Gặp gỡ và tư vấn du học Mỹ cùng đại diện trường Washington State University

Được thành lập từ năm 1890 với gần 130 năm tuổi, Washington State University nổi tiếng là trường đại học lâu đời và có chất lượng giảng dạy nằm trong Top các trường nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ. Trường có 5 khu học xá trong đó học xá chính tọa lạc tại thành phố Pullman với thế mạnh về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đời sống ngoại khoá sôi nổi.

 

Gặp gỡ và tư vấn du học Mỹ 2020 cùng đại diện trường Washington State University

Thời gian: 11:00 - 12:00 ngày 10/10/2019

Địa điểm: Văn phòng Du học Tài Minh tại TP. Đà Nẵng, 93 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

 Tổng quan về trường Washington State University (WSU)

Du học Mỹ tại trường Washington State University giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp của mình bằng việc mang đến các chương trình học thuật xếp hạng cao do các giáo sư nổi tiếng thế giới giảng dạy trong một môi trường học tập được hỗ trợ tối đa, được khuyến khích tham gia vào các hoạt động nghiên cứu học thuật và tìm kiếm học bổng ở bất kỳ lĩnh vực nào tại trường.

Bang Washington luôn thu hút học sinh quốc tế bởi lẽ nơi đây được đánh giá là bang xếp thứ #1 về lĩnh vực ngành nghề thuộc nhóm STEM (Geekwire 2016) và là nơi đóng đô của các công ty lớn như Boeing, Microsoft và Amazon, Starbucks,Nintendon,... tạo nhiều cơ hội thực tập thuận lợi cho sinh viên. Học xá chính nằm ở thành phố Pullman, được bao bọc bởi những ngọn đồi xanh ngút ngàn, cách thành phố Seattle cách 1 tiếng đi máy bay, phù hợp với những chuyến dã ngoại cuối tuần đến Seattle.

duhocmy

Thành tích của trường

- Nằm trong Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo QS World University Ranking

- Xếp thứ 71 trong số các trường công lập hàng đầu của Mỹ

- Xếp thứ 94 các trường đại học có chương trình giảng dạy về cử nhân kinh tế tốt nhất nước Mỹ (theo US News & World Report)

- Xếp hạng nhất trong các nghiên cứu về quảng cáo, văn chương

>>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Mỹ

>>>> Học bổng du học Mỹ mơ ước nhất 

Lý do nên du học Mỹ tại Washington State University

- Môi trường học tập đa dạng với sinh viên của hơn 92 quốc gia trên thế giới theo học

- WSU đề cao yếu tố thực hành trong học tập, tạo nhiều cơ hội nghiên cứu, thực địa, thực tập và làm việc trong phòng thí nghiệm cho sinh viene, tăng cảm hứng học tập.

- Chất lượng được công nhận là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ.

- Sinh viên học tại WSU Pullman sẽ được sinh sống và học tập trong một thị trấn đại học kiểu Mỹ cổ điển: một cộng đồng được xây dựng vây quanh trường Đại học. 

- Những sinh viên dưới 20 tuổi sẽ sống trong kí túc xá trong năm đầu tiên theo học tại WSU Pullman. 

- WSU có hơn 300 tổ chức sinh viên với hơn 9000 thành viên, trong đó có 4 trung tâm sinh viên mang sứ mệnh phát triển giao lưu văn hóa, hơn 6000 thành viên các câu lạc bộ thể thao và nhiều hội nghị thể thao

- Tỷ lệ sinh viên/giảng viên: 15/1 đảm bảo sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên.

tuvanduhocmy

Chương trình đào tạo

Trường có 95 ngành học bậc Đại học và gần 150 ngành bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ, bao gồm các ngành cơ bản như:

- Các chuyên ngành kỹ thuật khác nhau

- Kinh doanh

- Nông nghiệp

- Thuốc thú y

- Truyền thông

- Giáo dục

- Y dược

Nếu sinh viên chưa đủ điều kiên về học thuật hoặc tiếng Anh theo yêu cầu của WSU, sinh viên có thể tham gia khóa chuyển tiếp Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ của INTO. INTO là đối tác của Đại học WSU chuyên cung cấp các khóa học dự bị Tiếng Anh, khóa chuyển tiếp Đại học và Dự bị Thạc sĩ dành cho sinh viên chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về tiếng Anh và kết quả học tập trước đó không đạt đủ điều kiện đăng kí trực tiếp vào chương trình chính. 

Học phí

Tham khảo chi phí du học Mỹ tại Washington State University Ngay tại đây

Trong buổi gặp gỡ với đại diện trường Washington State University, những suất học bổng du học Mỹ trong năm 2020 sẽ được tiết lộ. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chính thống về trường cũng như chương trình học bổng của trường WSU cho năm học 2020, bạn có thể đăng ký tham gia Tại đây hoặc liên hệ với văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học Mỹ tin cậy với 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học chuyên nghiệp để được hỗ trợ mọi thông tin về du học Mỹ 2020 hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký