Hội thảo du học

3 Bước Hoàn Thiện Visa Du Học Anh Mới Nhất 2021

Visa du học Anh luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với du học sinh chọn Anh Quốc để học tập. Visa du học Anh có rất nhiều thay đổi thay hướng cởi mở hơn cho du học sinh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để tự hoàn thiện thủ tục visa du học Anh đối với du học Sinh thì không hề dễ dàng. Hãy để Tài Minh “cầm tay chỉ việc” để giúp các bạn có thể tự hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa du học Anh dễ dàng nhất. Hy vọng năm 2021 tình hình dịch COVID được soát và visa du học Anh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt visa Anh và những lời khuyên “vàng” dành cho bạn

Xin visa là điều bắt buộc để các bạn có thể lên đường thực hiện giấc mơ học tập của mình. Thật đáng tiếc nếu bạn mắc phải những lỗi có thể dẫn đến bị từ chối visa, hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề này để khắc phục nhé.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh

Đối với các bạn học sinh có dự định du học tại Anh Quốc thì việc xin visa là điều rất quan trọng mà các bạn nên tìm hiểu. Visa là điều kiện đầu tiên để các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình, là tấm vé để bắt đầu hành trình chinh phục những mục tiêu về kiến thức và công việc tương lai của các bạn. Vậy trước khi xin visa Anh cần chuẩn bị những gì và yêu cầu như thế nào? Sau đây sẽ là những điều cơ bản các bạn cn biết.

Các loại Visa làm việc tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại Anh, du học sinh có những cơ hội chuyển đổi từ visa du học Tier 4 sang visa làm việc. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về khả năng đạt yêu cầu và có thông tin các chính sách visa làm việc, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn việc làm cho sinh viên tại trường hoặc công ty, tổ chức mà bạn sẽ làm việc để được hướng dẫn. Về cơ bản thì các bạn sẽ có những lựa chọn để chuyển sang visa làm việc sau đây.

Tier 4 Visa Pilot - Chương trình visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên

Chương trình visa du học ưu tiên Tier 4 Pilot là chương trình visa du học Anh dành riêng cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ dưới 13 tháng tại 27 trường thuộc danh sách mà Bộ Nội Vụ Anh công bố.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký