Chuyên trang du học Châu Âu

Xin-visa-du-hoc-Anh-can-chuan-bi

3 Bước Hoàn Thiện Visa Du Học Anh Mới Nhất 2022-2023

Visa du học Anh luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với du học sinh chọn Anh Quốc để học tập. Visa du học Anh có rất nhiều thay đổi thay hướng cởi mở hơn cho du học sinh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để tự hoàn thiện thủ tục visa du học Anh đối với du học Sinh thì không hề dễ dàng. Hãy để Tài Minh “cầm tay chỉ việc” để giúp các bạn có thể tự hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa du học Anh dễ dàng nhất. Hy vọng năm 2021 tình hình dịch COVID được soát và visa du học Anh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Danh sách trường

Danh sach truong cua TaiminhEdu tai Anh

Du học Anh cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Anh

Quốc gia với nền giáo dục hàng đầu thế giới nên luôn là tâm điểm thu hút khá nhiều du học sinh quốc tế. Anh còn biết đến là xứ sở xinh đẹp, nhiều trải nghiệm hấp dẫn, bên cạnh đó, các em nhiều sự lựa chọn ngành học hơn khi theo học tại Anh quốc. Cùng Tài Mình theo dõi danh sách các trường học tại Anh!

Lam the nao de theo hoc tai cac truong dai hoc hang dau Anh Quoc

[RUSSELL GROUP] Làm thế nào để theo học các trường đại học hàng đầu Anh quốc

Phần I: Các trường đại học ở Anh đã xây dựng các chương trình Dự bị Đại học dành cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào trực tiếp, chương trình này được thiết kế đặc biệt, giúp bạn đạt được các tiêu chuẩn học tập, nâng cao tiếng Anh…vô cùng hiệu quả, mang lại cho bạn sự khởi đầu tốt nhất để có thể lĩnh hội nền giáo dục Anh Quốc. Bạn sẽ có cơ hội học tập trong khuôn viên trường, được giảng dạy bởi các giảng viên của Đại học và tiến tới một loạt các khóa học cử nhân/thạc sĩ của các trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Sunderland đại học được mong đợi tại Anh Quốc

Sunderland: Top 10 trường đại học được mong đợi tại Anh Quốc

Đại học Sunderland được thành từ năm 1901, với tuổi đời 119 năm hình thành và phát triển, đại học Sunderland cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại. Mang lại sự hài lòng cho sinh viên bằng chương trình học thuật tuyệt vời và sự chăm sóc sinh viên chu đáo tận tình từ giảng viên. Sunderland xứng đáng là đại học sáng tạo, hội nhập và đầy cảm hứng tại đất nước Anh Quốc.

Học bổng du học

Ngành thiết kế từ trường TOP 10 vương quốc Anh.

Du học ngành thiết kế với học bổng 4,000 GBP từ trường University of Nottingham Trent

Chuẩn bị cho kỳ nhập học 2022-2023, TaiminhEdu gửi đến các bạn yêu thích ngành thiết kế, sáng tạo học bổng 4,000 GBP tại trường University of Nottingham Trent (NTU) – Top 10 đại học tốt nhất tại Anh. Vương Quốc Anh cổ kính được xem là một trung tâm thời trang tại châu Âu, bạn sẽ có cơ hội tham dự những buổi thời trang đỉnh cao tại châu Âu và cơ hội phát triển đam mê nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Học bổng du học Anh trường Bellerbys college

Học bổng du học Anh đến 70% trường trung học nổi tiếng Bellerbys college

Trường trung học Bellerbys College trải qua hơn 61 năm hình thành và phát triển hiện với 3 cơ sở tại Brighton, London, Cambridge college là sự lựa chọn của du học Anh của hơn 60 nước trên thế giới. Là ngôi trường tuyệt vời dành cho du học sinh chọn khóa học trung học Anh, Level A, dự bị đại học tại Lon Don, đặc biệt trường dành học bổng đến 40% dành cho du học sinh Việt Nam

Visa Châu Âu

Nhung sai lam dan den tu choi Visa Anh va nhung loi khuyen danh cho ban

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt visa Anh và những lời khuyên “vàng” dành cho bạn

Xin visa là điều bắt buộc để các bạn có thể lên đường thực hiện giấc mơ học tập của mình. Thật đáng tiếc nếu bạn mắc phải những lỗi có thể dẫn đến bị từ chối visa, hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề này để khắc phục nhé.

Huong-dan-thu-tuc-xin-visa-Anh

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh mới nhất dành cho du học sinh Việt Nam

Đối với các bạn học sinh có dự định du học tại Anh Quốc thì việc xin visa là điều rất quan trọng mà các bạn nên tìm hiểu. Visa là điều kiện đầu tiên để các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình, là tấm vé để bắt đầu hành trình chinh phục những mục tiêu về kiến thức và công việc tương lai của các bạn. Vậy trước khi xin visa Anh cần chuẩn bị những gì và yêu cầu như thế nào? Sau đây sẽ là những điều cơ bản các bạn cn biết.

Tier-4-Visa-Pilot

Tier 4 Visa Pilot - Chương trình visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên

Chương trình visa du học ưu tiên Tier 4 Pilot là chương trình visa du học Anh dành riêng cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ dưới 13 tháng tại 27 trường thuộc danh sách mà Bộ Nội Vụ Anh công bố.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký