Hội thảo du học

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Canada năm 2020-2021

Canada là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thế giới chính vì vậy mà nguồn nhân lực lao động tại Canada thiếu hụt hàng năm. Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới, bằng nhiều chính sách visa nhập cư khác nhau trong đó có chính sách visa làm việc dành cho du học sinh quốc tế và công dẫn các nước khác có tay nghề cao vậy đâu là ngành nghề mà có mức thu nhập tốt nhất và dễ dàng ưu tiên định cư tại Canada.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Mỹ năm 2020-2021

Việc chọn Trường nào? ngành nào? ở đâu để phù hợp với điều kiện của bản thân? là câu hỏi của bất kì ai có ý định du học Mỹ. Khi bạn đã xác định đi du học thì bạn phải xây dựng 1 kế hoạch dài hạn ngay từ ban đầu. Việc lựa chọn đúng ngành nghề khi chọn du học Mỹ là chìa khóa đầu tiên cho sự thành công của bạn sau này.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Anh năm 2020 - 2021

Quyết định đi du học Anh thì một trong những yếu tố quyết định sự thành công đầu tiên đó là chọn ngành gì để phù hợp với bạn, ngành gì để có tương lai nhất, ngành gì thu nhập tốt nhất và dễ dàng có cơ hội định cư sau này luôn được suy nghĩ rất cẩn thận. Việc chọn ngành phải phù hợp với sở trường, điểm mạnh của bạn, tuy nhiên việc chọn ngành nghề hợp với du hướng cũng là điều rất quan trọng.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại New Zealand 2020-2021

Các chuyên gia việc làm tại New Zealand dự báo sẽ có 20 ngành nghề có nhu cầu cao trong những năm sắp đến. New Zealand cũng là một trong những quốc gia thiếu hụt nguồn nhân lực lớn trong tương lai chính vì vậy chính phủ cũng có nhiều chính sách định cư tay nghề dành cho du học sinh quốc tế. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiều những ngành nghề có thu nhập cao và cơ hội định cư cao tại New Zealand.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Úc năm 2020-2021

Úc là quốc gia nằm trong TOP 10 quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên thế giới theo xếp hạng mới nhất năm 2019. Chọn đúng được ngành nghề có nhu cầu cao, thu nhập cao và có ưu tiên nhập cư luôn là điều mong mỏi của du học sinh trên khắp thế giới. Một điều đặc biệt là hằng năm chính phủ Úc luôn có những chương trình thu hút định cư theo diện tay nghề Skill work luôn là cơ hội cho du học sinh người có tay nghề cao trên khắp thế giới muốn định cư tại Úc.

DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN - CHƯA BAO GIỜ HẾT “ HOT”

Ngành Điều Dưỡng tại Nhật Bản là một trong những ngành học hấp dẫn nhất với Du Học Sinh Việt Nam. Điều dưỡng đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực và đây chính là cơ hội cho các bạn yêu thích và đam mê ngành này với mong muốn đi du học. Hiện nay, vẫn còn không ít bạn trẻ đang có dự định du học Nhật Bản 2020. Du học Tài Minh sẽ giúp các bạn có một cái nhìn mới mẻ và thực tế hơn về ngành học tiềm năng này.

University of Canada West - Du học Canada ngành Truyền thông tại "Thành phố đáng sống nhất thế giới" - Vancouver

Trong kỷ nguyên 4.0 như ngày nay, truyền thông dường như là một ngành học được ưa chuộng bởi các bạn học sinh, sinh viên trên thế giới cũng như Việt Nam bởi cơ hội ngành nghề vô cùng lớn mà ngành học này mang lại. So với các nước khác, Du học Canada là một trong những điểm đến lí tưởng của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học luôn được đổi mới.

Ngành công nghệ sinh học – gợi ý cho những ai muốn du học Mỹ?

Công nghệ sinh học (CNSH) được các quốc gia trên thế giới chú trọng phát triển. Việt Nam đang có lợi thế về phát triển nông nghiệp, khoa học thực phẩm và dược phẩm… Sau đây, Du học Tài Minh sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh – các em học sinh chi tiết về “ngành Công nghệ sinh học tại Mỹ”

Tham khảo ngay Top 4 ngành học dễ định cư tại Nhật Bản năm 2019

Sau khi tốt nghiệp được làm việc và định cư tại Nhật là ước muốn của nhiều du học sinh. Thế nhưng để định cư tại xứ sở hoa anh đào không phải là việc dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu hay đầu tư thật kỹ lưỡng cho tương lai. Đặc biệt, bên cạnh chọn ngành theo sở thích bạn cũng nên chú trọng về khả năng việc làm và cơ hội định cư sau này nhé! Dưới đây là top 4 ngành học triển vọng và dễ định cư nhất năm 2019 khi du học Nhật. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu chi tiết thôi nào!

Review 4 ngành học "Hot" nhất Nhật Bản

Nhật Bản chưa bao giờ hết “hot” đối với các du học sinh Việt Nam bởi những lợi thế như: chi phí rẻ, tỉ lệ visa cao, bằng cấp được công nhận, công việc làm thêm nhiều, có thể dễ dàng định cư…Song bạn vẫn cần phải cân nhắc kĩ càng về ngành nghề mình nên học tại Nhật Bản để có thể đảm bảo dự định lâu dài của bản thân.

Vì sao nên chọn trường du học Úc có ngành Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành thiếu hụt nhân lực của nước Úc và đó cũng là nguyên nhân khiến du học Úc ngành Nursing trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi lựa chọn du học Úc 2019. Vì khi theo du học ngành Điều dưỡng sẽ giúp nâng cao cơ hội định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp tại Úc.

1 2 3 4 »

han-quoc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký