TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Top nhung nganh thu nhap cao de dinh cu tai Anh Quoc

Du học Anh nên chọn ngành nào để có thu nhập cao và dễ định cư tại Anh

Quyết định đi du học Anh thì một trong những yếu tố quyết định sự thành công đầu tiên đó là chọn ngành gì để phù hợp với bạn, ngành gì để có tương lai nhất, ngành gì thu nhập tốt nhất và dễ dàng có cơ hội định cư sau này luôn được suy nghĩ rất cẩn thận. Việc chọn ngành phải phù hợp với sở trường, điểm mạnh của bạn, tuy nhiên việc chọn ngành nghề hợp với du hướng cũng là điều rất quan trọng.

hoc cong nghe thong tin tai vuong quoc anh

Du học Anh ngành công nghệ thông tin - Ngành nghề dẫn đầu trong thời đại 4.0

Với thời đại số hóa hiện nay, ngành công nghệ thông tin đã trở nên quan trọng ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Các bạn trẻ Việt nam có xu hướng tìm nơi đào tạo chất lượng, cùng mức lương cao nên du học Anh ngành công nghệ thông tin đang trở thành là sự lựa chọn ưu tiên. Ngoài ra, Anh quốc cũng là nơi tập trung những công ty lớn trong ngành Công nghệ thông tin như Shazam, Netbuilder...

chuong trinh lien ket dao tao quoc te liverpool john moores university uk

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế Liverpool John Moores University (UK)

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữ đại học Đông Á và Liverpool John Moores University, cung cấp các chương trình liên kết đào tạo quốc tế chất lượng cao, giúp sinh viên tiếp cận các chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới, cũng như trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường kinh doanh đầy thách thức và tiềm năng. Đặc biệt, chương trình tuyển sinh dựa trên điểm THPT phù hợp với tất cả sinh viên có mong muốn phát triển trong lĩnh vực kinh tế và vươn tầm quốc tế.

 Du-hoc-nganh-Thiet-ke-tai-Vuong-Quoc-Anh

Du học ngành Thiết kế thời trang tại Vương Quốc Anh - Tại sao chưa bao giờ ngừng HOT ?

Châu Âu được mệnh danh là kinh đô thời trang trên thế giới vì vậy mà ngành Thiết kế là 1 trong 3 nhóm ngành có lượng du học sinh quốc tế đăng ký học nhiều nhất tại Vương Quốc Anh. Đây có là điều cũng khá bất ngờ với nhiều du học sinh muốn đi Anh, tuy nhiên, nó là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê ngành thiết kế. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu ngành thiết kế tại Vương Quốc Anh.

đai-hoc-Edinburgh-Napier

Những điều nổi bật của chương trình MBA tại đại học Edinburgh Napier bạn không thể bỏ qua!

Trung bình mỗi năm, có đến 32.000 sinh viên quốc tế chọn du học Anh Quốc khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tự chủ trên con đường sự nghiệp của mình. Trong đó không thể không nhắc đến Đại học Edinburgh Napier (ENU) – một trong những ngôi trường giảng dạy khóa MBA Leadership Practice chất lượng nhất Anh Quốc

Du-hoc-Anh-nganh-Supply-Chain-Management

Du học Anh ngành Supply Chain Management - Ngành HOT hiện nay

Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, các tập đoàn đa quốc gia đang có xu hướng thống trị thế giới với quy mô sản xuất, kinh doanh cũng như dịch vụ của mình. Chuỗi hệ thống đang là xu hướng của tương lai nên việc quản lý chuổi cung ứng đang là xu thế trong tương lai.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký