TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Tim viec làm them cho du hoc sinh tai Canada

Tìm việc làm thêm dành cho du học sinh tại Canada nhất định bạn phải biết năm 2020 - 2021

Canada là một trong những quốc gia rộng lớn nhất trên thế giới, cũng vì vậy mà Canada thiếu hụt lượng dân số rất lớn để lấp đầy những tỉnh bang, thành phố còn dân cư rất thưa. Vì vậy mà trong những năm gần đây chính phủ Canada có chính sách thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế, công dân quốc tế có trình độ tay nghề và tiếng Anh cao đến Canada định cư, làm việc. Việc làm thêm dành cho du học sinh quốc tế tại Canada cũng rất dễ dàng.

Top 11 công việc có lương cao và nhu cầu lớn nhất tại Canada

Top 11 công việc có nhu cầu lớn nhất tại Canada và mức lương như ý

Có rất nhiều công việc, nhưng loại lao động nào mà nền kinh tế cần nhất? Randstad Canada, một trong những công ty nhân sự lớn nhất trong nước đã phân tích hệ thống dữ liệu của họ để tìm ra nghề nghiệp nào đứng đầu danh sách “những công việc được mong muốn nhất” trong năm nay.

Du-hoc-Canada-vua-hoc-vua-lam-nam-2019

Du học Canada vừa học vừa làm - Nhẹ gánh nỗi lo tài chính.

"Vừa học vừa làm" luôn là đề tài hấp dẫn không chỉ đối với sinh viên Việt Nam mà còn cả du học sinh quốc tế. Với mỗi quốc gia, chương trình vừa học vừa làm luôn có những lợi ích riêng. Canada cũng vậy. Nếu bạn đang quan tâm tới du học theo diện vừa học vừa làm tại Canada thì TaiMinhEdu hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn cụ thể hơn về chương trình đang thu hút này trong năm 2019

du hoc canada tai British Columbia

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế tại British Columbia

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới. Nền kinh tế ở Canada phát triển với tốc độ nhanh chóng, chất lượng cuộc sống cao, nền giáo dục tiên tiến, các chính sách hỗ trợ người nhập cư và chế độ phúc lợi tốt. Canada luôn đứng thứ hai trong bảng xếp hạng các quốc gia lý tưởng trên thế giới cho người nhập cư. Nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada thì British Columbia (BC) là một điểm đến không thể bỏ qua!

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký