TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Mùa hè trở nên bổ ích cùng chương trình Summer Camp tại Philippines 2020

[Tổng hợp] 10 trường Anh ngữ có Chương trình Summer Camp 2020 hấp dẫn nhất tại Philippines

Hè này các bạn dự định cho con yêu của mình đi đâu nào? Nếu bạn chưa có ý định gì thì hãy để chúng tôi gợi ý một số hoạt động như: Du lịch hè, học tiếng anh, hay một gợi ý vô cùng mới lạ đấy là cho con mình tham gia "Chương Trình Trại Hè tại Philippines mới nhất 2020". Vừa chơi, vừa học nâng cao được khả năng anh khi còn nhỏ, qua 10 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines.

Trại hè tiếng Anh 2020 trường CG

Trại hè tiếng Anh Philippines 2020 trường CG – Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa "đánh bay nỗi sợ tiếng Anh" cho học viên nhí

Với 15 năm kinh nghiệm, trường Anh ngữ CG thuộc trường hàng đầu tại Cebu, Philippines về chất lượng, môi trường giáo dục quốc tế đa văn hóa. Trại hè Tiếng Anh – (Sumer Camp 2020) của CG là chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn đặc biệt thiết kế dành riêng cho em nhỏ. Với các lớp học tổ chức khoa học xen kẽ các hoạt động vui chơi giải trí giúp các em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ nhanh đánh bay nỗi sợ tiếng Anh chỉ trong vòng 4 – 8 tuần.

trường SMEAG, Philippines

Hấp dẫn chương trình Du học hè Philippines 2019 tại Trường Anh ngữ SMEAG

Du học hè không còn là khái niệm quá xa lạ đối với phụ huynh Việt Nam. Đây được coi là 1 chương trình tích hợp vừa học vừa phối hợp với các hoạt động ngoại khóa để giúp các em nâng cao kiến thức Anh ngữ và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh - ngôn ngữ không thể thiếu cho thời đại 4.0 hiện nay. Cùng TaiMinhEdu tìm hiểu chi tiết về chương trình du học hè tại Phillippines của trường Anh ngữ SMEAG để hiểu vì sao khóa học hè này lại nổi tiếng đến vậy.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký