontario cùng cuộc sống trung học đầy thử thách và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Mohawk College - Du học trường cao đẳng số 1 Greater Toront

Trường cao đẳng công lập Mohawk College tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto khoảng 45 phút đi xe, hàng năm chào đón hơn 13.000 sinh viên. Các chương trình của Mohawk cung cấp một loạt các hoạt động học tập trải nghiệm cung cấp kinh nghiệm thực tế, thực hành giúp tăng cường sự sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Du học Canada Cao đẳng Georgian College

Georgian College là một trong những trường cao đẳng khá nổi tiếng ở bang Ontario, Canada. Sinh viên tốt nghiệp Georgia luôn nhận được mức độ hài lòng 100% từ các nhà tuyển dụng. Không những thế, các chương trình giảng dạy tại đây đều kết hợp mạnh mẽ giữa lý thuyết và thực hành. Các chương trình hợp tác giúp mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Du học tại Georgian giúp bạn kết nối những kỹ năng cần thiết, tư duy để thành công và sự tự tin để phát triển.

Kwantlen Polytechnic University - Trường đại học kỹ thuật nổi tiếng Canada

Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981 với tên sơ khai là trường Bách khoa Kwantlen. KPU là một trong những trường Đại học lớn của tỉnh bang British Columbia.

Đại Học Cape Breton Cơ Hội Nghề Nghiệp, Định Cư

Đại học Cape Breton là một cơ sở giáo dục được xây dựng thông qua sự hợp tác, ủng hộ tích cực của những người dân đảo Cape Breton trong suốt hơn 70 năm qua. Được thành lập vào năm 1951, đây là trường đầu tiên ở Canada được công nhận loại hình đại học vào tháng 06/1982. Ngày 25/02/2005, Hội đồng Thống đốc đã bỏ phiếu quyết định đổi tên trường thành Đại học Cape Breton (CBU). Tại CBU, giới hạn của sự đổi mới và tính lãnh đạo tư tưởng luôn được thúc đẩy để tạo ra trải nghiệm học thuật toàn cầu và xây dựng tương lai bền vững không chỉ cho cá nhân sinh viên mà còn cho toàn thể xã hội.

Du học trung học Canada nền tảng vững chắc cho tương lai

Du học trung học Canada, các em sẽ đến Canada với thiếu niên mang đến cơ hội cho sự phát triển toàn diện cho các em trong một môi trường an toàn và nên giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Học trung học tại Canada tạo nền tảng vững chắc cho du học chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Cơ hội học tập tại Vancouver cùng trường cao đẳng Langara.

Trường Cao đẳng Langara được thành lập vào năm 1970 tại thành phố Vancouver, Canada. Với gần 50 năm phát triển trường Langara trở thành trường một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Vancouver. Chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của nhà trường luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Sinh viên tốt nghiệp trường Langara được đánh giá cao và có thể chuyển tiếp vào hầu hết các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Trường đại học British Columbia – UBC đại học mơ ước của du học sinh trên thế giới.

Đại học hàng đầu của Canada và bang British Columbia với lịch sử hơn 110 năm thành lập trường luôn giữ ngôi vị hàng đầu của Canada, lọt vào TOP 20 trường đại học công lập tốt nhất trên thế giới, Sinh viên tốt nghiệp đại học UBC luôn được săn đón trên toàn thế giới và Canada xem như đặt tấm vé định cư tại Canada.

1 2 3 »

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký