Hội thảo du học

Chọn trường học tại Canada con đường định cư hiệu quả để định cư

Du học Canada được nổi lên trong những năm gần đây với chính sách định cư rộng mở. Du học sinh được ở lại làm việc 2 đến 3 năm sau khi kết thúc khóa học và có thể apply visa định cư làm việc dễ dàng, tuy nhiên mỗi chương trình định cư dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có những yêu cầu khác nhau, mỗi bang, mỗi vùng khác nhau vậy chọn trường như thế nào để đạt được hiệu quả định cư tại Canada tốt nhất.

Trường George Brown College - Trường cao đẳng lớn nhất tại Toronto

Trường George Brown college ngôi trường ngôi trường cao đẳng lớn nhất tại Toroto, chuyên sâu về đào tạo các chuyên ngành như: Quản trị du lịch, khách sạn, IT, Kỹ sư xây dựng, Cơ khí... là điểm đến tuyệt vời dành cho du học sinh Việt Nam. Với lịch sử hơn 50 xây dựng và phát triển GBC nổi tiếng về chất lượng đầu tạo và sinh viên ra trường.

Du học Canada trường Sault College - Cơ hội thực tập tại tập đoàn hàng đầu thế giới Microsoft

Sault College được thành lập năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, tỉnh bang Ontario Canada. Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay.

Trường Sprott Shaw College chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Sprott Shaw College thành lập năm 1903, là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada với 13 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria.

Cao Đẳng cộng đồng Algonquin: Những sự thật đáng "kinh ngạc"

Cao Đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường nổi tiếng Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa – trung tâm lớn nhất tại Canada.

Thông tin mới nhất về Trường Winnipeg School Division Canada

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, thủ phủ bang Manitoba, hội đồng trường trung học Winnipeg School Division tên viết tắt: WSD là hội đồng trường lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất của tỉnh Manitoba, Canada.

Du học Canada trường Braemar College - Ngôi trường tư thục với học phí công lập

Trường phổ thông tư thục Braemar College thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố Toronto, nằm trong khuôn viên trường Đại học #1 Canada – University of Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Theo học tại Braemar College là con đường chắc chắn cho bạn chuyển tiếp vào các trường Đại học TOP đầu Canada.

Du học Canada trường North Island College - Ngôi trường có học phí tiết kiệm nhất tại Canada

Du học Canada trường North Island College là một trường cao đẳng có học phí du học Canada tiết kiệm nhất, nằm trong thung lũng Comox xinh đẹp trên hòn đảo Vancouver, thuộc tỉnh British Comlumbia, Canada.

DU HỌC CANADA “TRƯỜNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC” SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG

Rất nhiều quý phụ huynh và học sinh đang lo lắng về môi trường học tập tại Saskatchewan Polytechnic - Canada, đừng quan ngại bởi nơi đây là một môi trường giáo dục phù hợp, đa dạng nhiều chương trình học cực kỳ hấp dẫn và đạt kết quả cao trong việc học và làm.

Du học Canada trường Red River College cùng visa ưu tiên SDS

Được thành lập rất sớm từ năm 1930 đến nay, Cao đẳng Red River được xem là trường cao đẳng lớn nhất ở Manitoba và là trường được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Red River College (RRC) cung cấp các chương trình dự bị, chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp nâng cao được quốc gia và quốc tế công nhận, là nơi làm cầu nối cho các chương trình lấy bằng đại học.

Tiết kiệm chi phí "Tỷ lệ việc làm sau khi ra trường 100%" tại trường Northern Lights College

Cao đẳng Northern Lights được thành lập năm 1975 tại một thành phố nhỏ xinh đẹp thuộc tỉnh British Columbia, Canada, chỉ 1,5 giờ bay từ sân bay quốc tế Vancouver, là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng nhất tỉnh bang British Columbia – nơi có nền kinh tế năng động và phát triển hàng đầu cả nước.

Du học Canada: Trường Anh ngữ học thuật Quốc tế ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào sự phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học tập tại Đại học.

Du học Canada trường Toronto International Academy - Bước đệm hoàn hảo tiến đến các trường đại học hàng đầu Canada

Du học Canada không chỉ nổi tiếng với các trường đại học mà những trường trung học tại đây cũng được biết đến với chương trình giảng dạy đẳng cấp và chất lượng đào tạo xuất sắc. Chương trình trung học phổ thông chính là nền tảng để xây dựng từng bậc thang vững chắc nối tiếp đưa các bạn học sinh đến với các trường đại học hang đầu trên thế giới. Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu rõ về ngôi trườngToronto International Academy (TIA) là một trong số đó.

Du học Canada - Trường Columbia International College

Phụ huynh sẽ thật an tâm nếu môi trường học của con mình chất lượng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là sự quan tâm ngay từ ban quản lí sinh viên du học tại Trường trung học Columbia International College.

Bật mí những sự thật "khủng" về trường Upper Madison College

Rất nhiều sự chọn lựa về môi trường học tập cho du học sinh tại Việt Nam và các du học sinh khác trên thế giới. Có thể, bạn đưa ra sự so sánh trong quá trình tìm hiểu, hơn bao giờ hết, việc chọn Trường trung học Upper Madison là sự lựa chọn tuyệt vời của bậc phụ huynh và các em học sinh có ý định chọn trường “Upper Madison” nói riêng và các trường học tốt nhất tại Canada nói chung.

1 2 3 »

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký