TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Viec lam them danh cho du hoc sinh quoc te tai New Zealand

Tìm việc làm thêm dành cho du học sinh ở New Zealand nhất định bạn phải biết

Kiếm một công việc bán thời gian trong thời gian du học tại New Zealand là việc mà hầu hết sinh viên quốc tế đều làm trong đó có sinh viên Việt Nam. Thu nhập từ việc làm thêm có thể giúp bạn trả chi phí sinh hoạt, gặp gỡ những người mới và tìm hiểu về nơi làm việc ở New Zealand. Nó cũng là một cách tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của bạn.

việc làm thêm phổ biến cho du học sinh Việt tại Mỹ

Tìm việc làm thêm dành cho du học sinh tại Mỹ nhất định bạn phải biết năm 2020-2021

Du học Mỹ luôn tốn rất nhiều chi phí cho gia đình bạn, đặc biệt là bạn theo học những trường đại học danh tiếng và có ranking cao. Nên tìm việc làm thêm trong quá trình du học tại Mỹ là điều tất yếu với mọi du học sinh quốc tế. Mỹ cũng là quốc gia dễ tìm việc làm thêm và có mức thu nhập từ việc làm thêm cao hàng đầu trên thế giới.

Ngành quản trị kinh doanh tại Úc

Du học Úc ngành quản trị kinh doanh dành cho những doanh nhân tương lai

Không có nghi ngờ gì nữa, ngành Quản trị và Kinh doanh tại Úc là một nghề thú vị và đang phát triển, mang đến sự ổn định, cơ hội nghề nghiệp và thành công tại Úc trong tương lai. Tuy nhiên, những ai phù hợp với du học Úc ngành quản trị kinh doanh là câu hỏi không dễ trả lời, bạn hãy tìm hiểu kỹ mình có phù hợp với ngành quản trị kinh doanh không nhé!

Tim viec làm them cho du hoc sinh tai Canada

Tìm việc làm thêm dành cho du học sinh tại Canada nhất định bạn phải biết năm 2020 - 2021

Canada là một trong những quốc gia rộng lớn nhất trên thế giới, cũng vì vậy mà Canada thiếu hụt lượng dân số rất lớn để lấp đầy những tỉnh bang, thành phố còn dân cư rất thưa. Vì vậy mà trong những năm gần đây chính phủ Canada có chính sách thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế, công dân quốc tế có trình độ tay nghề và tiếng Anh cao đến Canada định cư, làm việc. Việc làm thêm dành cho du học sinh quốc tế tại Canada cũng rất dễ dàng.

Tim viec làm them danh cho du hoc sinh tai Uc

Việc làm thêm dành cho du học sinh ở Úc kiếm được bao nhiêu tiền?

Tìm việc làm thêm khi du học tại Úc là chuyện đương nhiên dành cho tất cả du học sinh trên thế giới. Việc đi làm thêm không chỉ mang lại cho du học sinh khoản thu nhập đáng kể mà còn có cơ hội va chạm với người bản xứ nên có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh, hiểu được văn hóa và tích lũy kinh nghiệm thực tế giúp dễ dàng thành công hơn sau khi ra trường.

 8-bi-kip-tim-viec-nganh-Nha-hang-Khach-san-Uc

8 bí kíp để tìm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn tại Úc

Úc được biết đến với người dân thân thiện, lối sống cở mở và đa dạng hoạt động ngoài trời. Không có gì là đáng ngạc nhiên, khi ngành du lịch nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ, giữ vị trí then chốt trong nền kinh tế và được ví như là một trong những nền công nghiệp bận rộn và sôi động nhất ở Úc, với rất nhiều cơ hội việc làm.

Nganh marketing tai Uc danh cho du hoc nang dong

Du học Úc ngành Marketing dành cho những con người năng động

Khi quyết định chọn du học Úc ngành marketing là bạn đã dấn thân vào một công việc đầy năng động và thú vị. Ngành marketing đã tạo ra một kỹ nguyên mới cho ngành kinh doanh, thay đổi phương thức kinh doanh cũ. Ngành nay với sự phát triển vược bậc của công nghê thì ngành marketing cũng có rất nhiều thay đổi để ứng dụng hiệu quả vào ngành marketing. Ngành marketing giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương mai ngày nay. Tất cả cả doanh nghiệp, tổ chức đều chú trọng và đầu tư vào marketing một cách xứng đáng. Chính vì thế mà những nhà marketing giỏi luôn được săn đón với mức thu nhập cực khủng. Theo theo Glassdoor thì ngành marketing mang lại thu nhập bình quân là 85.783$/ 1 năm.

Du hoc anh nganh truyen thong day tiem nang

Du học Anh ngành truyền thông đa phương tiện đầy tiềm năng

Du học Anh ngành truyền thông được cho là ngành tiềm năng của tương lai, khi mà sự bùng nổ thông tin như hiện nay thi thì ngành truyền thông vô cùng quan trọng với bất kỳ một tổ chức nào. Các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp, tập đoàn thì vấn đề truyền thông luôn được coi trọng trong việc xây dựng và phát triển tổ chức của mình.

Lo trinh du hoc My de tro thanh bac sy

Lộ trình du học Mỹ để trở thành bác sỹ danh giá

Lộ trình du học Mỹ để trở thành một bác sỹ danh giá tại Mỹ luôn là quan tâm của những sinh viên ngành y. Ngành bác sỹ được xem là một trong những ngành mơ ước nhất Mỹ. Bác sỹ nói chung thì đều được trọng vọng và ở Mỹ cũng vậy. Thu nhập của bác sỹ ở Mỹ thuộc hàng siêu khủng. Tuy nhiên con đường để bạn trở thành một bác sỹ cũng nhiều gian nan và vất vả. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu quá trình học tập để trở thành một bác sỹ ở Mỹ nhé!

Top 11 công việc có lương cao và nhu cầu lớn nhất tại Canada

Top 11 công việc có nhu cầu lớn nhất tại Canada và mức lương như ý

Có rất nhiều công việc, nhưng loại lao động nào mà nền kinh tế cần nhất? Randstad Canada, một trong những công ty nhân sự lớn nhất trong nước đã phân tích hệ thống dữ liệu của họ để tìm ra nghề nghiệp nào đứng đầu danh sách “những công việc được mong muốn nhất” trong năm nay.

Tư vấn du học Nhật Bản ngành cơ khí

Nắm trọn tay cơ hội việc làm hấp dẫn khi du học Nhật Bản ngành cơ khí 2019

Có thể nói, hiện nay, ngành cơ khí đang được xem là trái tim của quá trình công nghiệp hóa, là cơ sở và động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Nhật Bản là một trong những nước nổi tiếng đào tạo và cung cấp nhân tài ngành cơ khí đứng đầu thế giới. Cũng chính vì thế, Du học Nhật Bản ngành này mở ra cơ hội việc làm vô cùng triển vọng khiến đông đảo các bạn sinh viên mơ ước. “Vì sao ngành này lại có sức hút khó chối từ như vậy?” Cùng Du học Tài Minh đi vào giải mã ngay nhé!

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký