TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Xin-visa-du-hoc-Canada-day-du-nhat

Thủ tục xin visa du học Canada 2022-2023 đầy đủ nhất.

Thủ tục xin visa Canada năm học 2022-2023 có nhiều thuận lợi hơn về cấp độ xét duyệt vì dịch COVID, tuy nhiên, cũng chính vì dịch mà việc đi laị làm thủ tục cũng khó khăn hơn cho du học sinh. Việc xét duyệt cũng bị chậm trễ và kéo dài hơn so với trước đây. Visa du học Canada cũng duy trì hai loại chính đó là visa ưu tiên SDS và visa không ưu tiên.

Nhung sai lam dan den tu choi Visa Canada

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt Visa Canada và những lời khuyên “Vàng” dành cho bạn

Những năm trở lại đây, Canada đã và đang là một trong những quốc gia thu hút rất đông sinh viên quốc tế đến học tập. Mỗi năm, Lãnh sự quán Canada lại tiếp nhận số lượng ngày càng nhiều hồ sơ xin visa du học, và rất nhiều bạn đã được nắm trong tay “tấm vé vàng” quý giá. Tuy nhiên, cũng có không ít bạn bị trượt mất cơ hội vì nhiều lý do đáng tiếc và rất nhiều bạn đã bị rớt visa du học Canada

 visa-du-hoc-Canada-2020

3 bước để hoàn thiện visa du học Canada mới nhất

Visa du học Canada có khó không? Làm thế nào đề xin được visa Canada… luôn là những trăn trở của hầu hết du học sinh muốn đi du học Canada. Visa Canada có thể nói là khá thuận lợi trong những năm gần đây với chính sách visa ưu tiên SDS không chứng minh tài chính. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều em học sinh bị rớt visa vậy nguyên nhân do đâu. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về thủ tục xin visa du học Canada.

du hoc Canada khong can IELTS chung minh tai chinh

Visa du học Canada không cần chứng minh tài chính, không cần IELTS có đúng không?

Rất nhiều thông tin trên mạng gần đây quảng cáo du học Canada không cần chứng mình tài chính, không cần IELTS thực tế có đúng hay không? Diện visa mới nhất SDS thì không yêu cầu chứng mình tài chính nhưng yêu cầu IELTS bao nhiêu? Hãy cũng du học Tài Minh tìm hiểu rõ vấn đề này nhé.

chinh sach sau du hoc va dinh cu canada moi nhat

Chính sách visa định cư Canada mới nhất dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Những chuyển biến phức tạp của đại dịch covid 19 thời gian vừa qua đã làm cho du học và định cư Canada gặp nhiều trở ngại. Năm 2021, trên cơ sở tạo điều kiện khuyến khích du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới chọn Canada là môi trường lý tưởng cho việc học tập và phát triển tương lai, IRCC ( cơ quan Di trú, Tị Nạn và Quốc Tịch Canada) mới đây đã có những thay đổi đầy tích cực trong chính sách du học và định cư tại Canada . Để giúp các du học sinh hoàn thiện đầy đủ hành trang mới trên chặng đường đến quốc gia “lá phong đỏ”, công ty Tư Vấn Du học và Giáo Dục Tài Minh sẽ cập nhật một thông tin mới nhất năm 2021 từ IRCC về chính sách du học, lao động và định cư Canada

Hồ sơ du học Canada mới nhất 2020

Thủ tục hồ sơ du học Canada mới nhất từ TaiminhEdu

Visa du học chính là thị thực nhập cảnh cho phép du học sinh theo học toàn thời gian tại các trường Cao đẳng, Đại học hoặc Trung học. Việc hoàn thành các thủ tục hồ sơ xin visa Canada là điều du học sinh cần phải làm khi muốn thực hiện giấc mơ đi du học của mình.

Các bước nắm trọn thủ tục xin visa du lịch Canada mới nhất

Các bước nắm trọn thủ tục xin visa du lịch Canada trong tầm tay

Khi bạn đi du lịch ở một quốc gia nào đó thì bạn nghĩ ngay đến điều gì?Phát triển kinh tế - xã hội, thiên nhiên và con người, hay đơn giản là bạn mê văn hóa tại đất nước đó?

hồ sơ du học Canada miễn chứng minh tài chính

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Canada miễn chứng minh tài chính - SDS mới nhất

Visa du học Canada luôn được nhắc đến khi cập tới nguyện vọng đi du học Canada, hầu hết các vị phụ huynh và các em đều e ngại về vấn để chứng minh tài chính du học Canada. Chính vì thế mà kể từ khi chương trình SDS Canada - chính sách cấp visa du học Canada nhanh không cần chứng minh tài chính được áp dụng từ đầu năm 2018, tỉ lệ du học sinh Việt Nam đến du học Canada tăng vượt bậc, mở ra cơ hội cho sinh viên chưa có điều kiện chứng minh tài chính vẫn có thể đi học ở xứ sở lá Phong xinh đẹp này.

Bạn đã biết rõ về luật định cư Canada năm 2019?

Luật định cư Canada năm 2020 - Điều kiện chính sách visa mới nhất

Du học Canada tăng mạnh trong những năm gần đây. Với chế độ phúc lợi tốt, nền kinh tế vượt trội, điều kiện sống cao, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Canada là giấc mơ định cư của bao nhiêu người, trong đó có Việt Nam. Với chính sách định cư Canada đang được mở rộng và tạo cơ hội cho hơn 1 triệu người nhập cư vào Canada trong vòng ba năm tới.

chính sách Visa nhanh SDS, tăng cơ hội định cư khi du học Canada

Tận dụng chính sách Visa nhanh SDS Canada không cần phỏng vấn

Chương trình Study Direct Stream và chương trình thực tập co-op tạo thêm cơ hội du học và định cư cho sinh viên khi chọn du học Canada. Chính sách visa ưu tiên SDS đã mở ra cơ hội du học Canada dễ dàng cho du học sinh Việt Nam. Bạn chỉ cần đạt IELTS 6.0 không có band nào dưới 6.0 thì tấm visa du học Canada nằm trong tầm tay của bạn, sẽ mở ra cơ hội định cư Canada cho bạn trong tương lai. Lưu ý visa du học Canada không cần phỏng vấn.

Giai-phap-Du-hoc-Canada-voi-Visa-SDS-Kinh-nghiem-lay-IELTS6.0-cho-ban-tre-Viet

Giải pháp Du học Canada với Visa SDS - Kinh nghiệm lấy IELTS 6.0 cho bạn trẻ Việt

SDS là chương trình visa du học Canada mới nhất, được áp dụng từ ngày 15/3 ở 4 nước châu Á gồm Ấn Độ, Philippines, Trung Quốc và Việt Nam. SDS được xem là phiên bản nâng cấp của CES với nhiều điểm tương đồng. Học sinh, sinh viên tham gia SDS vẫn được miễn trừ các thủ tục chứng minh tài chính.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký