Hội thảo du học

Top 11 công việc có nhu cầu lớn nhất tại Canada và mức lương như ý

Có rất nhiều công việc, nhưng loại lao động nào mà nền kinh tế cần nhất? Randstad Canada, một trong những công ty nhân sự lớn nhất trong nước đã phân tích hệ thống dữ liệu của họ để tìm ra nghề nghiệp nào đứng đầu danh sách “những công việc được mong muốn nhất” trong năm nay.

Du học Canada - Chi phí thấp, Cơ hội định cư cao

Canada được xem là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới trong những năm gần đây, trong đó có Việt Nam. Ngoài chất lượng đào tạo, môi trường sống trong lành, chất lượng thì chi phí học tập khá 'mềm' và cơ hội định cư cao là những yếu tố quan trọng thu hút du học sinh.

Cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại các trường nằm trong diện Visa ưu tiên

Canada - đất nước lá phong xinh đẹp không chỉ thu hút sinh viên bởi chất lượng giáo dục, bằng cấp quốc tế mà còn bởi chương trình thực tập hưởng lương vừa học vừa làm; hay còn gọi là chương trình Co-op

Hướng dẫn đăng ký Work permit cho vợ/chồng của du học sinh

Apply “Open Work Permit” để vợ/chồng bạn được phép đi làm full time (nguyên ngày) và thời hạn ở lại Canada sẽ cùng thời gian Study Permit/Work Permit.

Du học Canada vừa học vừa làm năm 2019 - Nhẹ gánh nỗi lo tài chính.

"Vừa học vừa làm" luôn là đề tài hấp dẫn không chỉ đối với sinh viên Việt Nam mà còn cả du học sinh quốc tế. Với mỗi quốc gia, chương trình vừa học vừa làm luôn có những lợi ích riêng. Canada cũng vậy. Nếu bạn đang quan tâm tới du học theo diện vừa học vừa làm tại Canada thì TaiMinhEdu hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn cụ thể hơn về chương trình đang thu hút này trong năm 2019

canada

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký