TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Xin-visa-du-hoc-Anh-can-chuan-bi

3 Bước Hoàn Thiện Visa Du Học Anh Mới Nhất 2022-2023

Visa du học Anh luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với du học sinh chọn Anh Quốc để học tập. Visa du học Anh có rất nhiều thay đổi thay hướng cởi mở hơn cho du học sinh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để tự hoàn thiện thủ tục visa du học Anh đối với du học Sinh thì không hề dễ dàng. Hãy để Tài Minh “cầm tay chỉ việc” để giúp các bạn có thể tự hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa du học Anh dễ dàng nhất. Hy vọng năm 2021 tình hình dịch COVID được soát và visa du học Anh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhung sai lam dan den tu choi Visa Anh va nhung loi khuyen danh cho ban

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt visa Anh và những lời khuyên “vàng” dành cho bạn

Xin visa là điều bắt buộc để các bạn có thể lên đường thực hiện giấc mơ học tập của mình. Thật đáng tiếc nếu bạn mắc phải những lỗi có thể dẫn đến bị từ chối visa, hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề này để khắc phục nhé.

Huong-dan-thu-tuc-xin-visa-Anh

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh mới nhất dành cho du học sinh Việt Nam

Đối với các bạn học sinh có dự định du học tại Anh Quốc thì việc xin visa là điều rất quan trọng mà các bạn nên tìm hiểu. Visa là điều kiện đầu tiên để các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình, là tấm vé để bắt đầu hành trình chinh phục những mục tiêu về kiến thức và công việc tương lai của các bạn. Vậy trước khi xin visa Anh cần chuẩn bị những gì và yêu cầu như thế nào? Sau đây sẽ là những điều cơ bản các bạn cn biết.

Tier-4-Visa-Pilot

Tier 4 Visa Pilot - Chương trình visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên

Chương trình visa du học ưu tiên Tier 4 Pilot là chương trình visa du học Anh dành riêng cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ dưới 13 tháng tại 27 trường thuộc danh sách mà Bộ Nội Vụ Anh công bố.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký